Rút hầm cầu tại thị xã Đồng Xoài – Thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu tại Thị Xã Đồng Xoài giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận thông cầu công nghẹt tại Tỉnh Bình Phước với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế các công trình lớn nhỏ chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông nhà vệ sinh của chúng tôi.

Đồng Xoài ở phía Đông Nam của Bình Phước. Phía Tây giáp huyện Chơn Thành, các phía Bắc, Đông và Nam giáp huyện Đồng Phú, phía Tây Nam giáp tỉnh Bình Dương. Đồng Xoài nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Phước, phía Bắc, phía Đông, phía Nam giáp huyện Đồng Phú; phía Tây giáp huyện Chơn Thành và tỉnh Bình Dương. Thị xã có 5 phường là phường Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Xuân, Tân Thiện và 3 xã gồm: Tiến Hưng, Tiến Thành và Tân Thành với tổng diện tích tự nhiên 168,48 km2. Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km, cách đường biên giới Camphuchia 110 km. Đồng Xoài có các đường giao thông quan trọng là quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741 là những con đường huyết mạch nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) đi ra tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đó là những lợi thế của Đồng Xoài để tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế-xã hội trong tương lai.

rut-ham-cau-tai-thi-xa-dong-xoai

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt rút hầm cầu tại Thị Xã Đồng Xoài là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, chỉ mất 15 phút khi tiếp nhận điện thoại công nhân công ty sẽ có mặt tại nhà bạn khảo sát đưa ra các phương án giải quyết cũng như chi phí hợp lý nhất và tiến hành thi công.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Thị Xã Đồng Xoài với xe hút bể phốt chuyên dùng thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, sạch sẽ, an toàn không gây ô nhiễm môi trường…

Dịch vụ thông cống nghẹt – rút hầm cầu do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các quy trình như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công
  2. Chuyển thông tin khách hàng cho cơ sở tại Đã Nẵng chủ động gọi điện hẹn thời gian cho khách hàng
  3. Công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc
  4. Công nhân báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
  5. Hoàn trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công.
  6. Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán với khách hàng.
  7. Chế độ bảo hành nếu có…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông cống – rút hầm cầu tại Thị Xã Đồng Xoài khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: Tân Phú, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 0901.400.6660917.119.111

 

Bình luận trên Facebook