Hút hầm cầu Quảng Nam – Môi Trường Nhật Quang

Dịch vụ hút hầm cầu quảng nam chuyên nghiệp của công ty rút hầm cầu nhật quang tại quảng nam cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy nhầt

dịch vụ hút hầm cầu quảng nam

Giá hút hầm cầu quảng nam như sau :

Hút hầm cầu xe 3 khối đơn giá 600.000đ/1 khối

Hút hầm cầu xe 4-5 khối đơn giá 550.000đ/1 khối

Hút hầm cầu xe 6 khối trở lên giá 480.000đ/1 khối

Thông bồn cầu vệ sinh đường ống giá 100.000đ/1m

Thông ống thoát nước vệ sinh đường ống 90.000đ/1m

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu quảng nam của công ty nhật quang

• Giá rẻ
  • Bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ kỹ thuật xe chuyên nghiệp
  • Xe chuyên dụng hiện đại
  • Thông cống nghẹt bằng máy móc chuyên nghiệp hiện đại nhất
  • Phục vụ 24/24 cả lễ, tết và chủ nhật

hút hầm cầu giá rẻ quảng nam

Quảng Nam, hay gọi âm địa phương là “Quảng Nôm”, là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước. Với diện tích 10,438 km² và dân số trung bình hơn 1.480 triệu người (2015), Quảng Nam đứng thứ 6 về diện tích, thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mật độ dân số là 142 người/km² (đứng thứ 45/63) so với 277 người/km² của cả nước. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Tam Kỳ, Hội An).

Công ty nhật quang hút hầm cầu quảng nam tại các khu vực sau :

Rút hầm cầu Thành phố Tam Kỳ, Hút hầm cầu Thành phố Hội An, Hút hầm cầu Huyện Điện Bàn, Hút hầm cầu Huyện Thăng Bình, Hút hầm cầu Huyện Bắc Trà My, Hút hầm cầu Huyện Nam Trà My, Hút hầm cầu Huyện Núi Thành, Hút hầm cầu Huyện Phước Sơn, Hút hầm cầu Huyện Tiên Phước, Hút hầm cầu Huyện Hiệp Đức, Hút hầm cầu Huyện Nông Sơn, Hút hầm cầu Huyện Đông Giang, Hút hầm cầu Huyện Nam Giang, Hút hầm cầu Huyện Đại Lộc, Hút hầm cầu Huyện Phú Ninh, Hút hầm cầu Huyện Tây Giang, Hút hầm cầu Huyện Duy Xuyên, Hút hầm cầu Huyện Quế Sơn

Chúng tôi lấy 5 tiêu chí làm kim chỉ nam cho hoạt động Kinh doanh để tạo lòng tin với khách hàng:

tiêu chí hút hầm cầu của nhật quang

Tiêu chí 1: Sử dụng máy móc hiện đại

Tại Công Ty Nhật Quang văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

Tiêu chí 2: Đào tạo nhân sự bài bản

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..

Tiêu chí 3: Giải quyết nhanh và hiệu quả

Tại Công Ty Nhật Quang, quý khách được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ 24/7

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Hút Hầm Cầu Quảng Nam Nhật Quang luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam và cả các địa phương lân cận.

Tiêu chí 5: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Nhật Quang luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Quảng Nam và cả các địa phương lân cận.

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi. Trường hợp khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và vẫn có thể xử lý. (Chúng tôi xin lỗi nếu quý khách không gọi được vào 1 số ngày cao điểm, vui lòng gửi yêu cầu với nội dung càng chi tiết càng tốt chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho quý khách ).

công ty hút hầm cầu quảng nam

Tin được không!!!

Phiếu giảm giá 500k áp dụng cho tất cả khách hàng đầu tiên.

ĐẶC BIỆT ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG 1 NĂM

Lưu ý: Liên hệ chúng tôi để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất

khuyen mai hut ham cau quang nam

Hotline: 0901 400 666   Hotline: 0917119 111