CÁCH THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI

Chú ý: Thông tin phía dưới chỉ dành riêng cho dân xây dựng muốn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp

   

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao

Đẳng cấp với đối tác; đồng nghiệp; gia tăng thu nhập

 

(Chương trình ĐẶC BIỆT. MIỄN PHÍ buổi học đầu tiên và HỖ TRỢ thu học phí làm nhiều lần)

 

Tự tin; chuyên nghiệp. Những kiến thức từ công trình thực tế do Anh quốc và Singapore thiết kế. Các nhà tuyển dụng sẽ tranh nhau đến với bạn.

 

Gửi bạn của tôi (những người bạn coi trọng giá trị của kiến thức và thời gian)
Thành phố đang ngày càng vươn lên những công trình xây dựng lớn: cao ốc căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp… Và cấp thoát nước là một phần cấu tạo chính không thể thiếu trong công trình. Do đó hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn, vận hành và bảo dưỡng hợp lí. 

 

Tháng 9 cách đây 8 năm; có 2 anh chàng đều tốt nghiệp cử nhân cùng lúc với số điểm tương đương nhau. Bây giờ; một anh chàng thì đã lên được chủ trì dự án; chuyên đi họp; quản lí thiết kế bản vẽ. Tự tin giải trình với chủ đầu tư; đẳng cấp khi thiết kế. Một công việc khiến chủ nhân của nó phải TỰ HÀO.

 

Nhưng anh bạn đồng môn của anh ta thì lại khác. Công việc không có gì tiến triển; thậm chí còn nhàm chán. Thu nhập khiến chủ nhân của nó cảm thấy THẤT VỌNG?

 

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

 

Bạn có đồng ý với tôi rằng: KHÔNG ai trả lương cho anh công nhân cao bằng lương anh kĩ sư; VÀ đặc biệt hơn nữa là cũng chẳng có ai trả lương cho kĩ sư bình thường bằng một anh  KĨ SƯ CAO CẤP bạn nhỉ?

 

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước hồ bơi - Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước hồ bơi – Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt đúng không bạn?
Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 

 ► Bạn là kĩ sư thiết kế điện, thiết kế MVAC; … và bạn thường xuyên tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước mà CHƯA HIỂU RÕ về nó.

 

 Bạn là kĩ sư môi trường nhưng lại làm trong việc thiết kế cấp thoát nước và đang gặp NHỮNG RẮC RỐI về nó.

 

► Bạn làm việc bên nhà thầu thi công cơ điện và xây dựng, thường xuyên đọc bản vẽ cấp thoát nước mà RẤT LƠ MƠ.

 

► Bạn là chủ đầu tư công trình và bạn muốn hiểu hệ thống cấp thoát nước cho cặn kẽ ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ.

 

► Bạn là kĩ thuật bảo trì cho hệ thống cơ điện và cấp thoát nước của tòa nhà mà NẮM CHƯA RÕ về nguyên lí vận hành.

 

 Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp và bạn đang MUỐN ỨNG TUYỂN vào vị trí thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi trong công ty chuyên nghiệp.

 

► Bạn thường xuyên phải làm việc với bơm, bể nước, hồ bơi… và LUÔN MẤT THỜI GIAN  với chúng.

 

 Bạn là dân điện; kết cấu; kiến trúc… và bạn nhận công trình nhỏ làm ngoài cả hệ điện nước chung. Lúc này bạn phải mất thêm MỘT PHẦN ĐÁNG KẺ CHI PHÍ kiếm thêm một người vẽ nước. Trong khi đó thu nhập từ công trình lại không đáng để thuê thêm người. Có cách nào bạn có thể tự vẽ luôn không nhưng vẫn rất là bài bản; khoa học?

 

► Bạn đang cảm thấy công việc hiện tại NHÀM CHÁN và muốn bứt phá lên vị trí QUẢN LÍ DỰ ÁN…

 

 Bạn hay đọc bản vẽ cấp thoát nước mà không biết: Bể nước tính đúng không theo tiêu chuẩn nào; Bơm chọn hợp lí hay chưa; đường kính ống to hay nhỏ; khi nào đặt van giảm áp… Bạn cảm thấy rất là KHÓ KHĂN đối với những bản vẽ này?

 

Và mỗi lần gặp bản vẽ cấp thoát nước là bạn lại TỐN THỜI GIAN đoán mò; tìm hiểu; HỎI người nọ; lật sách kia. VÀ khi đã hết thời hạn (dead line) thì bạn nhắm mắt QUYẾT ĐỊNH BỪA… Dẫn đến tình hình thi công chậm trễ; cấp trên đánh giá không cao; hoang phí vật liệu; CHẲNG TẠO RA ĐẲNG CẤP GÌ trong công việc.

 

Và chắc bạn cũng biết rằng KHÔNG CÓ GÌ TỆ HẠI HƠN là khi làm việc mà không tạo ra được ấn tượng và đẳng cấp bạn nhỉ? VÀ nếu không tạo được ấn tượng và đẳng cấp thì bạn đừng mong nghĩ đến những MỨC LƯƠNG CAO cùng với những VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP

 

Làm sao có thể như thế được; đúng không anh/chị? Nếu anh/chị xác định công việc của mình luôn tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước thì lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc chính là NƠI BẠN TÌM ĐẾN.

 

Egro - lớp học thiết kế cấp thoát nước hệ thống cấu tạo

 

Các thành phần cấu tạo của hệ thống cấp thoát nước

 

GIẢI PHÁP NÀO CHO TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG TRÊN?

 

Bạn của tôi; với những vấn đề trên; TÔI đến đây để mang đến cho bạn một giái pháp. Một giải pháp mà tôi đã mất 7 năm LĂN LỘN từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài như Anh Quốc và Singapore ở Sài gòn và Hà Nội. Giải pháp đã được HÀNG TRĂM kĩ sư và nhân viên bảo trì hệ thống tại Sài gòn đã lĩnh hội và hoàn toàn hài lòng. Như đã nói ở trên giải pháp này chỉ DÀNH RIÊNG cho dân kĩ thuật liên quan đến xây dựng. Giải pháp đó là kiến thức BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI ĐỈNH CAO. Sau khi lĩnh hội những kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

 

 Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp thì bạn sẽ tự tin ỨNG TUYỂN vào vị trí thiết kế hoặc thi công cấp thoát nước của một công ty chuyên nghiệp; đẳng cấp.

 

 Nếu bạn là kĩ sư nước thì bạn sẽ HOÀN CHỈNH được kiến thức một cách khoa học để là công trình đẳng cấp hơn. Và điều tất yếu là lương bổng sẽ đi kèm với kết quả TĂNG LÊN NHANH CHÓNG.

 

 Nếu bạn là kĩ sư điện; điều hòa; phòng cháy chữa cháy; kiến trúc sư; kĩ sư kết cấu… Thì qua khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức đẳng cấp. Để nếu bạn nhận công trình làm thêm thì bạn tự tin vẽ và giải trình luôn HỆ CẤP THOÁT NƯỚC; giúp bạn GIA TĂNG DOANH THU; đẳng cấp với chủ đầu tư; phát triển và củng cố lên vị trí QUẢN LÍ DỰ ÁN.

 

 Với những giải pháp này sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM ĐƯỢC PHẦN LỚN THỜI GIAN; lĩnh hội kiến thức thực tế cô đọng nhất với phương pháp đúng đắn và khoa học. Tôi cam đoan với bạn điều đó.

 

 Bạn chắc chắn biết rằng có những công trình quá nhỏ để phân ra các hệ: điện; nước; lạnh; kết cấu; kiến trúc. Nên các công trình đó nếu Kiến trúc hay kết cấu … vẽ hệ nước luôn thì sẽ rất LỌNG CỌNG. Thì khóa học “Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao” sẽ giúp bạn TỰ TIN nắm hệ Nước một cách bài bản; gia tăng ĐẲNG CẤP VÀ DOANH THU.

 

Egro - Lớp học thiết kế cấp thoát nước giá trị bạn nhận được
Bạn của tôi, với thời lượng: 75  tiết (học 1-2 ngày một tuần vào tối thứ 3; 5 hoặc chủ nhật) thì bạn sẽ nhận được vô vàn các giá trị.

 

► Nắm được sâu sắc cách tính BƠM NƯỚC; BỂ NƯỚC của bất kì công trình nào theo tiêu chuẩn.

 

 Làm sao để THOÁT NƯỚC THẢI hiệu quả nhất: tiết kiệm ống và không gian lắp đặt.

 

► Các vấn đề về THOÁT NƯỚC MƯA cho công trình: đặt bao nhiêu phễu thu, kích thước thế nào…

 

 Nguyên tắc thiết kế và vận hành của HỒ BƠI: bể cân bằng, bơm tuần hoàn…

 

► Được tiếp xúc với kiến thức thực tế và chuyên nghiệp nhất của những công trình cao cấp do công ty thiết kế nước ngoài đảm nhiệm.

 

► Quá trình tính toán theo tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài.

 

► Tra kích thước và thông số bơm bằng phần mềm.

 

Và nhiều hơn thế nữa…

 

Điểm nổi bật của lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc này là học trên những công trình thực tế của những CÔNG TRÌNH THỰC TẾ đã được thiết kế và thi công. Kiến thức từ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ và qui trình thiết kế thực tế chứ không phải những kiến thức HÀN LÂM. Từ lớp học này bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với cảm nhận rằng: cấp thoát nước là chuyện nhỏ, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và thể hiện đẳng cấp trong công việc.

 

thiết kế cấp thoát nước
thiết kế cấp thoát nước

 

 

Bình luận trên Facebook