Hút bể phốt huyện An Dương, Hải Phòng

Không ít những đơn vị vệ sinh môi trường hiện nay quảng cáo với những lời có cách, thế nhưng chất lượng thì ngược lại. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện An Dương, Hải Phòng của Nhật Quang, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, phong cách làm việc, cũng như sự an toàn. Công ty vệ sinh môi trường là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn biết gì về bể phốt? Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Phân loại bể phốt trên thị trường hiện nay

Bể phốt là nơi chứa chất thải từ bồn cầu xuống, nếu không có bể phốt thì rất khó có thể kiểm soát được lượng chất thải và gây ra vấn đề về ô nhiễm môi trường. Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của bể phốt trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có 2 loại hình hút bể phốt cơ bản nhất đó là 2 ngăn và 3 ngăn. Tuy nhiên nhìn chung thì chúng sẽ có cấu tạo hoạt động giống nhau.

  • Đối với 2 ngăn: cấu tạo sẽ được chia làm 1 ngăn chứa và một ngăn lắng. Trong đó, phần ngăn chứa sẽ có kích thước lớn, chiếm 2/3 diện tích của bể phốt
  • Đối với 3 ngăn: cấu tạo gồm 1 ngăn chứa, 2 ngăn lắng hoặc 1 ngăn chứa, 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc

So sánh về hiệu quả lọc và tính thân thiện thì bể phốt 3 ngăn được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình. Việc xử lý chất thải sẽ nhanh hơn và đặc biệt là an toàn với môi trường mang đến cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Nhật Quang cung cấp dịch vụ lắp đặt và hút bể phốt huyện An Dương
Nhật Quang cung cấp dịch vụ lắp đặt và hút bể phốt huyện An Dương

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Dựa vào ngăn nào chứa chất thải thì sẽ thực hiện hút bể phốt tại ngăn đó. Cụ thể, ngăn chứa chính là ngăn trực tiếp nhận chất thải bao gồm phân, nước tiểu từ bồn cầu hoặc nước thải sinh hoạt. Ngay lúc này sẽ xảy ra phản ứng phân hủy dưới tác động của vi khuẩn, lên men và chuyển hóa thành bùn cặn và lắng xuống bên dưới đáy. Sau một thời gian dài sử dụng thì lượng bùn cặn sẽ ngày càng tăng cao, vì thế mà các kỹ thuật viên sẽ hút trực tiếp từ ngăn chứa lượng bùn cặn đó, giúp cho thể tích của bể phốt được thông thoáng hơn.

Làm sao để bể phốt luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài?

Có gia đình sau khi sử dụng bể phốt 1 năm đã bị đầy, tuy nhiên cũng có gia đình sử dụng lên đến 10 năm. Vậy làm sao để bể phốt luôn hoạt động tốt và giữ được tuổi thọ lâu dài?

  • Thiết kế bể phốt chắc chắn, sử dụng ống siphon để tăng tốc độ dòng chảy chất thải đến ngăn lọc, ngăn không có tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Bên cạnh đó, khâu thiết kế phải luôn đảm bảo về vấn đề an toàn, kín, khít, không bị hở và không bị tác động bên ngoài như nước ngầm, móng kết cấu không đảm bảo …
  • Hạn chế việc sử dụng các chất tẩy rửa, xà phòng vì những chất này khi đổ xuống bể phốt sẽ làm chết các vi sinh vật, vi khuẩn có lợi bên trong bể phốt
  • Bùn vi sinh là một trong những hợp chất giúp phân hủy nhanh chất thải, sử dụng 1 tháng 1 lần để đảm bảo quá trình phân hủy chất thải diễn ra tốt nhất.
Mỗi gia đình sẽ có những cách sử dụng bể phốt khác nhau, do đó tuổi thọ cũng sẽ khác nhau
Mỗi gia đình sẽ có những cách sử dụng bể phốt khác nhau, do đó tuổi thọ cũng sẽ khác nhau

Giới thiệu phương pháp hút bể phốt không cần đục phá

Sau khi đã tìm được ngăn chứa chất thải thì thợ và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện phương pháp hút chân không. Tức là, sẽ không đục phá bể phốt hay hầm cầu mà chỉ cần sử dụng xe hút và ống hút phù hợp. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn là một giải pháp tân tiến nhất hiện nay và giá thành của phương pháp này cũng rất phải chăng. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng phương pháp hút bể phốt không cần đục phá, Nhật Quang cung cấp dịch vụ đến khắp các xã thuộc huyện An Dương bao gồm An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

Cuối cùng, hy vọng những nội dung trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về bể phốt cũng như phương thức hút bể phốt huyện An Dương bằng phương pháp hút chân không. Nếu khách hàng cần thêm thông tin hãy gọi điện trực tiếp cho công ty qua số điện thoại 0917 119 111 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Bình luận trên Facebook