Quy trình hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Nhật Quang hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá gồm 11 phường: An Bình, An Hòa, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thông và 1 xã là Phi Thông.

Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, việc bảo đảm sức khỏe luôn được mỗi người chúng ta quan tâm. Việc đảm bảo sức khỏe thể hiện ở nhiều phương diện và trong đó không thể thiếu được phương diện vệ sinh sạch sẽ. Do đó, hút hầm cầu là một trong các dịch vụ được sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ? Nên hút hầm cầu bao lâu một lần?

Trước khi hiểu rõ hơn hút hầm cầu thành phố Rạch Giá chúng ta hãy tìm hiểu xem Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ? Nên hút hầm cầu bao lâu một lần? đã nhé.

  • Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

–       Sau 1 thời gian dài sử dụng, các công trình sinh hoạt, các hầm cầu bị đầy dẫn đến bốc mùi hôi thối, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển.

–       Khi trời mưa to, nước trong bồn cầu rút rất chậm, thậm chí gây tắc nghẽn nên cần phải hút hầm cầu để tránh tràn ra ngoài.

–       Do mức độ nghiêm trọng của hầm cầu quá lâu không được hút gây ra một số các vấn đề trong hầm cầu như tắc bồn cầu, tràn chất thải dịch… nên không thể xử lý thủ công, cần máy móc kỹ thuật hiện đại gây tổn thất về chi phí.

  • Nên hút hầm cầu bao lâu một lần?

Nên hút hầm cầu bao lâu một lần?
Nên hút hầm cầu bao lâu một lần?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, nên hút hầm cầu định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo vệ sinh, tránh tình trạng cống bị ngập lâu ngày, khó thoát nước, chất thải tràn ra ngoài bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, việc tiến hành hút hầm cầu định kỳ còn giúp các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp được kiểm tra, bảo dưỡng đường ống thoát chất thải, hầm cầu nhằm phát hiện kịp thời các vấn đề nếu có để có biện pháp xử lý nhanh và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, nếu thấy những hiện tượng xảy ra trong nhà vệ sinh như bồn cầu thoát nước kém, thậm chí bị tràn nước lên sàn hoặc bồn cầu bị tắc, không xả được thì bạn nên gọi đến công ty hút hầm cầu giúp xử lý sự cố này để không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

3. Quy trình hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Hút hầm cầu thành phố Rạch Giá được thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng, tư vấn khách hàng về các dịch vụ hoặc giải pháp khắc phục sự cố.
  • Bước 2: Khảo sát địa hình thực tế để thi công, báo giá đến khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi bàn bạc sau, hai bên thống nhất làm biên bản thi công hoặc hợp đồng dịch vụ.
  • Bước 4: Tiến hành công việc theo quy trình được nêu trong hợp đồng.
  • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Quy trình hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá
Quy trình hút hầm cầu tại thành phố Rạch Giá

4. Nên chọn đơn vị hút hầm cầu nào tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để đảm bảo chất lượng, uy tín tốt?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị triển khai dịch vụ hút hầm cầu thành phố Rạch Giá. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn chất lượng và có uy tín tốt, nhận được sự tin tưởng của nhiều người, do đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất tại khu vực, công ty hút hầm cầu Nhật Quang.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại thành phố Rạch Giá
Đơn vị hút hầm cầu Rạch Giá

Công ty Nhật Quang có uy tín rất lớn trên thị trường, nhờ việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ tư vấn nhiệt tình, tận tụy cùng thợ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm… cũng là một lý do giúp Nhật Quang được đông đảo mọi người tin chọn.

Nếu đang có nhu cầu tiến hành hút hầm cầu hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy truy cập website công ty Nhật Quang https://huthamcau.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Nhật Quang cam kết luôn có nhân viên túc trực nhằm hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi; bạn có thể liên hệ với công ty bất kỳ lúc nào để thuận tiện cho mình nhất.

Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty Nhật Quang để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ với sự đồng hành của công ty hút hầm cầu Nhật Quang của chúng tôi!

Bình luận trên Facebook