Hút hầm cầu huyện Vĩnh Hưng: Sử dụng phương pháp hút chân không công nghệ Nhật Bản

Bảo vệ không gian và môi trường sống xung quanh chúng ta là một việc làm vô cũng cần thiết mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng, tắc hầm cầu có thể làm môi trường, đời sống của chúng ta bị cản trở. Những lúc như vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Hưng, Long An của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được giúp đỡ.

1. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Hưng, sự lựa chọn đáng tin cậy

Do nhu cầu sử dụng hút hầm cầu lớn tại huyện Vĩnh Hưng, bao gồm trị trấn Vĩnh Hưng (huyện lỵ) và 9 xã bao gồm Hưng Điền A, Khánh Hưng, Thái Bình Trung, Thái Trị, Tuyên Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình, Vĩnh Trị, Vĩnh Thuận. Do đó sự cạnh tranh của các đơn vị hút hầm cầu rất lớn.

Thế nhưng khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang, một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đến quý khách hàng.

• Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về vệ sinh môi trường
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
  • Sử dụng máy móc chuyên dụng, hiện địa, không làm ảnh hưởng đến hầm cầu nhà bạn
  • Phục vụ khách hàng từ A đến Z, chăm sóc khách hàng một cách tận tình
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Đáp ứng nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng
Dịch vụ thông tắc hầm cầu hiệu quả của Nhật Quang

2. Phương pháp hút hầm cầu chân không công nghệ Nhận Bản

Những tính năng ưu việt của phương pháp hút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản

Hút hầm cầu được xem là một giải pháp tốt nhất để bảo vệ hầm cầu nhà bạn, có rất nhiều phương pháp tuy nhiên phương pháp nổi bật nhất chỉ có tại Nhật Quang đó là hút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản.

• Sử dụng phương pháp hút chân không trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn những phương pháp hút hầm cầu khác, ít xảy ra sai trong quá trình thi công
  • Với lực hút mạnh hơn gấp ba lần xe hút thông thường, nhằm hút triệt để lượng chất thải bên trong hầm cầu. Tuy nhiên việc hút hết hầm cầu làm cho lượng vi khuẩn có lợi mất dần, không có khả năng phân hủy chất thải, do đó lượng chất thải nên hút mỗi lần sẽ từ 80-90%
  • Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi phương pháp này, không những bảo vệ được sự an toàn của hầm cầu mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đập đi xây lại .
  • Đây là một phương pháp mới, giá thành cũng không quá đắt. được đánh giá là phương pháp tiết kiệm
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Hưng ngày càng tăng

Quy trình hút hầm cầu bằng phương pháp chân không công nghệ Nhật Bản

Sau khi thực hiện khảo sát về công trình hầm cầu của khách hàng và đủ điều kiện để có thể sử dụng phương pháp hút chân không thì các kỹ thuật viên sẽ trao đổi với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

• Hút hầm cầu sẽ được tiến hành bằng cách đưa ống hút thông xuống hầm cầu, do đó đơn vị thi công phải tiến hành xác định vị trí nắp của hầm cầu và đưa vòi hút chân không để thực hiện quá trình hút.
  • Nối ống hút với máy bơm có công xuất mạnh, hút chất thải vào xe bồn. Trong khi hút lượng chất thải bên trong hầm cầu lâu ngày sẽ đóng lại thành từng mảng lớn, để hút được chúng thì đơn vị sẽ tiến hành xả nước làm sạch chất thải trong mọi ngóc ngách, sau đó tiến hành hút lại lần nữa.
  • Khi đã hút lượng chất thải theo đúng khối lượng đã quy định thì sẽ dừng công trình lại, kiểm tra tình trạng của hầm cầu hiện tại có xuất hiện lỗi không như các vết rạn, lỗ thủng hoặc bị rò rỉ nước để đảm bảo an toàn. Nhờ có hệ thống xe bồn với nhiều khối lượng khác nhau, có thể thực hiện cho mọi công trình đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với tiêu chí sạch sẽ, gọn gàng, dọn dẹp hiện trường sau khi thi công xong, đảm bảo hút đúng và đủ khối lượng chất thải. Hút hầm cầu huyện Vĩnh Hưng là một trong những dịch vụ nổi bật nằm trong quy mô phát triển dịch vụ của tỉnh Long An. Nhằm phục vụ một cách tối đa nhu cầu giải quyết tình trạng tắc hầm cầu của khách hàng.