Hút hầm cầu huyện Châu Thành (Trà Vinh): Cam kết sạch sẽ, hiệu quả

Một trong những ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành (Trà Vinh) của Nhật Quang đó chính là việc áp dụng công nghệ tiên tiến, cam kết không đục phá. Sau khi hút hầm cầu, Nhật Quang sẽ trả lại cho bạn một hiện trạng sạch sẽ cùng khả năng vận hành tốt nhất cho hệ thống xử lý chất thải cho gia đình bạn.

Giới thiệu về đơn vị hút hầm cầu huyện Châu Thành – Nhật Quang

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu uy tín tại huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, Nhật Quang luôn nỗ lực hết mình để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhật Quang – đơn vị thi công hút hầm cầu đáng tin cậy

Hiện, Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại 14 đơn vị hành chính của huyện bao gồm: thị trấn Châu Thành và 13 xã: Đa Lộc, Hòa Lợi, Hòa Minh, Hòa Thuận, Hưng Mỹ, Long Hòa, Lương Hòa, Lương Hòa A, Mỹ Chánh, Nguyệt Hóa, Phước Hảo, Song Lộc, Thanh Mỹ.

Tại sao nên chọn hút hầm cầu Nhật Quang?

Để có thể có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo qua những ưu điểm nổi bật mà đơn vị này đang sở hữu:

• Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh. Nhật Quang đã từng thi công hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ và thu về cho mình được những bài học và kinh nghiệm bổ ích
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về tay nghề, nghiệp vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, số lượng xe hút hầm cầu chuyên dụng lớn để có thể đáp ứng nhu cầu tăng nhanh của khách hàng
  • Giá thành hợp lý, phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế mọi gia đình
  • Đa dạng về các dịch vụ thông tắc vệ sinh
  • Có văn phòng đại diện ở khắp mọi nơi trên đất nước để khách hàng tiện liên hệ và sử dụng dịch vụ.

Quy trình hút hầm cầu Nhật Quang

Không chỉ tìm hiểu về các ưu điểm của đơn vị hút hầm cầu, bạn cũng nên tham khảo về quy trình làm việc để có thể đánh giá một cách khách quan nhất có nên chọn đơn vị đó hay không. Dưới đây là quy trình hút hầm cầu của Nhật Quang:

• Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline: 0917.119.111. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ kịp thời khách hàng của mình.
  • Bước 2: Cử nhân viên tới trực tiếp công trình để khảo sát, đưa ra báo giá cùng phương án xử lý
  • Bước 3: Tiến hành thi công hút hầm cầu nếu khách hàng đồng ý với mức giá cùng phương án được đưa ra
  • Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu
  • Bước 5: Nhận thanh toán và áp dụng chế độ bảo hành

Khi nào bạn cần đến đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp?

Khi đến với Nhật Quang, nhiều trường hợp tắc nghẽn đã xảy ra khá nghiêm trọng và kéo dài trong một khoảng thời gian. Và khi được hỏi, không ít khách hàng trả lời rằng vì muốn tiết kiệm chi phí, họ đã tự xử lý tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại nhà.

Cần nắm được những dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị tắc nghẽn hay bị đầy

Thực tế, việc tự áp dụng một vài cách thông tắc tại nhà là cần thiết và được khuyên nên thực hiện. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng với trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ. Nếu sau khi dùng một vài cách nhưng thấy hầm cầu lại bị tắc trở lại chỉ sau vài ngày hoặc 1 tuần thì không nên lặp lại phương pháp đó. Tốt nhất, hãy tìm ngay một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Vậy, khi nào thì bạn cần đến một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín?

Câu trả lời đó chính là khi phát hiện những dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã bị đầy hoặc bị tắc nghẽn như:

• Xuất hiện mùi hôi thối
  • Bồn cầu có những âm thanh lạ ục ục
  • Cây cỏ bỗng tươi tốt xung quanh các đường ống thoát nước
  • Bồn cầu xả nước chậm, yếu hoặc không thể xả nước xuống bên dưới
  • Nhà vệ sinh luôn ngập nước và có dấu hiệu trào ngược nước lên ống cống, bồn cầu

Nếu thấy có những dấu hiệu trên, hay ngay lập tức gọi đến hotline: 0917.119.111 của Nhật Quang để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Với những ưu điểm nổi bật, Nhật Quang chắc chắn sẽ đem lại chất lượng thi công hút hầm cầu huyện Châu Thành một cách tốt nhất.