Chuyện tình và cái nghề hút hầm cầu

17 tuổi tôi vào nghề làm dịch vụ vệ sinh môi trường rút hầm cầu đến nay tôi 25 tuổi tôi bắt đầu có cảm xúc .Cảm xúc của tôi là bắt đầu cảm thấy mến một người con gái.Tôi còn nhớ cái hôm đó trời mưa gió xấm chớp có một vị khách hàng gọi điện đến cho tôi cần đến dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi .Tôi là người nghe máy thấy đầu dây bên kia là một người con gái chắc cũng còn trẻ tuổi thôi giọng điệu khá ngọt vào và tình cảm tôi thấy nhớ rõ lắm câu nói của cô ấy nói chuyện với tôi.

nghe-ham-cau
Không hiểu là linh cảm hay thần tính mà tôi đã cảm thấy yêu cái giọng nói đó.
Hôm đó trời thì mưa bão anh tổ đội của chúng tôi bảo rằng “Mưa thế này anh em không đi làm được hẹn cô bé đó đến hôm sau tạnh thì làm  “.Nhưng vì yêu cái giọng nói đó mà tôi đã mặc áo mưa tay xác dụng cụ đồ nghề rồi trèo lên con xe honda đã cũ thường ngày .
Đi được 1 đoạn đường xa thì cô bé ấy lại gọi điện nói với tôi rằng mong tôi có thể đến sớm để có thể giúp cô ấy. Chúng tôi là đội thợ chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại hcm giá rẻ nhất nên từ chỗ chúng tôi sang chỗ của cô ấy cũng đi mất gần một tiếng đồng hồ.Tôi nói với cô ấy rằng  tôi đang trên trường đến cô ấy đừng lo
gần 1 giờ chiều tôi có mặt tại cổng nhà cô bé ấy bỏ điện thoại vào trong túi áo mưa và bấm chuông cửa gọi người ra tiếp.Tay tôi vẫn còn xách chiếc máy lò xo và dụng cụ để còn làm nếu như cái bồn cầu bị tắc còn xử lý được luôn .
Cái cổng nhà cô ấy to và rộng ngôi nhà cũng đẹp nữa đúng là nhà khá giả có khác .Được chừng 5 phút có người ra mở của.Một cô gái với dáng xinh và hiền hậu ra mửa cửa cho tôi .Như bị hút hồn tôi không nói lên lời chỉ nói được mấy câu  .”Nhà chị bị nghẹt cầu sao”.Cô ấy nhìn tôi và trả lời “Dạ vâng”.

Từ đó tôi cứ có cảm giác hình bóng cô ấy ngay trước mặt tôi, tôi làm liều nhắn tin làm quen với nàng, tôi không nghờ mọi diễn biến lại tốt đẹp như vậy

Mời bạn xem tiếp phần 2 vào kỳ sau

Bình luận trên Facebook