Hút bể phốt huyện Mường Tè

Công ty Nhật Quang của chúng tôi chuyên về lĩnh vực thông cống nghẹt, hút bể phốt tại huyện Mường Tè (Tỉnh Lai Châu) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng chục chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, có đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề môi trường đang gặp phải. Do đó, các khách hàng rất tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao các hộ gia đình cần đến dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Tè?

Con người sinh hoạt hằng ngày luôn sản sinh ra những chất thải ra môi trường sống. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta rất lớn, các chất thải không phân hủy được sẽ tích tụ lại lâu này sẽ khiến bể phốt bị đầy:

 • Chúng ta cần phải thực hiện việc hút bể phốt không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho việc sinh hoạt của chúng ta hằng ngày
 • Khi bể phốt bị đầy sẽ bốc mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt hằng ngày của chúng ta
 • Đây là lúc chúng ta cần phải thực hiện việc hút bể phốt để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra giúp cho hầm không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta

Khi nào cần hút bể phốt tại huyện Mường Tè

Đối với những hầm cầu mới xây, và đúng chuẩn thiết kế, trong quá trình sử dụng không xả rác thải không phân hủy xuống bể phốt thì khoảng hơn 10 năm chúng ta mới cần hút bể phốt:

 • Trên thực tế việc xây dựng bể phốt không được chú trọng vì thế rất ít bể phốt được xây dựng chuẩn thiết kế
 • Hơn thế nữa, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình thường không tránh khỏi những việc xả chất thải khó phân hủy xuống bể phốt. 
Công ty Nhật Quang hút bể phốt giá rẻ
Công ty Nhật Quang hút bể phốt giá rẻ

Vì vậy để khi nào cần hút bể phốt thì cần phải tùy nhiều lý do, trường hợp nữa mới có thể chắc chắn xác định được.

Những chiêu trò lừa đảo của các dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Tè

Nhật Quang là nơi cung cấp cho quý khách dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Tè uy tín nhất: 

 • Hiện nay trên thị trường ra đời rất nhiều đơn vị kinh doanh hút hầm cầu giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào làm cũng tốt
 • Nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn dịch vụ quý khách sẽ không giải quyết triệt để sự cố hầm cầu mà còn phát sinh thêm rất nhiều chi phí trong quá trình hút bể phốt
 • Những đơn vị này không có hóa đơn hay hợp đồng với khách hàng và tăng giá bất kỳ mà chúng muốn, khách hàng bị lừa mà không hề biết.

Bằng sự tận tâm và thái độ làm việc có trách nhiệm, dịch vụ hút bể phốt tại huyện Mường Tè của công ty môi trường Nhật Quang đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng mức độ hài lòng cao nhất. Nếu như các bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng.

Nhân viên Nhật Quang chu đáo, nhiệt tình
Nhân viên Nhật Quang chu đáo, nhiệt tình

Tham khảo bảng giá hút bể phốt huyện Mường Tè

Để trở thành dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Tè có uy tín và được bình chọn là đơn vị giá rẻ nhất và chất lượng nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi phải trải qua thời gian dài phát triển theo phương châm “khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút bể phốt hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút bể phốt xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút bể phốt xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút bể phốt xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút bể phốt xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút bể phốt xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Các khách hàng có nhu cầu hút bể phốt huyện Mường Tè cũng có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11. Mọi quá trình sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt, theo quy trình định sẵn được đặt ra của công ty chúng tôi nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nhé.

Bình luận trên Facebook