Hút hầm cầu tại thành phố Châu Đốc, An Giang

Nhật Quang hút hầm cầu thành phố Châu Đốc tại 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Châu Phú A, Châu Phú B, Núi Sam, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Ngươn và 2 xã: Vĩnh Châu, Vĩnh Tế.

Dường như tại thành phố Châu Đốc cũng chẳng còn mấy ai thắc mắc tự hỏi hay lạ lẫm trước dịch vụ hút hầm cầu. Tuy vậy nhưng điểm phổ biến ở khách hàng tại thành phố Châu Đốc đó chính là họ thắc mắc những dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu nhà mình có vấn đề, quy trình hút hầm cầu của một đơn vị thi công diễn ra cụ thể ra sao hay đơn giản là họ chưa thể tìm kiếm được cho mình đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại thành phố Châu Đốc để tin tưởng sử dụng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải quyết những câu hỏi thắc mắc của bạn nhé!

1.     Dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang bị đầy hoặc tắc nghẽn

Một số dấu hiệu thường thấy, dễ nhận biết bằng mắt thường đó là:

–         Bồn cầu xả chậm hoặc khó xả: Đây là dấu hiệu cho thấy lớp chất thải đã quá tải khiến cản trở ống dẫn chất thải lưu thông hoặc ống dẫn của hệ thống đang gặp vấn đề.

–         Mùi hôi thối bốc lên từ khu vực vệ sinh: Một khi lớp màng chất hữu cơ đạt đỉnh điểm nó sẽ sinh ra sinh vật yếu khí và thoát khí theo đường ống dẫn mang theo mùi hôi của chất thải hữu cơ lâu ngày.

–         Nước thải tràn ngược vào cả hệ thống thoát nước của gia đình.

–         Xuất hiện các vũng nước nhỏ xung quanh vị trí lắp đặt bể tự hoại: Thường thì khi quá tải không còn chỗ chứa thì để lắng chất thải thì bạn sử dụng bao nhiêu nước để đẩy chất thải xuống thì sẽ chảy ra bên ngoài hết.

–         Bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ.

Dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang bị đầy hoặc tắc nghẽn
Dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang bị đầy hoặc tắc nghẽn

Trên đây chỉ là một vài dấu hiệu có thể thấy bằng mắt thường, bên cạnh đó còn có rất nhiều trường hợp không xuất hiện dấu hiệu cho đến khi hầm cầu đã ở tình trạng cực kì tồi tệ. Nếu có những nghi ngờ nhất định rằng hầm cầu nhà mình đang gặp vấn đề hãy liên hệ với đơn vị hút hầm cầu thành phố Châu Đốc để nhận sự tư vấn.

2.     Quy trình hút hầm cầu đạt tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?

Chúng tôi gửi đến bạn quy trình hút hầm cầu như sau:

–         Tiếp nhận thông tin quý khách hàng và chuyển thông tin cùng tình trạng sơ lược qua quan sát của bạn gửi đến phòng kỹ thuật.

–         Phòng kỹ thuật nhận được yêu cầu xử lý sẽ cử một chuyên viên giàu kinh nghiệm đến để nhận định tình trạng hầm cầu bạn đang gặp phải.

–         Từ kinh nghiệm của mình, chuyên viên sẽ đưa ra định hướng làm việc, tư vấn cụ thể và báo giá cho khách hàng.

–         Sau khi nhận được chấp thuận sẽ quan sát vị trí đặt máy thuận tiện nhất.

–         Tiến hành thi công: Khoét lỗ để dẫn ống hút xuống hầm cầu và tiến hành hút máy dưới sự giám sát của khách hàng và nhân viên. Sau khi thi công xong sẽ san lấp, trả lại sàn như ban đầu chưa khoét lỗ.

–         Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng.

–         Xuất giấy bảo hành và tư vấn hút hầm cầu định kỳ nếu khách hàng có nhu cầu.

 Quy trình hút hầm cầu đạt tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?
Quy trình hút hầm cầu đạt tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?

Quy trình làm việc phải công khai và làm việc theo đúng tiến độ mới thực là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín.

3.     Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín tại thành phố Châu Đốc – Nhật Quang

Được thành lập từ năm 2005 đến nay đã hơn 15 năm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu, Nhật Quang được biết đến là đơn vị có tiếng không chỉ tại thành phố Châu Đốc mà còn rất uy tín trong các đơn vị hút hầm cầu cả nước. Có được như vậy là bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại, làm việc hết năng suất.

Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín tại thành phố Châu Đốc - Nhật Quang
Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín tại thành phố Châu Đốc – Nhật Quang

Nhật Quang hết mình thực hiện các yêu cầu của khách hàng, xử lý triệt để và giá thành cực kì phải chăng. Mong rằng sẽ là đơn vị hút hầm cầu được khách hàng tin tưởng, cần thêm những thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được giải đáp.

Bình luận trên Facebook