Tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu thị xã Tân Uyên do Nhật Quang cung cấp

Ngày nay, dưới sự tiến bộ vượt bậc của kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của con người, công trình thi công đều ưu tiên đặt ở các vị trí ẩn. Chính vì thế mà việc bảo hành, sửa chữa gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là vấn đề hầm cầu đầy. Đáp ứng lại nhu cầu đó, đơn vị hút hầm cầu thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương của công ty Nhật Quang ra đời, giúp bạn giải quyết khó khăn khi gặp tình trạng trên.

1. Biện pháp thông tắc trước khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

Khi các dấu hiệu như nước bồn cầu có mùi khó chịu, chất thải bị trồi ngược lên, nước bồn cầu rút chậm hay không rút,…xuất hiện trong nhà vệ sinh, bạn nên sử dụng các biện pháp thông tắc bồn cầu ngay lập tức. Nếu chậm trễ, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các biện pháp mà các bà nội trợ hay sử dụng là dùng piston, bột thông tắc hay nước thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận ra rằng các biện pháp trên không giải quyết dứt điểm vấn đề đầy hầm cầu.

Các biện pháp thông tắc bồn cầu tại thị xã Tân Uyên
Các biện pháp thông tắc bồn cầu tại thị xã Tân Uyên

Hãy đến với Nhật Quang, công ty sẽ giúp bạn đẩy lùi hoàn toàn các dấu hiệu nêu trên. Nhật Quang tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu thị xã Tân Uyên chất lượng nhất mà bạn từng biết.

2. Các dịch vụ hút hầm cầu mà Nhật Quang cung cấp

Hút hầm cầu thị xã Tân Uyên, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp các dịch vụ:

– Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá, máy nén khí lực cao hay sử dụng hóa chất chuyên dụng.

– Lau dọn, tẩy rửa và khử mùi bằng hóa chất chuyên dụng.

– Thi công, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

– Nạo vét hố ga.

Các dịch vụ hút hầm cầu do Nhật Quang cung cấp
Các dịch vụ hút hầm cầu do Nhật Quang cung cấp

Ngoài những dịch vụ khách hàng hay sử dụng, công ty Nhật Quang còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp cho vấn đề bạn gặp phải. Quá trình tư vấn được miễn phí hoàn toàn và diễn ra 24/24 giờ. Bảng giá chi tiết của dịch vụ sẽ được nhân viên Nhật Quang khảo sát tình hình cụ thể và báo giá lại cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ phụ thuộc vào diện tích hàm, khối lượng chất thải, vị trí đặt hầm, có hay không có đường ống thoát nước, ….

3. Nhật Quang – công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thị xã Tân Uyên uy tín, chất lượng

Ra đời vào năm 2005, Nhật Quang hoạt động được 15 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhật Quang nói chung và đội ngũ nhân viên công ty nói riêng đã cố gắng làm việc để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng có một cuộc sống thoải mái. Đến với Nhật Quang, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ với nhiều ưu điểm như:

– Nhân viên già dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và làm việc hết trách nhiệm.

– Hệ thống xe hiện đại, có nhiều kích cỡ khác nhau.

– Công nghệ tiên tiến, không làm rơi chất thải trên sàn.

– Hợp đồng, hóa đơn rõ ràng.

– Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/24 giờ.

– Mức giá cạnh tranh nhất.

– Bảo trì thường xuyên, dài hạn với khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu ở thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương tại 12 đơn vị hành chính bao gồm 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vinh Tân và 2 xã Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để cung cấp thêm nhiều dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất, chấm dứt hoàn toàn tình trạng đầy hầm cầu.

Với Nhật Quang, hút hầm cầu thị xã Tân Uyên (Bình Dương) trở nên rất dễ dàng và tiện lợi. Có Nhật Quang, bạn không còn phải lo lắng về biện pháp xử lý thông tắc bồn cầu như lúc trước. Nếu nhà hay cơ quan đang gặp phải những dấu hiệu cho thấy hầm cầu đầy, bạn nên nhanh chóng gọi đến Nhật Quang để chúng tôi giúp đỡ bạn. Khách hàng có thể liên lạc với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang qua số 0917.119.111 hay website https://huthamcau.edu.vn/.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này và tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Tân Uyên (Bình Dương) của công ty Nhật Quang.

Bình luận trên Facebook