Hút hầm cầu huyện Phú Tân (Cà Mau) giá rẻ, khuyến mãi lớn

Phú Tân là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau có diện tích hơn 8km2. Đây là một huyện có vị trí quan trọng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh. Bên cạnh đó huyện Phú Tân cũng có điều kiện thuận lợi để liên kết với các địa phương khác cùng phát triển kinh tế nội địa và kinh tế biển. Bên cạnh sự phát triển kinh tế, huyện Phú Tân cũng đứng trước các vấn đề về môi trường như đầy hầm cầu, nghẹt cống nước. Và dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Tân đã phát triển để góp phần giải quyết vấn đề trên.

Dịch vụ hút hầm cầu đang rất được quan tâm phát triển tại huyện Phú Tân
Dịch vụ hút hầm cầu đang rất được quan tâm phát triển tại huyện Phú Tân

Tại sao cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Tân?

Trong những năm gần đây huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau đang rất được chú trọng phát triển kinh tế nhưng theo đó các vấn đề vệ sinh môi trường cũng phát sinh không ít. Các vấn đề thường xuyên xảy ra tại huyện là nghẹt cống nước, nghẹt đường ống thoát chất thải, đầy hầm cầu, hố ga, bể phốt,…

Trong các vấn đề trên thì nổi cộm nhất chính là tình trạng đầy hầm cầu xảy ra tại gia đình, công ty và doanh nghiệp. Điều này đã gây nhiều bất lợi, khó khăn trong sinh hoạt cũng như các hoạt động kinh doanh nơi đây. Để góp phần giải quyết vấn đề này nhiều công ty đã được thành lập và phát triển để cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường.

Giá dịch vụ hút hầm cầu được tính như thế nào?

Giá hút hầm cầu được tính theo mét khối chất thải
Giá hút hầm cầu được tính theo mét khối chất thải

Đây có lẽ là điểm mà người sử dụng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu. Thông thường giá hút hầm cầu được tính theo mét khối chất thải được hút ra. Trong quá trình hút chất thải sẽ được cân bằng cân chuyên dụng để tính toán khối lượng. Giá dịch vụ dao động trung bình từ 300.000đ – 600.000đ/m3 tùy từng khu vực và loại xe hút hầm cầu được điều động.

Giá hút hầm cầu là giá trọn gói bao gồm việc hút hầm cầu, vệ sinh và bảo hành. Ngoài ra, giá này đã bao gồm VAT và được sử dụng để xuất hóa đơn nếu công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Đơn vị hút hầm cầu huyện Phú Tân chuyên nghiệp, giá rẻ

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Tân thì Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi vấn đề đầy hầm cầu xảy ra, Nhật Quang đã xây dựng quy trình xử lý yêu cầu nhanh chóng và chuyên nghiệp. Từ khi nhận được yêu cầu tới khi xử lý chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào kích thước, khối lượng và thiết kế của hầm cầu. Là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, Nhật Quang đã trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Đa dịch vụ và phục vụ đa địa địa điểm

Bên cạnh dịch vụ chính là hút hầm cầu, Nhật Quang còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, sửa bồn cầu, thông ống nước,…Tất cả các dịch vụ này đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả lâu dài.

Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Tân tại thị trấn Cái Đôi Vàm và 8 xã trực thuộc gồm: Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây và Việt Thắng. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện vệ sinh môi trường cho tất cả các huyện khác thuộc tỉnh Cà Mau, đảm bảo thực hiện sạch sẽ và nhanh chóng trong ngày.

Dịch vụ của công ty Nhật Quang mở rộng khắp tỉnh Cà Mau
Dịch vụ của công ty Nhật Quang mở rộng khắp tỉnh Cà Mau

Giá rẻ và cạnh tranh

Không những đem lại dịch vụ tốt, chất lượng, công ty còn đem tới cho khách hàng giá dịch vụ rẻ và cạnh tranh. Công ty có nhiều xe chứa chất thải với khối lượng khác nhau, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, công ty Nhật Quang còn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn và hấp dẫn.

Nhật Quang cam kết xử lý sạch sẽ và chất lượng mọi vấn đề môi trường của gia đình, doanh nghiệp và công ty. Nhanh tay liên hệ với công ty qua website: https://huthamcau.edu.vn/ để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Tân với giá rẻ và nhiều khuyến mãi.

Bình luận trên Facebook