Bảng giá hút bể phốt thị xã Nghĩa Lộ [0917.119.111]

Các hầm cầu, bể phốt nhà vệ sinh của hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan ở thị xã Nghĩa Lộ sau thời gian sử dụng bị bốc mùi hôi hay tắc nghẽn làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc. Bể phốt bị đầy chính là một trong những nguyên nhân chính của vấn đề này. Nhật Quang là công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) giúp bạn xử lý triệt để.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt

Hút bể phốt không chỉ mang lại ích cho gia đình bạn để hầm cầu được thông thoáng hơn mà còn mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho đô thị. Không những vậy, hút bể phốt là giải pháp hữu hiệu để kéo dài tuổi thọ hệ thống vệ sinh của gia đình. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ hút bể phốt dưới đây:

  • Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000đ
  • Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000đ
  • Giá hút bể phốt 3 khối: 900.000đ
  • Giá hút bể phốt 4 khối: 1.200.000đ
  • Giá hút bể phốt 5 khối: 1.500.000đ
  • Giá hút bể phốt 6 khối: 1.800.000đ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt thị xã Nghĩa Lộ

 Xe hút khối khác nhau giá thành khác nhau
Xe hút khối khác nhau giá thành khác nhau

– Khối lượng chất thải cần hút

Mỗi gia đình, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan thi công bể phốt với thể tích khác nhau phục vụ nhu cầu sinh hoat. Thể tích bể phốt có thể từ 3 khối – 15 khối. Với thể tích càng lớn, công ty cần sử dụng loại xe hút đa năng có công suất lớn cùng xe hút chân không để làm hút hết chất thải trong bể.

– Độ khó – dễ của quá trình hút

Nhân viên kỹ thuật công ty được cử đến để khảo sát vị trí bể phốt, quy trình thi công để xác định mức giá. Đối với những bể phốt được xây theo thiết kế cũ, nhân viên công ty cần phải đục phá bê tông để tiến hành hút hầm cầu nên chi phí đắt hơn. Đối với những bể phốt mới ở các siêu thị, cơ quan, xí nghiệp thường có các lỗ cống nên nhân viên chỉ cần nạo hút dễ dàng, không phải sử dụng thiết bị đục phá.

– Khoảng cách từ xe hút đến bể phốt

Các xe hút bể phốt thường có diện tích lớn nên khó di chuyển vào các ngõ, ngách, hẻm nhỏ. Vì thế, các xe hút chỉ ở khoảng cách xa gây tốn thêm chi phí đường ống. Các công trình ở các ngõ hẻm sẽ phát sinh thêm 25 – 30%.

– Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu

Mặc dù hút bể phốt nhưng bồn cầu có thể bị tắc nghẽn vì bồn cầu bị tắc bởi vật cứng hoặc đường ống dẫn chất thải từ bồn cầu đến bể phốt bị hỏng. Ngoài việc hút bể phốt, nhân viên thi công phải tiến hành sửa chữa, khắc phục những nguyên nhân khác.

Vì sao không nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá cực rẻ?

Các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng. Các công ty này có thể khai gian về khối lượng thông hút bể phốt, thiết bị không đảm bảo, giải quyết tình trạng tắc, nghẽn bồn cầu không triệt để…

Thể tích bể phốt cần hút thực tế là 4 – 5 khối nhưng trong hợp đồng, công ty lại khai báo thể tích hút lên 7 – 10 khối nên 1 thời gian sau khi hút, bể phốt có thể bị đầy nhanh chóng, làm tốn chi phí, thời gian.

Dịch vụ hút bể phốt thị xã Nghĩa Lộ chất lượng hàng đầu – Nhật Quang

Nhân viên công ty nhiệt tình, chu đáo
Nhân viên công ty nhiệt tình, chu đáo

Là đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Nhật Quang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất tại thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thi công và chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn nên quá trình hút bể phốt được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Đảm bảo tiến độ và thời gian xử lý vấn đề. Số lượng nhân viên lớn, có mặt ở nhiều địa phương trên thị xã Nghĩa Lộ. Hút hầm cầu Nhật Quang tại thị xã Nghĩa Lộ ở 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Cầu Thia, Pú Trạng, Tân An, Trung Tâm và 10 xã: Hạnh Sơn, Nghĩa An, Nghĩa Lộ, Nghĩa Lợi, Nghĩa Phúc, Phúc Sơn, Phù Nham, Sơn A, Thanh Lương, Thạch Lương.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu hút bể phốt thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) với chi phí rẻ cùng chương trình giảm giá 30% thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Bình luận trên Facebook