Chu kỳ hút hầm cầu tại huyện An Minh định kỳ là bao lâu một lần?

Nhật Quang triển khai hút hầm cầu tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó có thị trấn Thứ Mười Một và 10 xã: Đông Hòa, Đông Hưng, Đông Hưng A, Đông Hưng B, Đông Thạnh, Tân Thạch, Thuận Hòa, Vân Khánh, Vân Khánh Đông, Vân Khánh Tây.

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải từ con người, các chất thải này chủ yếu là chất hữu cơ và theo thời gian sẽ phân hủy và có thể chứa các sinh vật kị khí tồn tại trong đó. Các sinh vật này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt thường ngày của con người. Do đó, rất cần thiết phải vệ sinh hầm cầu thường xuyên và đều đặn theo chu kỳ. Hãy chọn công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang là nơi uy tín về các dịch vụ hút hầm cầu tại huyện An Minh, cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này kĩ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chu kỳ hút hầm cầu định kỳ là bao lâu một lần?

Chúng tôi sẽ phân loại các hầm cầu tại các nơi khác nhau nhằm đưa cho bạn một thông tin tổng quan nhất về dịch vụ hút hầm cầu tại huyện An Minh:

–       Tại các hộ gia đình: các hầm cầu ở đây thường được thiết kế tối giản 2-3 m2 và sử dụng bơi ít người, thông thường từ 4-6 người. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên hút hầm cầu 2-3 năm một lần.

–       Tại các khu nhà cho thuê, khu phòng trọ, nhà tập thể: hầm cầu tại đây thường được thi công sơ sài để chủ gia tiết kiệm nhân công và chi phí. Do đó công trình tự hoại tại nơi đây thường mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, nên được hút hầm cầu 1-2 năm một lần là tốt nhất.

–       Tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viên, tòa nhà cao tầng: chất lượng các công trình ở đây có chất lượng tốt, ít gặp sự cố nên có thể hút hầm cầu 4-5 năm một lần.

–       Tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp: hầm cầu tại những nơi này có nhu cầu sử dụng rất lớn, nên được hút định kỳ 6 tháng – 1 năm một lần.

Chu kỳ hút hầm cầu định kỳ là bao lâu một lần?

2.    Cách xử lý các vấn đề với hầm cầu hiệu quả nhất tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang

Đối diện với việc hầm cầu bị đầy, bị tắc thì cách xử lý hữu hiệu nhất là nên liên lạc với các đơn vị làm dịch vụ hút hầm cầu vì nếu để lâu ngày sẽ phát sinh các loại vi khuẩn, nấm mốc gây ô nhiễm môi trường, các mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Do vậy, khi hầm cầu bị đầy hoặc có những dấu hiệu bất thường như nước chảy chậm, nước trào ngược, có bọt khí nổi lên, bồn cầu có âm thanh kì lạ… thì nhất thiết các bạn nên liên hệ với đơn vị hút hầm cầu uy tín như chúng tôi – công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang để được xử lý nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Cách xử lý các vấn đề với hầm cầu hiệu quả

3.    Một số đặc điểm nổi bật khiến bạn nên chọn lựa Nhật Quang làm người đồng hành trong cuộc sống

Luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại An Minh uy tín và chất lượng,nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân tại đây vì một số đặc điểm sau đây:

–       Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp, kịp thời.

–       Sử dụng xe hút chuyên dụng, trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, luôn được đổi mới và cập nhật.

–       Cam kết hút đủ, hút đúng số lượng.

–       Đội ngũ nhân viên tận tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình.

–       Đội ngũ kỹ thuật viên với năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

–       Có hóa đơn và chứng từ làm việc, nghiệm thu đúng giá trị hóa đơn.

–       Quy trình làm ăn rõ ràng, minh bạch.

–       Tặng kèm một số dịch vụ đi kèm, hỗ trợ nhắc nhở sử dụng dịch vụ định kỳ.

Công ty Nhật Quang - tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất
Công ty Nhật Quang – tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn các bạn đã rất muốn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang chúng tôi rồi đúng không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay hotline 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website https://huthamcau.edu.vn/ để tham khảo các dịch vụ khác của công ty.

Nhật Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách một ngày tốt lành!