Công ty Rút hầm cầu bình dương tưng bừng giảm giá

Công ty rút hầm cầu bình dương giá rẻ triển khai đợt giảm giá tri ân khách hàng, đồng loạt giảm giá các dịch vụ từ 10 đến 35% (chỉ áp dụng khu vực bình dương)

Nhắc tới dịch vụ rút hầm cầu bình dương nói chung và khu vực đông nam bộ nói riêng ắt hẳn nhiều người đã biết đến công ty rút hầm cầu nhật quang, sau 10 năm phát triển và hình thành công ty nhật quang đã chứng tỏ được sức mạnh của mình xây dựng nhiều hệ thống dịch vụ vệ sinh và vận chuyển khắp khu vực đông nam bộ và tây nam bộ

Nhật quang luôn được huấn luyện đào tạo và trang bị dụng cụ máy móc hiện đại nhất

Công ty Nhật quang cung cấp dịch vụ Rút hầm cầu Bình dương như sau

Dịch vụ rút hầm cầu bình dương nhanh chóng giá rẻ của chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại bình dương hơn 3 năm qua, công ty chúng tôi chuyên chung cấp các dịch vụ rút hầm cầu như sau:

– Hút hầm cầu, hút hầm bioga

-Thông đường ống cống khu dân cư, khu công nghiệp và các hộ gia đình

– Vận chuyển bùn vi sinh hoạt tính thiếu khí

– Vận chuyển nước thải

– Xử lý ống nghẹt lavabo, sàn rửa chén

– Nhận nạo vét bùn thải, bể nước thải tại BD

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh nhà ở văn phòng vvvv….

– Cho thuê xe xitec hút hầm cầu chở bùn thải

Nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty, các khách hàng và các hộ gia đình và tạo một thị trường bão hòa và cạnh tranh nhất nên chúng tôi giảm giá như sau :

Đơn giá rút hầm cầu bình dương GIẢM 30 %

Đơn giá thông cống nghẹt tại Bdương GIẢM 35%

Các phí vận chuyển bùn thải khu vực bình dương công ty chúng tôi giảm hàng loạt từ 15% đến 30%

Để biết chi tiết hơn về các đợt giảm giá quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin vào số này nhé : 0901400666

Lý do nên chọn rút hầm cầu Bình Dương Nhật Quang

GIÁ RẺ

Bạn đang tìm một công ty hút hầm cầu, bùn thải, sửa chữa tắc cống có uy tín giá rẻ , chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

UY TÍN

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phút, thông tắc bồn cầu, chậu rửa..

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc bồn cẩu không đục phá giúp xử lý mọi trường hợp tắc cống một cách chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thực hiện hút thông tại Bình Dương

được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 Bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Qúy khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Kỹ thuật của Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thoả thuận công việc củ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho tầng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đả thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thương hiệu công ty hút hầm cầu nhật quang tại Bình Dương

Công ty chúng tôi được xác nhận là doanh nghiệp hút hầm cầu số 1 bình dương và được đưa lên top cao của các công cụ tìm kiếm
Là 1 công ty hút hầm cầu có địa chỉ rõ ràng nằm tại số 114 tổ 3 , khu phố 5, thủ dầu một, bình dương

Để nắm rõ thông tin quý khách vui lòng liên hệ công ty nhật quang bình dương