Thông hút bể phốt chung cư uy tín giá rẻ nhất

Trong những năm qua dịch vụ hút bể phốt ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm, là do khách hàng hiểu được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết nhất về dịch vụ thông hút bể phốt chung cư uy tín với mức giá rẻ nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất.

Giá của dịch vụ thông hút bể phốt chung cư hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Giá thành mang tính cạnh tranh cao

Vì vậy, là người thông minh bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bạn nên biết, các công ty có đa dạng các loại xe hút bể phốt khác nhau từ 1 khối đến 10 khối và giá hút bể phốt một phần cũng sẽ tùy thuộc vào loại xe sử dụng.

Thông thường giá của dịch vụ thông hút bể phốt ở chung cư trên thị trường hiện nay và công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang tương đối giống nhau, mức giá giao động khoảng 350.000 đồng/m3. Ở một vài trường hợp đặc biệt mức giá sẽ cao hơn một chút.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn hiện nay Nhật Quang đã đầu tư các loại xe bồn chứa chuyên dụng được trang bị máy hút chân không theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Vì vậy sẽ mang đến hiệu quả thông hút hầm cầu, bể phốt nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó với lực hút cực mạnh gấp khoảng 3-4 lần so với những loại xe hút thông thường. Vì vậy sẽ mang lại hiệu quả hút bể phốt ở khoảng cách rất xa. Do đó, rất phù hợp với những hộ gia đình ở trong ngõ hẻm nhỏ mà xe không vào được.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt chung cư cho các hộ gia đình

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại các hộ gia đình

Hiện nay hút bể phốt ở các gia đình thường có quy mô nhỏ. Bên cạnh đó khối lượng hút ít vậy nên việc diễn ra quy trình hút hầm cầu rất đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà mức giá của dịch vụ cũng trở nên rẻ hơn so với hút bể phốt của các doanh nghiệp.

– Xe hút phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

– Xe hút phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

– Xe hút phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.

– Xe hút phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.

– Xe hút phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.

– Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.

– Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.

– Xe thông hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Đơn giá hút bể phốt cho các khu công nghiệp

Sự khác biệt lớn nhất giữa hút bể phốt tại các khu công nghiệp so với những hộ gia đình đó chính là có khối lượng lớn. Bởi vậy việc thực hiện hút bể phốt cho các doanh nghiệp, các tòa nhà, chung cư và các khu công nghiệp sẽ có giá thành cao hơn so với hút bể phốt hộ gia đình.

Đơn giá hút bể phốt tại các khu công nghiệp

Với những hầm cầu có thể tích khoảng 20-50 khối sẽ có giá trị khi hút hầm cầu là 150.000 đồng/ khối. Đối với những đơn vị hút từ 50 khối trở lên sẽ được áp dụng giá chỉ 100.000 đồng/ khối.

Những yếu tố ảnh hưởng tới việc thông hút hầm cầu tại các khu chung cư

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu. Do đó, để tìm được một đơn vị uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Bởi vậy mức giá dịch vụ cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị. Đơn giá hút bể phốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

• Tình hình cụ thể của bể phốt.
  • Thể tích bể phốt của các gia đình.
  • Nơi sinh sống của gia đình và cần được hỗ trợ thông hút bể phốt chung cư.
  • Thời điểm yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
  • Mức giá sàn của dịch vụ ở từng thời điểm khác nhau.
  • Công nghệ sử dụng để hút bể phốt.

Nhật Quang – đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu bể phốt uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt chung cư thì bạn nên nhanh chân đến với Nhật Quang để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Nhật Quang đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh đó mức giá dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng mang tính cạnh tranh cao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên uy tín, sẽ sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi khách hàng phân vân chưa biết nên sử dụng dịch vụ nào có thể liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt chung cư. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang để được hỗ trợ.