Thông cống nghẹt Tiền Giang nhanh chóng, không đục phá

Cống nghẹt là một hiện tượng khá phổ biến mà bất cứ gia đình nào cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể tự xử lý, và khắc phục hoàn toàn các sự cố do tắc cống gây ra. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang nhằm hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Vì sao cần phải thông cống nghẹt?

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng nhà vệ sinh tự hoại và được thiết kế bể phốt để hỗ trợ việc xả thải của con người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể các chất thải rắn không thể phân huỷ sẽ tích tụ lại, lâu dần sẽ gây mùi khó chịu, hôi thối trong gia đình bạn. Hiện tượng này diễn ra do quá trình sử dụng các chất thải rắn không thể phân huỷ sẽ tích tụ, lâu dần sẽ gây mùi hôi trong nhà và sẽ thu nhỏ thể tích bể chứa chất thải.

Do vậy mà bể ngầm sẽ đầy lên gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước, gây mất vệ sinh đặc biệt là hiện tượng chất thải thường xuyên không xuống được bể chứa. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt bình thường của gia đình mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Chính vì những nguyên nhân đó mà dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang ra đời chuyên hỗ trợ nạo vét bề mặt ngầm để loại bỏ những chất thải rắn tồn đọng. Việc này sẽ giúp căn nhà bạn trở nên trong lành và sạch sẽ hơn rất nhiều, tạo không gian sống thoải mái cho cả gia đình bạn.

Thời gian hợp lý thông cống nghẹt định kỳ

Thông cống nghẹt Tiền Giang định kỳ
Thông cống nghẹt Tiền Giang định kỳ

Tùy theo diện tích và kết cấu hạ tầng của bể chứa trong từ hộ gia đình hoặc khu chung cư sẽ có thời gian thông cống nghẹt khác nhau. Thông thường nếu dung tích bể thông dụng cứ 1 khối thì cần 9 tháng đến 1 năm mới cần hút một lần.

Ngoài ra, trong trường hợp tắc nghẽn không do bể chứa đầy mà do tắc nghẽn đường ống dẫn, nếu không tự xử lý được bằng các biện pháp thủ công thông thường thì chúng ta cần phải sử dụng đến dịch vụ thông cống nghẹt.

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng và sinh hoạt của gia đình không bị gián đoạn, quý khách hàng cần để ý, theo dõi hoạt động của hầm cầu nhà mình. Đặc biệt là chú ý đến thời gian nạo vét hầm cầu định kỳ của bể chứa chất thải trong gia đình.

Các dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt

Khi bể phốt, hầm cầu nhà bạn bị nghẹt sẽ xuất hiện các dấu hiệu như :

  • Xuất hiện mùi hôi, khó chịu, đặc biệt quanh khu vực nắp cống, hố ga.
  • Nước xả tại bồn cầu khó trôi, nước chảy chậm, bồn cầu xả nước không thông, mặc dù đã kiểm tra không bị tắc nghẽn tại đường ống bồn cầu.
  • Bồn cầu không thể tự rút nước như bình thường.

Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất giúp bạn nhận biết tình trạng cống bị nghẹt. Khi có các dấu hiệu này mà quý khách hàng đã sử dụng các biện pháp khắc phục tại nhà mà không được thì nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt để được hỗ trợ khắc phục sớm nhất.

Xem thêm: Hút hầm cầu Tiền Giang sạch sẽ, nhanh chóng

Những lưu ý trong quá trình sử dụng để tránh hiện tượng tắc nghẽn

Thói quen sinh hoạt chính là các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt. Để tránh tình trạng này, trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên lưu ý một chút để không phải đau đầu khi giải quyết các vấn đề vì hầm cầu tắc nghẽn:

  • Phân loại các chất thải, đặc biệt là các chất thải rắn khó phân huỷ. Nên bỏ riêng các loại chất thải như băng vệ sinh, bao cao su, giấy vệ sinh khó phân huỷ,… để hạn chế khả năng các chất thải này rơi xuống bồn cầu.
  • Loại bỏ thức ăn thừa, dầu mỡ trước khi xả thải xuống bồn cầu. Bởi dầu mỡ thừa là các chất không tan trong nước, đồng thời với đặc tính nổi trên mặt nước và tính bám dính bề mặt cao do đó không thể tự đẩy ra ngoài chúng sẽ bám vào thành ống xả thải, lâu ngày sẽ là nguyên nhân gây ứ đọng, tắc nghẽn.

Đơn vị cung cấp thông cống nghẹt đảm bảo uy tín chất lượng tại Tiền Giang

Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang tốt nhất
Dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang tốt nhất

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu sử dụng và xả thải cũng tăng cao. Chính vì vậy mà tình trạng đầy ứ bể chứa, công nghẹt diễn ra ngày càng nhiều và phổ biến, nhất là tại các khu đô thị. Vậy nên dịch vụ thông cống nghẹt cũng theo đó mà phát triển. Vậy để lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn. Bởi không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp được dịch vụ tốt nhất.

Hiểu được những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị đảm bảo của khách hàng, công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang cung cấp các dịch vụ thông cống, hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ khách hàng, tư vấn cặn kẽ và đưa ra các phương án xử lý thích hợp nhất với vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, liên tục được cập nhật để phù hợp với từng công trình. Với địa hình tỉnh Tiền Giang, đơn vị chúng tôi đảm bảo trang bị đầy đủ các trang thiết bị để hỗ trợ công tác khắc phục sự cố không phải đục phá.

Chúng tôi luôn cung cấp các chế độ bảo hành và các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hằng năm, các ngày lễ,… nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng. Giá cả luôn cạnh tranh nhất.  Đây là một trong các lý do mà khách hàng luôn yêu quý và lựa chọn ủng hộ dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang  tại công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mong rằng sẽ là nguồn thông tin hữu ích để khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thông cống nghẹt Tiền Giang  tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang để chúng tôi đảm bảo cuộc sống xanh của gia đình bạn.

Bình luận trên Facebook