Hút hầm cầu huyện Tam Nông

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, lượng chất thải thoát xuống hầm cầu là vô cùng lớn, đặc biệt các hộ gia đình có nhiều thể hệ chung sống như huyện Tam Nông. Vì thế, hút hầm cầu định kỳ sẽ là giải pháp tránh các hậu quả của việc hầm cầu bị đầy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về hút hầm cầu huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) định kỳ. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao phải hút hầm cầu huyện Tam Nông định kỳ?

Hầm cầu bị đầy do tích tụ nhiều chất thải lâu ngày sẽ gây ra nhiều vấn đề nguy hại đến cuộc sống, sinh hoạt đối với không chỉ gia đình bạn mà còn những người xung quanh.

Hầm cầu đầy làm ô nhiễm môi trường nước
Hầm cầu đầy làm ô nhiễm môi trường nước

Hầm cầu bốc mùi hôi thối

Khi hầm cầu bị đầy, khí trong hầm cầu sẽ bị dồn nén và bốc ra các lỗ thoát khí xung quanh như ống thoát khi hầm cầu, ống dẫn chất thải từ bồn xuống hầm cầu. Không khí bị ô nhiễm bởi những mùi khó chịu. Vì mùi hôi bốc ra là khí hydrogen sulfide (có công thức hóa học là H2S), khi nồng độ vượt quá khả năng đào thải của cơ thể thì sẽ gây cảm giác bức bối trong cơ thể.

Các chất thải tràn ra ngoài

Chất thải trong hầm cầu có khả năng bị trào ngược khi bạn sử dụng nhà vệ sinh hoặc khu vực xung quanh hầm cầu có những vũng nước làm cỏ cây xanh tốt đều là dấu hiệu hầm cầu bị đầy. Tình trạng này không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt mà còn gây ra các bệnh truyền nhiễm khác vì chất thải chứa lượng lớn vi khuẩn gây bệnh.

Nước chất thải làm ô nhiễm nguồn nước

Ngoài ra, nước thải hầm cầu dâng cao, thấm sâu vào lòng đất càng rút nhiều càng làm ô nhiễm nguồn nước xung quanh. Do đó, đối với các hộ gia đình đặt hầm cầu gần nguồn nước ngầm hay sông, hồ, ao dùng làm nước sinh hoạt, khả năng nhiễm các bệnh càng cao khi hầm cầu bị đầy.

Chu ký hút hầm cầu huyện Tam Nông như thế nào?

Để khắc phục những tác hại của hầm cầu bị đầy, các hộ gia đình, doanh nghiệp và công ty thường chú ý thời gian định kỳ hút hầm cầu để đảm bảo chất lượng sinh hoạt và năng suất làm việc.

Hộ gia đình

Diện tích hầm cầu hộ gia đình thường nhỏ, thiết kế với dung tích 2 – 3 m3 vời thời gian sử dụng 2 – 3 năm. Hút hầm cầu hộ gia đình thường tốn ít chi phí vì khối hút ít. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hộ gia đình thường đổ thức ăn thừa hoặc sử dụng nhiều giấy, các chất khó phân huỷ nên tình trạng hầm cầu bị đầy nhanh.

Dãy nhà ở, khu tập thể, phòng trọ

Đây là các khu ở chứa lượng lớn người dân sinh sống nên thường xây hầm cầu chung của các hộ gia đình với dung tích lớn bên dưới công trình. Thời gian hút định kỳ thường là  1 – 2 năm.

Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu chung cư

Chất lượng công trình vệ sinh, hầm cầu đạt chất lượng tốt nên ít gặp sự cố khi sử dụng. Hút hầm cầu định kỳ đối với nhà hàng, khách sạn , bệnh viện, khu chung cư thường là 3 – 4 năm.

Hút hầm cầu định kỳ tại chung cư
Hút hầm cầu định kỳ tại chung cư

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) nhanh chóng, uy tín, chất lượng – Nhật Quang

Dịch vụ hút hầm cầu định kỳ là giải pháp tránh tình trạng, tắc, nghẽn hầm cầu, kéo dài tuổi thọ hệ thống xử lý chất hầm cầu… Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo không gian sống và sinh hoạt gia đình trong lành, thoải mái.

Nhân viên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Giá cả dịch vụ được công ty báo cụ thể theo công trình thi công. Công ty hút hầm cầu Nhật Quang ở huyện Tam Nông tại 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tràm Chim (huyện lỵ) và 11 xã: An Hòa, An Long, Hòa Bình, Phú Cường, Phú Đức, Phú Hiệp, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Thọ, Tân Công Sính.

Để được tư vấn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) định kỳ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết khác. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông cống nghẹt Đồng Tháp uy tín, chất lượng – LH: 0917 119 111

Bình luận trên Facebook