Hút hầm cầu huyện Lai Vung uy tín, giá rẻ

Huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) là địa phương có đông dân cư sinh sống, làm việc tại đây. Vì thế, tình trạng hầm cầu bị đầy, ngập ứ diễn ra phổ biến ở nhiều hộ gia đình, đặc biệt các gia đình đông người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết tình trạng này và dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) uy tín.

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy

Thông thường, hút hầm cầu được thi công định kỳ để tránh tắc nghẽn nhà vệ sinh hoặc trào ngược bồn cầu trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình bạn không theo dõi thời gian cần hút hầm cầu thì có thể nhận biết bằng các dấu hiệu sau:

Bồn cầu có mùi hôi là dấu hiệu hầm cầu bị đầy
Bồn cầu có mùi hôi là dấu hiệu hầm cầu bị đầy

Bồn cầu bốc mùi hôi khi sử dụng

Là dấu hiệu nhận biết tiêu biểu khi hầm cầu bị đầy khi các chất thải dâng lên cao trong hầm khiến ống thoát khí không thể bay hết mùi hôi. Khi xả nước, mùi hồi này sẽ thoát ra theo hướng bồn cầu.

Nước bồn cầu thoát chậm, yếu hoặc không trôi

Khi bồn cầu bị tắc nặng bởi đường ống thoát chất thải đến hầm cầu bị ngập chất thải vượt mức, các chất thải khó thoát xuống hầm cầu dẫn đến tình trạng nước thoát chậm, yếu. Thậm chí, nước thải có thể trào ngược và tràn ra ngoài kèm theo các chất thải khác trong hầm.

Bồn cầu xả nước kêu ọc ọc

Mặc dù nước bồn cầu vẫn thoát hết xuống hầm nhưng khi thoát nước, bồn cầu có thể kèm các tiếng lạ, không giống bình thường. Ngoài ra, khi xả nước, bồn câu sẽ xuất hiện những bọt khí đục.

Nước trong hầm chứa rò rỉ ra bên ngoài

Đặc biệt đối với các hộ gia đình xây bể chứa phục vụ cho việc trồng rau, cây ăn quả, dấu hiệu này sẽ dễ dàng nhận thấy. Cây cỏ xung quanh khu vực chất thải bị tràn sẽ trở nên tươi tốt nhưng gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người vì chất thải chưa qua xử lý chứa một lượng lớn vi khuẩn nên dễ lây truyền các bệnh dịch.

Vạch đo chất thải trong hầm cầu cao

Hầm cầu ngày nay thường được lắp que đo chất thải để thuận tiện kiểm tra thời gian hút hầm cầu phù hợp. Nếu que đo vượt quá mức 2/3 thì bạn nên có biện pháp khắc phục sớm để tránh trường hợp chất thải đầy, tràn ra ngoài.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) số 1 – Nhật Quang

Khi hầm cầu bị đầy, việc sử dụng các biện pháp tại nhà không mang lại hiệu quả cao vì lượng chất thải lớn cần các thiết bị, máy móc hỗ trợ để xử lý triệt để. Ngoài ra, tắc bồn cầu hay bồn cầu bị ứ nước gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, sử dụng dịch vụ môi trường sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, tránh lãng phí thời gian.

Nhật Quang - Hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp huyện Lai Vung
Nhật Quang – Hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp huyện Lai Vung

Là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Nhật Quang luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Công ty luôn chú trọng đào tạo nhân viên làm việc với phong cách nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để xử lý các vấn đề môi trường nhanh, gọn.

Nhật Quang hút hầm cầu huyện Lai Vung tại 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lai Vung (huyện lỵ) và 11 xã: Định Hòa, Hòa Long, Hòa Thành, Long Hậu, Long Thắng, Phong Hòa, Tân Dương, Tân Hòa, Tân Phước, Tân Thành, Vĩnh Thới.

Dựa trên sự ủng hộ của khách hàng với dịch vụ của công ty, Nhật Quang đã có mặt tại 63 tỉnh thành. Nhật Quang không chỉ phục vụ khách hàng cá nhân, hộ gia đình mà còn phục vụ doanh nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện… với các thiết bị công suất lớn.

Chi phí hợp lý được công khai, rõ ràng trong hoá đơn, hợp đồng. Các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng xây dựng để quyền lợi khách hàng đạt mức tối đa.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang hút hầm cầu huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) là công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp đảm bảo thông tắc hiệu quả, an toàn với sức khỏe và vệ sinh môi trường, sau thi công, công trình trở lại hoạt động thông suốt.

Chi tiết liên hệ dịch vụ hút hầm cầu:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Sạch sẽ

Website: https://huthamcau.edu.vn/

Tại Thị xã Hồng Ngự: Võ Văn Kiệt, khóm 4, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp

Tại Thành phố Cao Lãnh: Đường Võ Văn Trị, Phường Hoà Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Tại Huyện Châu Thành: Huỳnh Văn Khá, Thị Trấn Cái Tàu Hạ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp

Hotline: 0917.119.111 – 0901.400.666 – 0969.11.44.11

Bình luận trên Facebook