Hút bể phốt huyện Bát Xát

Là một huyện biên giới thuộc tỉnh Lào Cai, huyện Bát Xát có rất nhiều tiềm năng thế mạnh về phát triển du lịch. Từ cuối năm 2011, huyện Bát Xát đã được nhà nước 06 điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện. Tuy nhiên đầy bể phốt vẫn luôn là vấn để cản trở sự phát triển ở nơi đây. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn cái nhìn tổng quan nhất về hút bể phốt huyện Bát Xát đơn vị đáng tin cậy.

Nguyên nhân đầy bể phốt

Rác có thể gây đầy hầm cầu
Rác có thể gây đầy hầm cầu

Là một huyện giáp biên giới với địa hình đồi núi cao dốc, huyện Bát Xát có mật độ dân số khá thưa chỉ khoảng 72 người/ km2. Tuy nhiên là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông đảo các du khách trong nước và quốc tế, huyện Bát Xát đón hàng ngàn lượt khách mỗi năm đến du ngoạn. Và lượng người đông đảo đến đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy.

Ngoài ra, người dân ở đây còn chưa nắm rõ được cách vận hành của hệ thống thoát chất thải và bể phốt. Bồn cầu và bể phốt có mối liên hệ trực tiếp đến nhau. Do đó nếu họ sử dụng bồn cầu sai cách sẽ khiến cho bể phốt gặp những vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng. Các thói quen sai lầm thường thấy của người dân là:

  • Sử dụng bồn cầu như một chiếc thùng rác: bồn cầu đúng thật là một nơi rất tiện lợi để vứt rác và xả ngay lập tức giúp loại bỏ các loại dĩn, muỗi hay bay quanh thùng rác. Tuy nhiên nó lại chiếm một vị trí không hề nhỏ trong thời gian dài ở hầm cầu. Điều này khiến thể tích chứa chất thải giảm xuống đáng kể, làm bể phốt nhanh đầy.
  • Đổ thức ăn thừa chứa nhiều mỡ xuống bồn cầu: tương tự như rác thải, thức ăn thừa đổ xuống bồn cầu cũng vô cùng nhanh gọn và sạch sẽ. Nhưng hiếm ai biết rằng các loại mỡ sẽ nhanh chóng bám vào thành bể phốt, thậm chí là thành đường ống dẫn thải, gây ra tình trạng đầy bể phốt hơn hay tắc bồn cầu.

Dấu hiệu khi bị đầy bể phốt

Nên liên hệ các đơn vị hút bể phốt ngay khi có dấu hiệu
Nên liên hệ các đơn vị hút bể phốt ngay khi có dấu hiệu

Để sớm có biện pháp xử lý và khắc phục tình trạng đầy bể phốt, bạn cần liên hệ các công ty hút bể phốt huyện Bát Xát ngay khi có những dấu hiệu sau:

  • Nước bồn cầu bị đục: thông thường nước bồn cầu luôn trong. Cho nên khi bồn cầu bị đổi màu nước, bạn cần lưu ý ngay. Đó là hiện tượng các chất thải bị rò rỉ từ bể phốt đầy gây ra kèm theo mùi hôi thối, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
  • Nước bồn cầu dâng cao hơn bình thường: khi bạn cảm thấy mực nước trong bồn cầu cao hơn bình thường, thì đây chính là dấu hiệu của việc bồn cầu bị tắc hay trong phần lớn trường hợp là đầy bể phốt.

Thực trạng thị trường hút bể phốt huyện Bát Xát

công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao
công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao

Bởi hút bể phốt là công việc yêu cầu trình độ cao và nhiều thứ máy móc, dụng cụ chuyên dùng, nên rất khó để có thể tự hút bể phốt tại nhà. Do đó nhu cầu tìm các đơn vị hút bể phốt huyện Bát Xát tăng lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do nằm ở vùng núi cao phía Bắc, huyện Bát Xát khá bất tiện cho những chiếc xe hút bể phốt to đi lại, khiến cho thị trường ở đây dù cầu cao nhưng cung thì rất hạn chế. Chưa kể nhiều công ty cung cấp dịch vụ ở đây còn non trẻ và kém về mặt chất lượng. Những điều này khiến dịch vụ hút bể phốt huyện Bát Xát chưa thực sự thỏa mãn nhu cầu của người dân.

Thấu hiểu được những điều này, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang với kinh nghiệm nhiều năm xử lý bể phốt ở khắp mọi miền đất nước đã thành lập đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt ở Lào Cai. Đơn vị này sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng ở tất cả các huyện thuộc thành phố Lào Cai trong đó có huyện Bát Xát. Với đội ngũ nhân vên chất lượng cao, tận tâm và có trách nhiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang.

Vui lòng liên hệ 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Bình luận trên Facebook