Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu huyện Châu Thành (Long An) chuyên nghiệp nhất

Nhờ hiểu rõ tình hình khu vực huyện Châu Thành, Long An, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nắm bắt được tình hình xã hội và nhu cầu của khách hàng cần gì về các loại dịch vụ khác nhau. Nhờ đó, Nhật Quang đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất trong việc khi nào chúng ta cần hút hầm cầu huyện Châu Thành để có thể tránh được những sự cố không mong muốn.

1. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành của Nhật Quang

Hiện tại, huyện Châu Thành có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tầm Vu (huyện lỵ) và 12 xã: An Lục Long, Bình Quới, Dương Xuân Hội, Hiệp Thạnh, Hòa Phú, Long Trì, Phú Ngãi Trị, Phước Tân Hưng, Thanh Phú Long, Thanh Vĩnh Đông, Thuận Mỹ, Vĩnh Công.

Trong cuộc sống của chúng ta, tình trạng tắc cống, hầm cầu đầy, hút bể phốt, nhà vệ sinh có mùi hôi thối… Đó đều là những vấn đề thường gặp trong cuộc sống, để những vấn đề đó được ngăn chặn kịp thời và không làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì hãy nhờ đến các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí thấp nhưng được chất lượng ưng ý

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sẵn sàng đem đến cho khách hàng những dịch vụ được đánh giá theo tiêu chuẩn hàng đầu. Được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, một đội xe công nghệ mới chuyên hút hầm cầu, mang đến cho khách hàng những công trình hoàn thiện và đảm bảo an toàn.

Bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ đến nhà và tiến kiểm tra ngay cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết 100% hiệu quả và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

2. Nhật Quang mang đến dịch vụ hút hầm cầu chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Hút hầm cầu huyện Châu Thành và những dịch vụ của Nhật Quang

Với hàng hoạt các loại xe có kích thước bể chứa khác nhau như xe 1 khối, xe 2 khối, xe 5 khối, xe 7 khối… Tùy từng trường hợp cụ thể mà sử dụng từng loại xe sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Giuộc thì Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

• Xử lý hút hầm cầu bị đầy, nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
  • Kiểm tra, khảo sát hầm cầu, hố ga, nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ giúp khách hàng xử lý vệ sinh định kỳ
  • Kiểm tra đường ống cống, nạo vét hố ga và tiến hành lắp đặt một đường ống cống mới giúp hoạt động tốt hơn
  • Xây dựng hầm cầu, hố ga theo yêu cầu của khách hàng
  • Thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt nam nữ
  • Thông nghẹt chậu rửa chén, bồn tắm, nhà tắm

Khi nào cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang?

Hầu hết những công trình vệ sinh hiện nay đều được thiết kế theo mô hình là cầu tự hoại, có thể là loại 2 ngăn hoặc 3 ngăn. Do nhu cầu sử dụng kèm theo đó là thời gian sử dụng lâu dài, những hợp chất vô cơ không phân hủy được hoặc do bùn, cát, nước mưa trôi xuống dẫn đến hầm cầu nhanh đầy. Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy:

• Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy đó chính là mùi hôi khó chịu bốc lên từ hầm cầu, khiến mọi người trong gia đình khó chịu
  • Nhiều ruồi, muỗi, gián xuất hiện xung quanh khu vực bồn cầu, đây là nguy cơ khiến cho mọi người trong gia đình dễ dàng mắc bệnh, nhiễm khuẩn.
  • Nước dưới sàn nhà luôn trong tình trạng lênh láng, có màu đục
  • Đường ống thoát nước thỉnh thoảng phát ra những loại âm thanh kỳ lạ
  • Khi đi vệ sinh xong, chất thải không chảy xuống hầm cầu mà có những dấu hiệu trào ngược. Gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng, đặc biệt là đối với những hộ dân sinh sống gần nhau hoặc tòa nhà khu chung cư
Nhật Quang sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Trên là những dấu hiệu để nhận biết hầm cầu đầy và bạn nên có kế hoạch để xử lý, nếu k xử lý kịp thời thì sẽ dẫn để bục hầm cầu. Vậy nên lời khuyên của Nhật Quang là đừng để hầm cầu đầy mới hút, mà hãy chủ động hút hầm cầu định kỳ giúp tăng tuổi thọ của công trình vệ sinh mà còn để bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Chúng ta cần quan tâm hơn nữa về vấn đề hầm cầu, nếu có những biểu hiện bất thường cần kịp thời xử lý và khắc phục. Hãy nhanh chóng gọi đến số điện thoại 0917.119.111 các nhân viên của Nhật Quang sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành tại đây.