Hút hầm cầu thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Một trong những dịch vụ cấp thiết và quan trọng trong đời sống hằng ngày của con người đó chính là dịch vụ hút hầm cầu. Bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất về việc thực hiện dịch vụ Hút hầm cầu thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang – Đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. Những quy trình chính thực hiện hút hầm cầu thị xã Vĩnh Châu của Nhật Quang

Như bạn thấy, nếu hầm cầu, cống rãnh ở các cơ quan, nhà ở, nhà máy sau một thời gian sử dụng sẽ bị tắc nghẽn và không dùng được nữa. Đồng thời mùi hôi thối từ nhà vệ sinh bốc lên làm ảnh hưởng đến cuộc sống và môi trường xung quanh chúng ta. Buộc chúng ta phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang để tiến hành xử lý chúng:

Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua điện thoại

Khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu và cần sử dụng dịch vụ của Nhật Quang thì quý khách có thể gọi đến số hotline 0917.119.111 và thông báo về tình trạng tắc hầm cầu cụ thể. Nhân viên sẽ cập nhật thông tin và tư vấn cách xử lý cho khách hàng nếu hầm cầu bị tắc nhẹ.

Đội ngũ nhân viên tiếp cận hiện trường

Sau khi lấy được những thông tin của khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ tới ngay lập tức trong khoảng thời gian 15-30 phút. Sau khi khảo sát hiện trường sẽ báo lại cho khách hàng phương án xử lý tốt nhất và tiết kiệm nhất cho hầm cầu nhà bạn.

Luôn phục vụ khách hàng với phương châm "Khách hàng là thượng đế"
Luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế”

Tiến hành thi công hút hầm cầu

Với hàng loạt những thiết bị, máy móc hiện đại, xe chuyên dụng với đầy đủ kích thước. Không tiến hàng đục phá hầm cầu giúp bảo vệ bể phốt và không gây ra những khe hở gây nên mùi hôi thối khó chịu. Sau khi thi công xong, các nhân viên kỹ thuật sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh, trả lại không gian như ban đầu cho khách hàng.

Bảo hành dịch vụ sau khi thi công

Khách hàng có thể sử dụng hầm cầu sau thời gian vài tiếng, đồng thời khách hàng cần kiểm tra kỹ mọi thông tin để có thể phản ánh chính xác những trục trặc sau thi công. Nhật quang luôn đảm bảo sẽ làm đúng dịch vụ bảo hành sau khi cam kết giữa hai bên

2. Những lưu ý khi hút hầm cầu tại thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Hầm cầu bị tắc nghẽn không chừa một đối tượng nào, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của khách hàng. Với phương châm làm việc NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNg  – GIÁ RẺ, Nhật Quang nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của khách hàng trong thời gian qua. Nhật Quang gửi cho khách hàng những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại đây:

  • Đối với những hộ gia đình, công ty sinh sống ở trong hẻm, có diện tích đường rộng 3,5m thì xe bồn mới vào tận nơi được. Nếu khách hàng ở quá sâu trong hẻm và đường vào khó khăn, nhỏ thì xe phải đậu ở bên ngoài và phải sử dụng ống hút có kích thước khác nhau. Tính từ chỗ đậu xe đếm vị trí hầm cầu nếu dưới 50m thì chi phí sẽ cộng thêm 500.000 VNĐ, còn nếu vị trí xa hơn dưới 100m thì chi phí sẽ cộng thêm 1.000.000 VNĐ.
  • Hầm cầu của khách hàng nếu dưới 3 mét khối thì mức giá sẽ được tính theo xe 3 mét khối, bởi đó là kích thước nhỏ nhất.
  • Ngoài ra, giá đưa đến khách hàng chưa được tính thuế VAT
Nhật Quang cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi
Nhật Quang cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng cần lưu ý những điều này để không bị dội tiền cao hơn sau khi công trình được hoàn tất. Nhật Quang mang đến thông tin minh bạch, rõ ràng, công khai đến quý khách hàng. Những khu vực hoạt động của Nhật Quang tại thị xã Vĩnh Châu bao gồm 4 phường là 1, 2, Khánh Hòa, Vĩnh Phước và 6 xã bao gồm Hòa Đồng, Lạc Hòa, Lai Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Tân.

Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Vĩnh Châu. Với những thành quả đạt được và sự tín nhiệm của khách hàng, chung tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên địa bản tỉnh Sóc Trăng. Ngay khi bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra Nhật quang còn cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu các tỉnh lân cận như: hút hầm cầu Vĩnh Longhút hầm cầu Hậu Giang chuyên nghiệp, giá rẻ

Bình luận trên Facebook