Hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa, Long An: Chu kỳ hút hầm cầu hiệu quả

Có rất nhiều tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta, nhưng có một vấn đề khiến người dân ở huyện Thạch Hóa, Long An lo lắng hơn cả đó là tắc nghẽn hầm cầu. Để khắc phục được tình trạng tắc hầm cầu chỉ có cách tìm kiếm một đơn vị thi công hút hầm cầu huyện Thạch Hóa, hiểu được điều đó Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ra đời.

1. Chu kỳ hút hầm cầu hợp lý cho khách hàng huyện Thạch Hóa, Long An

Những yếu tố quan trọng quyết định đến chu kỳ hút hầm cầu

Mỗi tần tắc nghẽn hầm cầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhà cửa có mùi hôi thối, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Thông thường, chu kỳ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu sẽ dựa vào những yếu tố sau:

 • Cách thức mà khách hàng sử dụng nhà vệ sinh
 • Thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ
 • Số lượng người sử dụng hầm cầu đó

Dựa vào những yếu tố trên, Nhật Quang sẽ đưa ra cho bạn chu kỳ nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất. Dịch vụ hút hầm cầu nhật Quang sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hầm cầu bị tắc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Nhật Quang không chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu riêng huyện Thạnh hóa mà còn có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây.

Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng chỉ có tại Nhật Quang
Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng chỉ có tại Nhật Quang

Chu kỳ tốt nhất khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Tắc nghẽn hầm cầu do sử dụng lâu ngày dẫn đến lượng chất thải bên trong bị đọng lại và rất khó để phân hủy, ứ đọng bên trong hầm cầu không có chỗ thoát vì thế đây chính là nguyên nhân gây tắc hầm cầu. Do đó, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và hầm cầu nhà bạn cũng luôn ở trạng thái an toàn, không phải lo lắng về nó nữa.

Thời gian tích hợp để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

 • Đối với hộ gia đình nên hút hầm cầu 3-4 năm/ lần
 • Đối với khu tập thể, nhà trọ, lượng tiêu thụ cao cho mỗi ngày vì thế thời gian trung bình là 1.5 – 2 năm/ lần
 • Đối với khu công nghiệp: 6-12 tháng/ lần
 • Đối với bệnh viện, trường học : 5-6 tháng/ lần
 • Đối với nhà hàng, quán ăn, các khu du dịch : 1-1,5 năm/ lần
Nhật Quang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
Nhật Quang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

2. Tại sao lại lựa chọn công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang mà không phải là một công ty khác?

Có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Tuy nhiên, công ty được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ tại đây chính là Nhật Quang. Những ưu điểm nổi bật của Nhật Quang:

 • Xây dựng và đi vào hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu lâu năm vì thế mà Nhật Quang có rất nhiều kinh nghiệm thực tế về vị trí đặt hầm cầu, những nguyên nhân dẫn đến tắc cống để có những giải pháp khắc phục hiệu quả.
 • Nhiều thiết bị thi công hiện đại, chất lượng cao, cam kết sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang sẽ không đục phá và làm hỏng hầm cầu nhà bạn
 • Dịch vụ bảo hành lên đến 3 năm, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi các kỹ thuật viên hoàn thành và khắc phục sự cố tắc hầm cầu
 • Đảm bảo dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường
 • Có nhiều khi nhánh ở các tỉnh thành phía Nam, sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên sẽ đến trong khoảng thời gian 15-30 phút để tiến hành khảo sát và xử lý kịp thời
 • Với đội ngũ nhân viên không ngại khó, ngại khổ, có trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, tận tình, đảm bảo thời gian thi công công trình ngắn nhất
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống cầu nghẹt tạo Thạnh Hóa, Long An. Chúng tôi luôn giữ uy tín với quý khách hàng, cam kết vận chuyển chất thải đúng khối lượng, không gây mùi khó chịu.

Thời đại công nghệ hiện nay khi mà cuộc sống của con người được nâng cao thì vấn đề an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Vì thế nếu hầm cầu nhà bạn không may bị tắc thì hãy liên hệ với Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường, lựa chọn Nhật Quang bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây.

Bình luận trên Facebook