Thông cống nghẹt thành phố Quy Nhơn

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn đang gặp tình trạng cống nghẹt, nước không rút hoặc rút nước chậm hãy liên hệ ngay với thông cống nghẹt thành phố Quy Nhơn để được hỗ trợ sớm nhất.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng nghẹt cống thoát nước

Đường ống cống bị tắc thường có những dấu hiệu nhất định, dễ nhận biết bằng mắt thường. Việc kịp thời phát hiện cống nghẹt sẽ giúp giải quyết sự cố nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy lưu ý đến một số hiện tượng dưới đây và gọi điện đến công ty dịch vụ thông cống nghẹt để xử lý kịp thời.

+ Xuất hiện mùi hôi: Mùi cống tỏa ra mặc dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhà tắm và nhà vệ sinh. Đặc biệt, càng đến gần các lỗ thoát nước mùi càng nồng, chứng tỏ đường ống thoát nước đang bị nghẹt.

+ Nước rút chậm: Nước thải ra khi rửa chén, tắm giặt rút chậm hơn bình thường hoặc không thể  rút được nếu nước được xả ra liên tục. Cần khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất phòng trường hợp trời mưa lớn sẽ khiến gia đình bạn gặp rắc rối trong sinh hoạt. Ngoài ra, nước đã xả ra từ chỗ rửa chén nhưng trào ngược lại trong nhà tắm cũng là dấu hiệu cống bị tắc.

Thông cống nghẹt bằng dây lò xo

Nguyên nhân cống nghẹt thường gặp

Đường cống bị tắc nghẽn thường do các hoạt động thường ngày của con người gây ra. Chúng ta cho dầu mỡ, thức ăn thừa trực tiếp xuống đường thoát nước khiến chúng tích tụ lâu này, đóng thành lớp mỡ, cặn bẩn trong các đường ống. Các chất thải không tiêu như tóc, vật cứng,.. vô tình bị vứt xuống cống qua thời gian sẽ ngăn chặn sự lưu thông của dòng nước thải gây hiện tượng nghẹt cống.

Ngoài ra, hầm cầu đầy cũng là nguyên nhân khiến chúng ta nhầm lẫn cống bị nghẹt khi nước thải không rút hoặc trào ngược trở lại. Vì vậy, cần xác định rõ nguyên nhân gây nghẹt cống để có hướng khắc phục tốt nhất.

Sử dụng bột thông cống tại nhà trước khi liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Quy Nhơn – Nhật Quang

Đường cống nghẹt là điều không ai mong muốn, bởi chúng gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt của con người. Nhất là vào thời điểm mưa to, nước ngập úng, rác thải bịt hết các lỗ thoát nước khiến tắc cống cục bộ. Nước không rút làm cho hoạt động tắm giặt, nấu nướng,.. bị cản trở không thể tiếp tục. Nó còn là mầm mống gây ra các dịch bệnh cho con người. Vì vậy, khi gặp đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn và có các dấu hiệu trên hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Đến với Nhật Quang, bạn sẽ yên tâm vì chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng, không có phụ thu ngoài đơn hàng. Nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ nguyên nhân và khắc phục sự cố một cách triệt để, hạn chế tác động đến mặt sàn của gia đình bạn. Dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Quy Nhơn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hotline: 0975 128 7770937 052 053

Xem thêm: Thông cống nghẹt Bình Định tại Nhật Quang uy tín, chuyên nghiệp