Các loại nước thông bồn cầu, thông cống tốt nhất hiện nay

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng những máy móc công nghệ hiện đại để tiến hành thông tắc cống, bồn cầu. Thì việc sử dụng các loại nước thông bồn cầu cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Vậy loại nước thông bồn cầu nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nước thông bồn cầu, thông cống là gì?

Nước thông cống, thông bồn cầu là một loại nước bao gồm các chất hóa học có tính phân hủy cao như: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Acid sulfuric…..Những chất hóa học này đều có thuộc tính axit nên có tác dụng phân hủy chất thải cực nhanh. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết hợp những chất hóa học này. Và sản xuất ra những loại nước thông cống, bồn cầu có tác dụng hiệu quả cao.

Việc sử dụng các loại nước thông cống, thông bồn cầu khá là dễ dàng. Nên cũng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng phương pháp này để tự xử lý những trường hợp thông tắc đơn giản. Các bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống bồn cầu và đợi từ 15 đến 30 phút. Sau đó các bạn sử dụng chổi cọ đánh tan mảng bám và xả lại bằng nước sạch.

Thông cống bằng hóa chất đơn giản hiệu quả
Thông cống bằng hóa chất đơn giản hiệu quả

Phân loại các loại nước thông cống, thông bồn cầu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước thông cống, thông bồn cầu. Những loại nước thông cống này được phân chia thành hai loại dựa vào thành phần của sản phẩm. Đó là nước thông cống hóa học và nước thông cống vi sinh.

Nước thông cống hóa học:

Đây là một loại nước thông cống có nồng độ hóa chất rất cao. Nên quá trình xử lý thông tắc cống sẽ diễn ra nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Một điểm lưu ý trong quá trình sử dụng hóa chất, các bạn cần chú ý đeo găng tay, khẩu trang để tránh tổn thương khi bị dính hóa chất lên người. Những chất hóa học này đều bao gồm thành phần có axit. Nên khi tiếp xúc trực tiếp với da người sẽ gây tổn thương nghiêm trọng.

Nước thông cống vi sinh:

Nước thông cống vi sinh được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Bởi thành phần của các loại nước thông cống vi sinh này là những chủng vi sinh có khả năng phân hủy cặn rác thải, dầu mỡ thức ăn thừa bám trên bề mặt thành cống.

Với những thành phần như vậy thời gian phân hủy, thông cống sẽ diễn ra chậm hơn so với các loại nước thông cống hóa học khác. Tuy nhiên những sản phẩm này lại được khá nhiều bà nội trợ lựa chọn. Bởi không chứa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

Cũng tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng tắc nghẽn thực tế mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số loại nước thông cống, thông bồn cầu hiệu quả

Nước thông cống, thông bồn cầu EcoClean L100F

Đây là một sản phẩm nước thông cống, thông bồn cầu vi sinh. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ. Thành phần của nước thông cống Ecoclean L 100F bao gồm nhiều chủng loại vi sinh với mật độ cao. Dưới sự tác động của chất xúc tác Enzyme sẽ gia tăng tốc độ phân hủy, xử lý tình trạng thông tắc cống một cách nhanh chóng.

Nước thông cống EcoClean sản phẩm thân thiện với môi trường
Nước thông cống EcoClean sản phẩm thân thiện với môi trường

Nước thông cống Johnson

Nước thông cống, thông bồn cầu Johnson được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm này là sản phẩm thông cống hóa học, bao gồm các chất hóa học như sodium hydroxide và potassium hydroxide.

Nước thông cống tracatu

Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Việt Nam. Sự kết hợp giữa các thành phần hóa học có trong Tracatu có tác dụng đánh tan mảng bám, rong rêu và thậm chí là cả lông tóc rụng cũng có thể được phân hủy.

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando là một sản phẩm nổi tiếng của công ty hóa sinh Hà Nội. Sản phẩm này bao gồm những thành phần chất hóa học có thể phân hủy chất thải một cách nhanh chóng. Nhưng lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các đường ống thoát nước thải.

Nước thông cống Venus 115

Nước thông cống Venus 115 hay còn gọi là super Drain Opener. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi công ty Thái Hà. Venus 115 được đánh giá là loại nước thông cống mạnh, có tác dụng phân hủy mọi chất thải khó phân hủy như túi nilon, xương nhỏ, dầu mỡ…..

Nước thông cống Venus 115 hàng Việt Nam chất lượng cao
Nước thông cống Venus 115 hàng Việt Nam chất lượng cao

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nguyên chai. Tuy nhiên giá của sản phẩm này cũng không phải là quá cao. Mà chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là thời gian phân hủy nhanh và đặc biệt là không có mùi khó chịu như những sản phẩm cùng loại.

Việc lựa chọn sản phẩm nước thông cống, thông bồn cầu nào còn phải dựa vào tình trạng tắc nghẽn thực tế của bồn cầu. Nếu các bạn chưa biết chọn lựa sản phẩm nào, hãy liên hệ tới đường dây nóng 0901.400.666 của Nhật Quang (https://huthamcau.edu.vn/) để được tư vấn chính xác. Nhiều trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng, cũng không thể sử dụng được các loại nước thông bồn cầu để xử lý, mà phải cần đến sự giúp đỡ của các đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.

Bình luận trên Facebook