Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa của Nhật Quang

Nhắc đến hầm cầu, ắt hẳn chúng ta đã từng vất vả và khó chịu thế nào khi thấy hầm cầu nhà bị bị đầy, môi trường trong khu vực nhà tắm ô nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để khắc phục được tình trạng này thì Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ra đời cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa, Long An an toàn và chất lượng nhất.

1. Thực trạng vấn đề hút hầm cầu huyện Đức Hòa ngày nay

Huyện Đức Hòa đang trong giai đoạn phát triển kinh tế, khi khu vực ngày càng phát triển thì kéo theo đó là khối lượng rác thải, chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường ngày càng tăng. Đặc biệt là những khu vực đông dân cư, người dân sinh sống cạnh những khu vực đó cũng bị ảnh hưởng không ít.

Nhật Quang mang đến các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, ống nước… cho khu vực huyện Đức Hòa. Hiện nay huyện đang có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lỵ), Đức Hòa, Hiệp Hòa và 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khách Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú.

Với việc sử dụng máy móc hiện đại, nhiều cách xử lý thông tắc của các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ có thể hút hết được chất bẩn, hút sạch giúp thông đường ống mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống xử lý chất thải ban đầu.

Tắc nghẽn hầm cầu là một trong những vấn đề nhức nhối, được nhiều người quan tâm
Tắc nghẽn hầm cầu là một trong những vấn đề nhức nhối, được nhiều người quan tâm

2. Vệ sinh Nhật Quang – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại huyện Đức Hòa

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Hầm cầu nhà vệ sinh, cống rãnh tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, sau một thời gian sử dụng sẽ bị tắc và không thể dùng tiếp được. Gây ra những mùi hôi thối, khó chịu, các kỹ sinh trùng sinh sôi phát triển đó chính là mầm móng gây bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu:

 • Sử dụng không đúng loại giấy vệ sinh dành riêng cho bồn cầu, những loại giấy cứng rất khó để phân hủy
 • Bất cẩn làm rơi vật cứng vào hầm cầu như kim loại, sắt, thép
 • Không vệ sinh hoặc hút hầm cầu đúng định kỳ

Do đó, việc tắc hầm cầu đương nhiên sẽ xảy ra không sớm thì muộn.Các chất thải sẽ chất thành đống gây ra những mùi hôi khó chịu và đe dọa đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Sự xuất hiện của dịch vụ hút hầm cầu như một điều gì đó tuyệt vời mang lại bầu không khí trong lành, không còn mùi hôi thối và bẩn.

Không ít hộ gia đình đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu
Không ít hộ gia đình đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu

Công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại huyện Đức Hòa

Hút hầm cầu Nhật Quang hoạt động trong nhiều năm liền, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình thi công hút hầm cầu. Những lý do để chúng ta nên chọn Nhật Quang:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản về kiến thức và có trách nhiệm cao trong công việc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó, không ngại bẩn.
 • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, thực hiện khảo sát miễn phí. Nhân viên tư vấn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất
 • Được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, xe chở chuyên dụng với nhiều bình chứa có thể tích khác nhau
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, sạch sẽ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng
 • Các dịch vụ đi kèm đa dạng, như lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, thông bồn rửa chén hay sửa chữa đường ống nước
 • Có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ liên quan cho phép hoạt động
 • Thời gian bảo hành lâu, tùy theo mỗi loại dịch vụ mà khách hàng sử dụng thì sẽ có giá giao động từ 6-12 tháng
Lựa chọn hút hầm cầu định kỳ để tránh tắc nghẽn
Lựa chọn hút hầm cầu định kỳ để tránh tắc nghẽn

Nhật Quang không ngừng rèn luyện, nâng cao tay nghề để phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Bình luận trên Facebook