[Nhật Quang] Hút hầm cầu huyện Cầu Ngang uy tín, chất lượng

Nhật Quang hiện đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) tại 15 đơn vị hành chính trên địa bàn. Với chất lượng thi công hiệu quả cùng sự nhanh chóng, kịp thời, đây đang được xem là giải pháp hữu hiệu cho bà con có thể thoát khỏi những bất tiện và phiền toái do tắc nghẽn hầm cầu gây ra.

Huyện Cầu Ngang cùng nhu cầu hút hầm cầu tăng nhanh

Huyện Cầu Ngang là huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Trà Vinh có diện tích 325 km² và dân số là 128.000 người. Nhờ có nền kinh tế ngày càng phát triển nên dân cư tại huyện đang có dấu hiệu tăng nhanh trong những năm trở lại đây.

Điều này đã tạo nên một Cầu Ngang đổi mới, sầm uất và nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, những vấn đề tiêu cực cũng từ đây xuất hiện. Nổi cộm nhất có lẽ phải kể đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu thường xuyên xảy ra trên địa bàn huyện.

Nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Cầu Ngang tăng nhanh

Ngoài lý do dân số tăng quá nhanh, hệ thống xử lý chất thải không vận hành và xử lý kịp thì còn những nguyên nhân khác như ý thức sử dụng của người dân, yếu tố thời tiết… Vì vậy, nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Cầu Ngang tăng nhanh, tạo điều kiện cho những công ty/đơn vị hút hầm cầu ra đời ngày một nhiều.

Nhật Quang – hút hầm cầu huyện Cầu Ngang uy tín, chất lượng

Trong số những đơn vị hút hầm cầu tại huyện Cầu Ngang, Nhật Quang nổi bật lên với những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được. Chính vì vậy, Nhật Quang đã đang và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bà con nơi đây mỗi khi tình trạng tắc nghẽn hầm cầu xảy ra.

Hình ảnh thi công hút hầm cầu của Nhật Quang

Khách hàng hài lòng về Nhật Quang nhờ những tiêu chí nào?

Khi được hỏi mức độ hài lòng về dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang nhờ những tiêu chí nào, phần đông khách hàng trả lời rằng: Hiệu quả – Nhanh chóng, kịp thời – Giá cả phải chăng. Cụ thể:

• Hiệu quả: Khi sử dụng dịch vụ của Nhật Quang, tình trạng tắc nghẽn hầm cầu sẽ được xử lý một cách triệt để và dứt điểm. Khách hàng sẽ không phải lo lắng hầm cầu bị nghẹt trở lại chỉ sau một thời gian ngắn. Chưa hết, với đội ngũ nhân công tay nghề cao, máy móc hiện đại, công nghệ xử lý tắc nghẽn tiên tiến, công ty cam kết sẽ không đục đẽo hay phá hỏng kết cấu ban đầu công trình. Thay vào đó, Nhật Quang sẽ trả lại cho bạn không gian sạch sẽ như trước đây.
  • Nhanh chóng, kịp thời: Chỉ sau 15’ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Nhật Quang sẽ ngay lập tức có mặt để khảo sát, đánh giá tình trạng tắc nghẽn sau đó tiến hành thi công. Khách hàng sẽ không phải đợi chờ lâu hay phải chịu những bất tiện do tắc nghẽn hầm cầu gây ra kéo dài.
  • Giá cả phải chăng: Công ty luôn áp dụng mức giá phải chăng, phù hợp cho bà con tại huyện Cầu Ngang nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung. Mức giá mà Nhật Quang đưa ra được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nơi đây. Đặc biệt, trong quá trình thi công, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang?

Hiện, Nhật Quang đã có mặt và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu rộng rãi đến 15 đơn vị hành chính tại huyện Cầu Ngang bao gồm 2 thị trấn: Cầu Ngang (huyện lỵ), Mỹ Long và 13 xã: Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Đông, Hiệp Mỹ Tây, Kim Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Thuận Hòa, Trường Thọ, Vĩnh Kim.

Khi có nhu cầu hút hầm cầu huyện Cầu Ngang, bạn có thể liên hệ ngay đến hotline: 0917.119.111 của Nhật Quang để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Hãy cho Nhật Quang biết bạn đang ở khu vực nào, tình trạng tắc nghẽn hầm cầu ra sao, đã diễn ra trong bao lâu… Ngay lập tức, Nhật Quang sẽ cử đội ngũ nhân viên tới trực tiếp công trình để khảo sát, đưa ra báo giá và sớm tiến hành thi công, trả lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.