Hút hầm cầu huyện Thủ Thừa, Long An: Đề phòng những chiêu trò “móc tiền”

Thủ Thừa, Long An được biết đến là một trong những huyện có tình trạng tắc nghẽn hầm cầu đang ở mức báo động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân của các các hộ dân và ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt. Do đó, một đơn vị uy tín về dịch vụ hút hầm cầu huyện Thủ Thừa được người dân đánh giá cao, giúp thoát khỏi tình trạng này. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang được người dân tỉnh Long An nói chung và huyện Thủ Thừa nói riêng tin tưởng và lựa chọn.

1. Dịch vụ Hút hầm cầu huyện Thủ Thừa của Nhật Quang

Nói đến các đơn vị hút hầm cầu huyện Thủ Thừa và 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thủ Thừa (huyện lỵ), 11 xã bao gồm Bình An, Bình Thạnh, Long Thạnh, Long Thuận, Mỹ An, Mỹ Lạc, Mỹ Phú, Mỹ Thạnh, Nhị Thành, Tân Long, Tân Thành thì không thể không nhắc đến Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Là đơn vị luôn đi đầu về dịch vụ thi công hút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Tắc nghẽn hầm cầu ảnh hưởng lớn đến sữ khỏe và quá trình sinh hoạt của khách hàng

Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Thủ Thừa, Long An của Nhật Quang

Mật độ dân sinh sống ngày càng tăng cao, vấn đề môi trường cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Cụ thể đó chính là những vấn đề liên quan đến vệ sinh cầu cống, hút hầm cầu, luôn được nhiều khách hàng quan tâm để đảm bảo cuộc sống an cư của người dân nơi đây. Cũng chính vì điều đó mà nhiều đơn vị thi công hút hầm cầu ra đời. Nhật Quang mang đến cho khách hàng những dịch vụ:

• Mang đến cho khách hàng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga
  • Thi công các dịch vụ thể hút hầm cầu
  • Xử lý mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh
  • Xây mới đường ống thoát nước, hầm
  • Vận chuyển chất thải đến vị trí quy định

Quy trình thực hiện công trình hút hầm cầu của Nhật Quang

Sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Dù ở bất cứ nơi đâu, trời mưa hay gió bão, nếu khách hàng có nhu cầu chỉ gần liên hệ với Nhật Quang:

• Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhập thông tin địa chỉ của khách hàng và số điện thoại
  • Với thời gian 15-30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát và thống nhất phương án xử lý với khách hàng
  • Báo giá cho khách hàng, sau khi được sự thống nhất của hai bên, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành triển khai công việc
  • Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán
  • Thực hiện cam kết dịch vụ bảo hành theo quy định
Thực hiện thông tăc hầm cầu hiệu quả

2. Khách hàng nên cảnh giác trước những chiêu trò “móc tiền” khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Không phải công ty nào cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Và việc mắc bẫy với chiêu trò móc tiền không còn xa lạ vì thế khách hàng nên đề phòng một số trường hợp dưới đây:

• Hình thức dán các tờ rơi trên khắp các con đường, đây là một chiêu trò với hình thức tiếp cận phổ biến, trên các tờ rơi sẽ có số điện thoại để liên lạc. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới số và sử dụng dịch vụ của họ, thế nhưng sau khi thông hút hầm cầu có những sự cố xảy ra thì gọi lại số điện thoại không còn được nữa và bạn cũng sẽ không có thông tin nào để liên lạc với họ.
  • Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với tiêu chí giá rẻ nên “tiền mất tật mang” là điều khó tránh khỏi. Nhiều đơn vị cung cấp một mức giá rất rẻ và đi kèm với đó là chất lượng không đảm bảo, thậm chí công trình vệ sinh của bạn bị đục phá, hư hại, thông hút được vài hôm thì hầm cầu lại đầy.
  • Khai gian khối lượng chất thải nhằm chặt chém khách hàng. Do không được báo giá vụ thể trước vì thế khi hoàn thành khách hàng mới ngớ người ra bởi thể tích thực của bể phốt chỉ từ 5-7 khối nhưng bị khai gian đến 8-10 khối và số tiền khách hàng phải trả gấp nhiều lần.

Không ít những trường hợp khách hàng bị mắc chiêu trò vì nhẹ dạ cả tin nên trở thành nạn nhân của những công ty môi trường “ma”. Vì thế hãy là khách hàng thông minh, Nhật Quang mang đến cho khách hàng dịch vụ với giá minh bạch rõ ràng, nếu phát sinh thêm trong quá trình giải quyết vấn đề thì nhật Quang sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.