Thông cống nghẹt huyện Hoài Nhơn nhanh chóng hiệu quả

Chào mừng các khách hàng đang đến với trang giới thiệu gói dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoài Nhơn của công ty Nhật Quang chúng tôi. Tại đây, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề rút hầm cầu, thông cống nghẹt và hiện đang mang đến dịch vụ này khắp cả nước. Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoài Nhơn sẵn sàng phục vụ các khách hàng 24/24, dọn dẹp vệ sinh môi trường sạch sẽ, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Nào, hãy cùng đến với phần giới thiệu về công ty chúng tôi cũng như các dịch vụ, tiện ích được đem đến cho các khách hàng sau.

Đôi nét về công ty Nhật Quang – chuyên các dịch vụ vệ sinh môi trường khắp cả nước

Ngày nay, với tình hình đô thị ngày càng phát triển, các hệ thống thoát nước, hệ thống cống ngầm luôn phải chịu một sức ép khủng khiếp. Hiểu được điều đó, công ty Nhật Quang chúng tôi đang mang đến các dịch vụ như: thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu nghẹt, chống thấm chống hôi, …. dành cho khách hàng là cá nhân, công ty mọi tỉnh thành Việt Nam. Mỗi khi hầm cầu nhà bạn gặp vấn đề, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay theo hotline 24/24 của Nhật Quang theo số 0975 128 7770937 052 053 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chỉ 15 phút là Nhật Quang sẵn sàng xử lý vấn đề của bạn!

Với 15 năm đã trải qua nhiều thăng trầm biến cố, Nhật Quang theo tôn chỉ đúng đắn “Lấy uy tín làm thương hiệu, luôn tiếp thu từ khách hàng” đã phát triển lớn mạnh. Sau thời gian đó, chúng tôi đã có đầy đủ các xe bồn đủ mọi dung tích, hóa chất thông tắc, máy móc chuyên dụng tân tiến nhất, đội ngũ nhân viên, quản lý lành nghề và những người cấp trên tâm huyết, trách nhiệm. Đến nay, bất cứ thời điểm nào cũng như địa điểm nào, chúng tôi tự tin giải quyết cho các khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Nhật Quang thông cống nghẹt Bình Định uy tín số 1

Quy trình làm việc 5 bước thông cống nghẹt của công ty Nhật Quang

Chắc hẳn đến đây, các khách hàng cũng đang thắc mắc về gói dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau đây là 5 bước quy trình:

• Bước 1: Nhân viên của Nhật Quang tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ các thông tin miễn phí.
  • Bước 2: Nếu cần thiết, thông tin vấn đề của khách hàng chuyển sang bộ phận xử lý hiện trường, nhanh chóng có mặt sau 15 phút.
  • Bước 3: Đưa ra phương án giải quyết, xử lý nhanh gọn sau khi được khách hàng đồng ý.
  • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu cùng Nhật Quang, đảm bảo các vấn đề đã được giải quyết xong.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán, nhận bảo hành 5 năm cùng các hậu mãi hấp dẫn khác chỉ có tại công ty chúng tôi.

Cám ơn các khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoài Nhơn của chúng tôi. Với hệ thống máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng, chúng tôi tự tin giải quyết mọi nhu cầu của các bạn. Mọi thông tin liên hệ, khách hàng vui lòng xem ngay phần giới thiệu dưới đây.

• Trụ sở chính: đường Hai Bà Trưng, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Chi nhánh 1: Nguyễn Nhạc, Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Chi nhánh 2: đường 28 tháng 3, Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định