Các loại bể phốt đúc sẵn phổ biến nhất

Bể phốt trong thời gian sử dụng có thể bị tình trạng rò rỉ, nứt vỡ và cần tới sửa chữa. Bởi vì nếu không sửa chữa sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và bể phốt đúc sẵn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Với mẫu bể phốt này gia đình bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc lựa chọn chất liệu làm bể, không mất thời gian thi công.

Những thông tin cần biết về bể phốt đúc sẵn

Bể phốt đúc sẵn là dạng bể phốt được làm từ chất liệu bê tông cốt thép đồng thời được sản xuất hoàn chỉnh trước khi lắp đặt tại các hộ gia đình. Hiện nay dòng sản phẩm này có rất nhiều loại bao gồm: bể tròn, chữ nhật, bề 2 ngăn hoặc bể 3 ngăn. Mỗi loại một một đặc tính và những ưu điểm nổi bật khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.

Một số loại bể phốt đúc sẵn hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bể phốt được đúc sẵn khác nhau. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu và mục đích cũng như túi tiền của mình. Dưới đây là một số mẫu bể phốt được đúc sẵn đang được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay:

  • Bể phốt Sơn Hà: loại 500l, 1000l, 1600l, 2000l, 2500l.
  • Bể phốt Tân Á Đại Thành.
  • Bể phốt Việt Hàn.
  • Bể phốt Tâm An.
  • Bể phốt Wavelife
Những thông tin về bể phốt đúc sẵn
Những thông tin về bể phốt đúc sẵn

Ưu điểm của bể phốt đúc sẵn

Trước khi quyết định có nên đặt mua sản phẩm này hay không bạn cần tìm hiểu những ưu nhược điểm của sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin liên quan đến ưu điểm của bể phốt được đúc sẵn.

Một trong những ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến của dòng bể phốt này đó chính là tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng. Với một sản phẩm như vậy bạn sẽ không phải đau đầu tính toán các loại chi phí, chọn mua nguyên vật liệu để làm.

Với những dòng bể phốt đúc sẵn này bạn chỉ cần cung cấp thông số, kích thước và chất liệu muốn làm sau đó gửi cho đơn vị thi công. Sau khi hoàn thiện khách hàng chỉ cần ở nhà và đơn vị làm bể sẽ mang tới tận nhà cho khách hàng.

Dễ dàng lắp đặt bởi vì các loại bể phốt được đúc sẵn đều có các lỗ kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn cho việc lắp đặt trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Mang đến tính chính xác cao, đồng thời về chất lượng. Bởi sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có kích thước và thể tích đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của bể phốt đúc sẵn
Ưu điểm của bể phốt đúc sẵn

Khi sử dụng bể phốt được đúc sẵn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Cấu tạo chắc chắn, chống thấm hiệu quả, bền vững và ít bảo dưỡng do đó phù hợp với mọi điều kiện. Đặc biệt với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú vì vậy mang lại sự lựa chọn thỏa mái cho người dùng.

Hiện nay với số lượng nguồn hàng lớn có thể đáp ứng tiến độ nhanh chóng với mọi công trình. Dễ dàng tìm mua nên tạo nên sự thuận lợi hơn cho khách hàng.

Nhược điểm của bể phốt đúc sẵn

Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm bể phốt được đúc sẵn cũng tồn tại một số nhược điểm có thể nhắc đến như:

  • Vị trí lắp đặt sản phẩm phụ thuộc vào khuôn của bể. Bởi vì sản phẩm này được đúc sẵn chính vì vậy không thể điều chỉnh về kích thước cũng như hình dáng của sản phẩm. Chính vì vậy trong quá trình lắp đặt các đơn vị thi công cần phải điều chỉnh vị trí lắp đặt vừa vặn với khuôn của bể. Do đó, để tránh mất thời gian của gia chủ thì bạn nên lựa chọn các loại bể một cách cẩn thận để phù hợp với vị trí cần lắp đặt.
  • Nếu gia chủ muốn mở rộng thể tích của bể thì phải thay bể mới chứ không thể nới rộng hoặc thu hẹp bể.
  • Bên cạnh đó với trọng lượng tương đối nặng do được làm từ chất liệu bê tông cốt thép. Chính vì vậy dòng sản phẩm này có một trọng lượng tương đối nặng và rất khó khăn trong việc vận chuyển.

Có nên sử dụng bể phốt đúc sẵn hay không?

Với những ưu và nhược điểm mà chúng tôi nhắc ở bên trên thì chúng ta có thể nhận định rằng dạng bể phốt đúc sẵn này chính là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà mọi gia đình nên cân nhắc.

Những lý do nên sử dụng bể phốt đúc sẵn
Những lý do nên sử dụng bể phốt đúc sẵn

Bể phốt hoạt động mang tính ổn định tốt đồng thời mang lại tính bền vững cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đặc biệt an toàn và khó bị tác động bởi những điều kiện bên ngoài nên dòng sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa chi phí sửa chữa và bảo hành.

Bên cạnh đó việc thi công lắp đặt dạng bể phốt đúc sẵn này vô cùng linh hoạt theo từng diện tích của hộ gia đình. Chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với gia đình của mình. Đặc biệt chi phí xây dựng tương đối thấp do đó đây là một trong những sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Hiện nay một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp các loại bể phốt đúc sẵn đảm bảo phải nhắc đến Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về bể phốt đúc sẵn. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Nhật Quang trong thời gian sớm nhất để được tư vấn thêm, đồng thời được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Website: https://huthamcau.edu.vn/

Bình luận trên Facebook