Dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Công Đông nhanh chóng, hiệu quả – 0917.119.111

Không chỉ nhanh chóng, chất lượng thi công hiệu quả của dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) do công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp đã làm hài lòng đông đảo khách hàng tại địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu thì đừng bỏ qua đơn vị hàng đầu tại Gò Công Đông này nhé!

Thực trạng tắc nghẽn hầm cầu tại Gò Công Đông

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu thường xuyên xảy ra tại Gò Công Đông

Gò Công Đông là một huyện ven biển thuộc tỉnh Tiền Giang. Những năm gần đây, nền kinh tế của huyện có dấu hiệu khởi sắc nhờ vào ngành đánh bắt, nuôi trồng thủy sản. Chính điều này đã giúp Gò Công Đông thu hút được một lượng lớn dân cư đổ về sinh sống và lập nghiệp.

Dân số tại đây là 142.820 người, mật độ dân số đạt 534 người/km². Vì dân số tăng nhanh đột biến nên theo nhiều vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường như tác nghẽn hầm cầu, tắc nghẽn cống. Lượng người dùng quá đông nhưng hệ thống xử lý chất thải không đảm bảo sẽ khiến cho quá trình phân hủy bị gián đoạn, lâu ngày sẽ dẫn đến việc bị tắc, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Chưa hết, bà con tại Gò Công Đông vẫn còn khá xem nhẹ việc hút hầm cầu định kỳ. Chỉ khi hầm cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng, người dân mới cuống cuồng lên tìm đơn vị chuyên nghiệp để xử lý. Lúc này, sẽ tốn thời gian và chi phí để khắc phục hơn rất nhiều.

Nhật Quang – Dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Công Đông nhanh chóng, hiệu quả

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu cho bà con huyện Gò Công Đông, Nhật Quang đã trở thành cái tên quen thuộc, giúp hàng ngàn hộ gia đình nơi đây lấy lại được không gian sống sạch sẽ, vệ sinh như trước đây.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, Nhật Quang luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Tiêu chí hoạt động của Nhật Quang

Những tiêu chí hoạt động mà đơn vị này đặt ra cũng là những yếu tố giúp Nhật Quang có được sự hài lòng từ phía khách hàng. Đó chính là:

 • Hiệu quả triệt để: Nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân công đông đảo, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nên Nhật Quang luôn cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, không tái đi tái lại. Đặc biệt, công nghệ xử lý tiên tiến sẽ không phá hỏng kết cấu công trình gia đình bạn. Sau khi thi công, Nhật Quang sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại cho khách hàng một không gian hoàn hảo nhất.
 • Nhanh chóng, kịp thời: Không chỉ hiệu quả, đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Công Đông còn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, kịp thời. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Nhật Quang sẽ có mặt để khảo sát và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.
 • Giá cả phải chăng: Phí hút hầm cầu của Nhật Quang luôn niêm yết phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con huyện Gò Công Đông. Chưa hết, công ty còn luôn áp dụng ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng đến giá cả khi đến với Nhật Quang.
Đơn vị hút hầm cầu Nhật Quang

Các dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang đang cung cấp

Không chỉ có dịch vụ hút hầm cầu, hiện Nhật Quang còn có các dịch vụ khác như:

 • Thông tắc bồn cầu, sửa chữa, thay mới bồn cầu
 • Thông tắc cống rãnh
 • Dịch vụ vệ sinh bồn nước bằng các máy móc hiện đại.
 • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
 • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm
 • Nạo vét hố ga
 • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

Tại Gò Công Đông, Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các đơn vị hành chính như: 2 thị trấn Tân Hòa, Vàm Láng và các xã Bình Ân, Bình Nghị, Gia Thuận, Kiểng Phước, Phước Trung, Tân Điền, Tân Đông, Tân Phước, Tân Tây, Tân Thành, Tăng Hòa.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Công Đông hiệu quả, nhanh chóng thì đừng bỏ qua công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nhé!

Bình luận trên Facebook