Hút hầm cầu huyện Tân Hưng của Nhật Quang: Dịch vụ cho mọi nhà

Bạn đang sinh sống tại huyện Tân Hưng, Long An và gặp khó khăn trong cuộc sống vì bồn cầu bị tắc. Đừng lo! Hãy để dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hưng của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang giúp bạn giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

1. Những dịch vụ mới nhất của Nhật Quang cung cấp đến cho khách hàng

Tắc hầm cầu gây cản trở hoạt động của các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn không muốn sống chung với mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên thì hãy liên hệ ngay với Hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang. Đây là cách tốt nhất để giúp bạn khắc phục sự cố này. Ngoài hút hầm cầu huyện Tân Hưng thì Nhật Quang còn cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ khác như:

  • Thông cầu cống nghẹt: Với hàng loạt máy móc nhiều kích cỡ khác nhau bao gồm những máy móc phục vụ thông tắc chuyên dụng, không làm hư hỏng đường ống cống, bảo vệ hệ thống đường ống nhà bạn luôn an toàn và hoạt động tốt
  • Nạo vét hố ga, bùn đất: Sau khi hốt, lượng chất thải sẽ được chở đến đổ đúng nơi quy định
  • Sửa chữa toàn bộ các thiết bị nhà vệ sinh và thay mới bồn cầu
Dịch vụ hút hầm cầu hiệu quả của Nhật Quang
Dịch vụ hút hầm cầu hiệu quả của Nhật Quang

Dịch vụ của Nhật Quang phục vụ 24/24, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi xung quanh khu vực huyện Tân Hưng, bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Hưng và 11 xã đó là: Hưng Điền, Hưng Điền B, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Thạnh Hưng, Vĩnh Bửu, Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

2. Nhật Quang giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật hút hầm cầu huyện Tân Hưng

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu?

Khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày một được nâng cao thì kéo theo đó là lượng chất thải ngày một tăng tại Long An nói chung và huyện Tân Hưng nói riêng. Hầm cầu phải được hút sạch sẽ các chất thải đang bị tích tụ ở bên trong để luôn tạo ra một không gian thể tích để chứa thêm nhiều chất thải khác.

Vậy khi nào chúng ta cần đến dịch vụ hút hầm cầu? Câu trả lời đó là từ 3-5 năm là thời gian hoàn hảo để khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Nếu khối lượng của hầm cầu đang chứa một thể tích khoảng 30-50 % tổng thể tích của hầm cầu thì nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Hút hầm cầu Nhật Quang giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng
Hút hầm cầu Nhật Quang giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng

Những kỹ thuật hút hầm cầu hiệu quả

Có rất nhiều cách để thực hiện việc hút hầm cầu, Nhật Quang sẽ giới thiệu một trong những kỹ thuật hút hầm cầu đơn giản mà hiệu quả.

  • Bước 1: Tìm kiếm vị trí nắp của hầm cầu, nếu khách hàng biết được vị trí nắp thì rất tốt, còn nếu không thì đơn vị của Nhật Quang sẽ đưa ra những phương pháp và tiến hành xác định vị trí của nắp hầm cầu
  • Bước 2: Khi đã phát hiện được vị trí của nắp hầm cầu thì các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mực chất lỏng bên trong cống để sử dụng xe hút phù hợp và tiến hành hút chất thải. Để hút các chất thải bên trong thì Nhật Quang sẽ sử dụng vòi hút chân không, các ống sẽ được gắn với máy bơm có công suất mạnh. Tất cả các loại chất thải vô cơ, hữu cơ đều được hút sạch vào xe bồn.
  • Bước 3: Xử lý chất thải đối với những hầm cầu đã sử dụng lâu ngày. Các chất thải đóng thành nhiều lớp cứng sẽ rất khó hút và phải bơm nước vào để các chất thải cứng này nở ra và xuất hiện bọt khí, khi đó mới tiến hành hút được.
  • Bước 4: Nếu đang trong quá trình thi công mà nước thải bị chảy ngược vào hầm cầu từ các đường ống không thì chắc chắn hệ thống cống cũng đang bị tắc, do đó, để hầm cầu hoạt động tốt nhất thì sẽ tiến hành thông nghẹt đường ống cống để đảm bảo an toàn
  • Bước cuối cùng sau khi đã làm sạch hầm cầu thì đơn vị thi công sẽ xả nước lại vào bồn cầu, giúp bồn cầu sạch sẽ và thông thoáng, các lớp bùn ở bên trong các dóc được nới lỏng. Công trình kết thúc, các kỹ thuật viên của đội thi công công trình sẽ dọn dẹp lại khu vực thi công và trả lại không gian như ban đầu cho khách hàng.

Không chỉ mang đến dịch vụ hoàn nào mà Nhật Quang còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hưng. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bình luận trên Facebook