Hút hầm cầu tại huyện An Biên: gợi ý địa chỉ tốt nhất

Hầm cầu nhà bạn đã lâu chưa định hút định kỳ và có dấu hiệu bị đầy? Đặc biệt tình trạng này thường xuyên xảy ra tại các huyện lớn như An Biên. Với mong muốn giúp mọi người khắc phục sự bất tiện khi gặp phải tình trạng trên nên công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ra đời và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết thông tin hút hầm cầu huyện An Biên ở tỉnh Kiên Giang.

Hút hầm cầu huyện An Biên
Hút hầm cầu huyện An Biên

1. Những hiện tượng cho thấy cần hút hầm cầu tại huyện An Biên tỉnh Kiên Giang

Việc xây dựng hầm cầu sai lỗi kỹ thuật hay do quá trình, số lượng người cũng như cách sử dụng là những nguyên nhân chính dẫn đến việc hầm cầu nhanh chóng bị đầy. Những dấu hiệu cơ bản cho thấy hầm cầu nhà bạn nhanh chóng cần được hút định kỳ bao gồm:

– Bồn cầu có mùi hôi khó chịu.

– Bồn cầu thường xuyên bị nghẽn dù thường xuyên sử dụng các biện pháp thông tắc.

– Tiếng nước thải trong bồn cầu có âm thanh khác lạ.

– Nước hay chất thải trong bồn cầu chậm xuống hoặc không xuống.

– Nước thải dưới hầm cầu bị dội ngược lên kèm theo chất thải lợn cợn, nước có màu đen hoặc vàng.

Hầm cầu bị đầy sẽ làm quá trình tự hủy gián đoạn, chất thải bị dội ngược lên kèm theo các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy hãy chú ý đến thời gian sử dụng để có biện pháp hút hầm cầu định kỳ, đảm bảo sinh hoạt và sức khỏe của mọi người.

2. Các dịch vụ vệ sinh tại huyện An Biên mà công ty Nhật Quang cung cấp

Để đảm bảo sạch sẽ từ trong ra ngoài ở nhà vệ sinh, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện An Biên là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, công ty Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Thông tắc, nạo mảng bám dính ống cống.

– Nạo và thông bồn cầu.

– Lau dọn, tẩy rửa hay khử mùi bên trong nhà vệ sinh.

– Bảo hành dài hạn và bảo hành vĩnh viễn.

Các dịch vụ mà Nhật Quang cung cấp luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng và luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Với mong muốn khắc phục sự bất tiện do tình trạng đầy hầm cầu gây ra, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ngày càng cố gắng hết mình để xây dựng nên dịch vụ hút hầm cầu đảm bảo uy tín và chất lượng.

Các dịch vụ hút hầm cầu huyện An Biên
Các dịch vụ hút hầm cầu huyện An Biên

3. Bảng giá hút hầm cầu tại huyện An Biên

Công ty Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu huyện An Biên tỉnh Kiên Giang ở 9 đơn vị bao gồm thị trấn Thứ Ba và 8 xã: Đông Thái, Đông Yên, Hưng Yên, Nam Thái, Nam Thái A, Nam Yên, Tây Yên, Tây Yên A.

Thực tế không có bất kỳ bảng giá chi tiết nào về việc hút hầm cầu huyện An Biên. Bảng giá được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau tùy theo số lượng chất thải, tình trạng tắc nghẽn hay diện tích hầm cầu.

Mức giá hút hầm cầu huyện An Biên cũng tùy thuộc vào vị trí tắc nghẽn không phù hợp, không có đường ống thoát nước, bể chứa bẩn, có vật dụng rơi vào đường ống thoát nước, … Các nguyên nhân trên gây ra rất nhiều khó khăn cho đội ngũ nhân viên của công ty Nhật Quang. Vì thế sẽ có chi phí phát sinh, mức giá hút hầm cầu cũng có sự khác nhau.

Thông thường, giá hút hầm cầu sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 – 500.000 đồng/khối (giá chỉ mang tính chất tham khảo).

4. Tại sao lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang?

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn khi mọi người muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Công ty Nhật Quang chính là đơn vị đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề bất tiện trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh. So với các đơn vị khác, Nhật Quang có nhiều ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên lâu năm và có nhiều kinh nghiệm.

– Trang thiết bị hiện đại.

– Sử dụng công nghệ tiên tiến.

– Giá cả cạnh tranh.

– Tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn được giải pháp nhanh gọn.

Với những lý do trên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp cho công ty qua số 0917.119.111 hay truy cập trang web https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Thông qua việc cung cấp thông tin về dịch vụ hút hầm cầu huyện An Biên của công ty Nhật Quang tại tỉnh Kiên Giang, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề đầy hầm cầu của gia đình.

Bình luận trên Facebook