Bột phân hủy hầm cầu hiệu quả hiện nay

Bột phân hủy hầm cầu hiện đang là phương pháp thông nghẹt, xử lý tình trạng hầm cầu bị đầy hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những loại bột phân hủy hầm cầu hiệu quả, dễ sử dụng và quan trọng nhất là có giá thành phải chăng, phù hợp.

Sử dụng bột phân hủy hầm cầu có hiệu quả hay không?

Hầm cầu bị đầy hay tắc nghẽn là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình. Nguyên nhân của việc này có thể là do hầm cầu thể tích nhỏ, lượng người sử dụng lớn, thói quen bỏ các vật rắn, rác thải khó phân hủy xuống bồn cầu… Khi hầm cầu gặp vấn đề sẽ dẫn đến những bất tiện và khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Bột phân hủy hầm cầu có hiệu quả hay không?

Chinh vì điều này, bột phân hủy hầm cầu đã ra đời và trở thành phương pháp xử lý hầm cầu bị đầy, bị nghẹt một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Nhưng thực tế, sử dụng bột phân hủy hầm cầu có đem lại hiệu quả hay không vẫn là một câu hỏi cần có câu trả lời thích đáng.

Công dụng của bột phân hủy hầm cầu đó là làm tan và phân hủy chất thải. Chỉ cần pha đúng tỷ lệ và đổ xuống hầm cầu, quá trình phản ứng hóa học sẽ diễn ra và làm cho chất trong hầm cầu phân hủy thành nước và CO2. Không chỉ giúp thông tắc bồn cầu, thông nghẹt hầm cầu mà bột phân hủy còn giải quyết được tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh rất hiệu quả. Phương pháp này sẽ làm phân hủy chất thải metan và giúp khí CO2 có thể dễ dàng thoát ra bên ngoài.

Vậy nên, điều quan trọng bạn cần quan tâm ở đây không phải là bột phân hủy hầm cầu có hiệu quả hay không mà là sản phẩm bạn mua có chất lượng, uy tín không. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm, hãy lựa chọn loại bột phân hủy hầm cầu phổ biến, có thương hiệu và được phép sử dụng. Tuyệt đối không dùng các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường.

Những loại bột phân hủy hầm cầu hiệu quả hiện nay

Hiện nay có nhiều loại bột phân hủy hầm cầu hiệu quả và được sử dụng rộng rãi

Sau khi đã biết được công dụng và hiệu quả của bột phân hủy hầm cầu mang lại, chắc chắn bạn đang rất muốn biết đâu là loại bột thông tắc được sử dụng nhiều hiện nay. Dưới đây là 2 loại bột phân hủy đang được lựa chọn sử dụng nhiều và được khách hàng đánh giá cao:

• Bột thông bồn cầu Tracatu: Xét về độ phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì Tracatu chính là cái tên không thể không nhắc tới. Loại bột phân hủy hầm cầu này có đa dạng thành phần và các hoạt chất ăn mòn hoạt động mạnh mẽ. cách sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản đó là hòa tan hỗn hợp, đổ xuống nơi bị nghẹt như cống, bồn cầu và để yên từ 3-4 tiếng và xả lại bằng nước. Hiệu quả thông nghẹt sẽ phát huy ngay lập tức.
    • Bột phân hủy hầm cầu DW: Đây là hóa chất hỗn hợp có chứa các sản phẩm vi sinh và có tác dụng xử lý tắc nghẽn hầm cầu rất tốt. Sản phẩm có chứa một lượng lớn các vi sinh vật có lợi, giúp quá trình phân hủy chất thải trong hầm cầu diễn ra dễ dễ dàng và thuận lợi hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, hầm cầu sẽ được thông nghẹt và trở về tình trạng hoàn hảo như ban đầu. Ưu điểm của loại bột phân hủy hầm cầu này đó chính là rất thân thiện với môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. Bột DW không gây ăn mòn hay độc hại cho người, có khả năng khử mùi hôi và diệt khuẩn tốt.
    • Bột phân hủy hầm cầu Viking: Đây là sản phẩm nhập khẩu với khả năng phân hủy chất thải và đánh bật chất bẩn cực tốt. Cũng tương tự như DW, Viking là hỗn hợp hóa chất có thể giúp thông nghẹt hầm cầu hiệu quả, khử mùi hôi triệt để và cực thân thiện với môi trường.

Trên đây là những loại bột phân hủy hầm cầu hiệu quả và dễ sử dụng bạn có thể lựa chọn để giải quyết tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp hầm cầu bị nghẹt nhẹ. Nếu tình trạng tắc nghẽn quá nghiêm trọng thì tốt nhất bạn nên nhờ đến một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp Nhật Quang

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp và uy tín

Sau khi đã thử áp dụng bột phân hủy hầm cầu nhưng không đạt được hiệu quả do hầm cầu tắc nghẽn quá nặng, hãy tìm ngay một đơn vị thông tắc chuyên nghiệp. Và Nhật Quang chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi đơn vị này sở hữu những điểm mạnh nổi bật như:

• Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, hút hầm cầu
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, không ngừng nâng cấp, đổi mới
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng
  • Có mặt chỉ sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả
  • Chế độ bảo hành rõ ràng

Đến với Nhật Quang, khách hàng sẽ luôn nhận về sự hài lòng tuyệt đối khi đơn vị này luôn đáp ứng đủ những tiêu chí như: Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá rẻ.

Nếu đã áp dụng bột phân hủy hầm cầu nhưng vẫn không giải quyết được triệt để tình trạng tắc nghẽn thì hãy ngay lập tức liên hệ đến hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.