Hút hầm cầu Rạch Giá

Trong mỗi công trình nhà vệ sinh đều được thiết kế hầm cầu chứa chất thải. Sau một thời gian dài sử dụng, lượng chất thải này cần được tiến hành nạo hút để có thể đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh khu vực mà chúng ta sinh sống. Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu Rạch Giá (Kiên Giang)? Điều bạn quan tâm bây giờ là hút hầm cầu bao nhiêu tiền, có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu thành phố Rạch Giá

Hút hầm cầu là một công việc mà cần sử dụng khá nhiều máy móc và nhân lực. Chính vì thế mà chi phí, giá thành của dịch vụ hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành hút hầm cầu

 • Phương án thi công: Đối với mỗi công trình sẽ có một phương án thi công phù hợp với địa thế của công trình. Những biện pháp này sẽ sử dụng các máy móc và trang thiết bị khác nhau. Chính vì thế mà giá thành sử dụng dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Tùy vào địa thế công trình, cùng với yêu cầu của gia chủ mà các đơn vị thi công sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn phương án phù hợp.
 • Khối lượng chất thải: Hầu hết đơn giá hút hầm cầu Rạch Giá đều được tính dựa trên khối lượng chất thải. Sau khi đã tính toán phương án và các đơn vị thi công sẽ tính toán đơn giá theo khối lượng chất thải cần hút.
 • Giá thành tính theo việc lựa chọn xe hút chất thải: Các đơn vị thi công nạo hút hầm cầu đều sở hữu những chiếc xe hút hầm cầu với thể tích khác nhau. Theo đó, ,gia chủ lựa chọn loại xe nào sẽ tính theo mức giá của xe đó.
 • Thời gian và thời điểm thi công: Mọi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung đều nhận thi công trên mọi khung giờ trong ngày. Nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Tuy nhiên giá thành dịch vụ phục vụ trong giờ hành chính sẽ rẻ hơn so với việc sử dụng dịch vụ ngoài giờ. Hay nếu như các bạn muốn nạo hút vào những ngày lễ, tết, chủ nhật, ngày nghỉ thì đơn giá cũng sẽ cao hơn. Bởi đó là những ngày nghỉ theo chế độ, nên nếu nhân công đi làm sẽ phải tính thêm tiền tăng ca cho họ. Chính vì thế mà đơn giá chi phí nạo hút sẽ cao lên.
Xe hút hầm cầu đa dạng về thể tích
Xe hút hầm cầu đa dạng về thể tích

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Rạch Giá

Như chúng tôi đã phân tích bên trên, đơn giá chi phí nạo hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu tại Tp. Rạch Giá:

Đơn giá hút hầm cầu tính theo thể tích xe hút:

 • Sử dụng xe hút hầm cầu 1 khối: 350.000 VNĐ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu 2 khối: 650.000 VNĐ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu 3 khối: 950.000 VNĐ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu 4 khối: 1.300.000 VNĐ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu 5 khối: 1.600.000 VNĐ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu 6 khối: 1.900.000 VNĐ.

Đơn giá nạo vét hầm cầu:

Đối với những nơi mà vị trí hầm cầu không thể cho xe tiến lại gần. Thì bắt buộc phải sử dụng nhân công tiến hành nạo vét. Đơn giá cụ thể như sau:

 • Đơn giá hút hầm cầu hộ gia đình cá nhân: 800.000 VNĐ/m3.
 • Đơn giá hút hầm cầu trường học 2 khối: 1.000.000 VNĐ.
 • Đơn giá hút hầm cầu công ty, xí nghiệp 3 khối: 1.500.000 VNĐ.
 • Đơn giá hút hầm cầu bệnh viện 4 khối: 1.800.000 VNĐ.
 • Đơn giá nạo vét hầm cầu các khu chế xuất 5 khối: 2.100.000 VNĐ
Sử dụng nhân công nạo vét hầm cầu
Sử dụng nhân công nạo vét hầm cầu

Gợi ý địa chỉ hút hầm cầu Rạch Giá giá rẻ

Nhìn chung đơn giá, chi phí nạo hút hầm cầu giữa các đơn vị khá là đa dạng. Trong đó có đơn vị Nhật Quang là một trong những đơn vị thi công nạo hút hầm cầu thành phố Rạch Giá có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với chúng tôi các bạn không chỉ nhận được một mức giá ưu đãi. Mà còn nhận được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Nhật Quang đảm bảo không làm khách hàng phải thất vọng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Nhật Quang theo đường dây nóng 0901.400.666 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook