Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là sự cố thường xảy ra nhiều trong các hộ gia đình. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn do những lý do bình thường bạn có thể sử dụng cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng cách sử dụng viên sủi thông tắc bồn cầu, đường ống cống. Vậy mua viên sủi thông tắc bồn cầu, cống ở đâu là tốt nhất? Cách sử dụng viên thông tắc bồn cầu, cống như thế nào là tốt nhất? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này của công ty vệ sinh môi trường nhật Quang để tìm hiểu về địa chỉ mua viên sủi và cách sử dụng cũng như lợi ích của viên sủi thông tắc bồn cầu, cống nhé!

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống là gì?

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống hiệu quả nhanh
Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống hiệu quả nhanh

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống có dạng viên nén rất tiện dụng. Khi thả vào bồn cầu hoặc đường ống cống gặp nước sẽ lập tức hòa tan phản ứng với rác thải, dị vật. Những hoạt chất hóa học của viên sủi sẽ làm chất thải rắn mềm ra và bị cuốn trôi theo dòng nước xuống hầm cầu. Đây là sản phẩm thông tắc bồn cầu, cống nghẹt cự kỳ hiệu quả giải quyết tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn.

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống có nguồn gốc xuất sứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc, hai sản phẩm này đều có công dụng và các hoạt chất hóa học như nhau.

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống mang lại những lợi ích gì?

  • Mang lại hiệu quả cao: Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống khắc phục tình trạng tắc nghẹt nhanh nhất. Làm sạch cực nhanh, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.
  • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần 1 viên sủi nhỏ có giá vài nghìn đồng, có thể khắc phục tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, cống ngay lập tức. Chi phí gọi thợ đến để thông tắc bồn cầu và cống sẽ cao hơn nhiều.
  • Sử dụng dễ dàng: Bạn chỉ cần thả viên sủi vào bồn cầu, cống là song. Không phải mất công chuyển bị những dụng cụ thông tắc bồn cầu, cống khá cồng kềnh.
  • Tuyệt đối an toàn cho người dùng: Viên sủi thông tắc bồn cầu – cống không độc hại không ăn da tay. Làm mền tất cả các dị vật như rêu, tóc, chất thải thức ăn trong cống mà không ảnh hưởng đến lớp men.

Thành phần của viên sủi thông tắc bồn cầu, cống

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống an toàn hiệu quả cao
Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống an toàn hiệu quả cao

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống được cấu tạo từ nhiều thành phần hóa học khác nhau như: odium Perborate, Natri Carbonate, Acisuccinic (chất tạo bọt), Agent (acid béo natri), Hydrogen Persulfate Calcium.

Khi sử dụng viêm sủi có mùi hơi hắc nhỏ, tuy nhiên nó không hề gây độc hại, hay ô nhiễm môi trường. Mùi khử trùng của viên thông bồn cầu, sẽ có tác dụng loại bỏ và tiêu diệt sạch tất cả các loại vi khuẩn gây bệnh.

Mua viên sủi thông tắc bồn cầu, cống ở đâu?

Bạn có thể mua viên sủi thông tắc bồn cầu, đường ống cống ở tất cả các cửa tiệm tạp hóa. Nhưng bạn nên chọn mua viên sủi thông cống hàng nhập khảu nội địa Nhật và Hàn tại các công ty vệ sinh môi trường uy tín.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên sủi thông cống nhái, hàng giả kém chất lượng. Khi sử dụng sẽ làm mòn lớp tráng men trong ống cống, sử dụng lâu ngày sẽ làm hư hỏng cống thoát nước ngầm. Hơn thế những loại hàng giả này sẽ không tiêu diệt được hết các loại vi khuẩn gây bệnh và làm ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Những viên sủi thông tắc bồn cầu, cống thường có giá từ 170.000 – 200.000đ/ bì, giá thành tùy lượng vào số lượng viên thông cống. Mức giá để mua viên sủi thông tắc cống này rất hợp với túi tiền của mọi người, mỗi nhà nên mua 1 gói viên thông tắc bồn cầu này để trong nhà để sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng viên sủi thông tắc bồn cầu, cống tốt nhất

Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống tiêu diệt sạch vi khuẩn 100%
Viên sủi thông tắc bồn cầu, cống tiêu diệt sạch vi khuẩn 100%

Muốn sử dụng viên sủi thông tắc bồn cầu, cống thoát nước mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn nên thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1. Thả 1 – 2 viên sủi trực tiếp xuống bầu cầu hoặc cống, để khoản 60 phút sau rồi đổ thêm 1 ít nước nóng vào cho dị vật tan ra hoàn toàn.
  • Bước 2. Xả nước sạch vào bồn cầu, đường ống cống sau đó quan sát xem tình trạng nước có thoát bình thường hay không? Nếu nước thoát tốt thì bạn đã thông tắc cống, bồn cầu thành công, nếu tình trạng cống chưa được thông tắc bạn nên thực hiện thêm 1 lần nữa.
  • Bước 3. Sau khi thực thả thêm 1 viên sủi thông tắc bồn cầu, cống thêm 1 lần nữa và tiến hành đầy đủ các bước như trên. Mà bồn cầu, cống nhà bạn không được cải thiện thậm chí tình trạng tắc nghẹt diễn ra nhiều hơn. Thì chắc chắn  hầm cầu đã bị đầy và bạn cần phải gọi đến công ty hút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp như Nhật Quang để xử lý ngay.

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn địa chỉ mua viên sủi thông tắc bồn cầu, cống tốt nhất hiện nay. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng viên sủi mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Trường hợp bạn đã dùng viên sủi thông tắc bồn cầu, cống mà tình trạng tắc nghẹt không được cải thiện. Xin hãy liên hệ cho số hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty thông cống nghẹt Nhật Quang, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Bình luận trên Facebook