Hút bể phốt huyện Thường Tín, Hà Nội

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải quá tải gây tắc nghẽn cống thoát nước ngày càng gia tăng lên mức báo động. Hiện nay, các công trình vệ sinh của hầu hết các gia đình tại huyện Thường Tín (Hà Nội) đều được thiết kế theo mô hình tự hoại. Chính vì điều này mà sau một thời gian sử dụng, các hầm bể phốt gặp phải tình trạng tắc nghẽn bể phốt. Để giúp quý khách hàng giải quyết nỗi lo này, công ty Nhật Quang cho ra đời dịch vụ hút bể phốt huyện Thường Tín cam kết giá cả cũng như chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Lý do sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Thường Tín của công ty Nhật Quang

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Thường Tín từ công ty chúng tôi. Đừng lo lắng bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty. Vì vậy, những gì tốt nhất từ dịch vụ công ty luôn hướng đến quý khách hàng, giá dịch vụ cũng phải chăng, hợp lý so với các cơ sở khác trên thị trường:

 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Trang bị là yếu tố không thể thiếu để đánh giá công ty hút bể phốt uy tín tại Thường Tín. Bao gồm những thiết bị điện đại góp phần nào đó tiết kiệm được chi phí cho bạn. Làm giảm quá trình hư hại bể phốt, đảm bảo hệ thống ống cống, bể phốt còn nguyên vẹn nhưng chất thải được lấy đi sạch triệt để.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Hoạt động hơn 15 năm nên đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Nhiều người chỉ cần nghe khách hàng miêu tả qua là có thể biết được nguyên nhân gây nên. Cách xử lý của nhân viên cũng đa dạng, đảm bảo được sự an toàn, xử lý nhanh chóng mà không gây hư hại.
 • Sau khi khách hàng liên hệ công ty, chỉ sau 30 phút là có nhân viên và thiết bị tới xử lý. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh gọn, không làm mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, trong thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu cũng được nhanh chóng được đáp ứng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: Để đạt được mục tiêu là công ty hút bể phốt uy tín huyện Thường Tín như ngày hôm nay. Công ty chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình làm việc rõ ràng. Các bước làm việc được gây dựng từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy, công ty hút bể phốt đã phát triển không ngừng nghỉ trong 15 năm qua.

  Nhật Quang luôn mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng bậc nhất
  Nhật Quang luôn mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng bậc nhất

Quy trình thực hiện hút bể phốt của công ty Nhật Quang\

 • Bước 1: Bất cứ lúc nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ ghi lại địa chỉ, tên và nhu cầu của khách
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi lại, hỏi những vấn đề mà bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Nếu là tình huống nhẹ, nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp để xử lý tại nhà. Còn tình trạng nặng chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến hiện trường kiểm tra và xử lý
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra và báo cách xử lý cũng như quy trình thi công với khách hàng. Sau đó sẽ thực hiện báo giá cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và đưa thiết bị xuống địa chỉ tận nơi để xử lý
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật cùng trang thiết bị xử lý vấn đề mà khách hàng gặp phải
 • Bước 5: Dọn dẹp, vệ sinh nơi thi công để trao trả lại nguyên vẹn như ban đầu cho khách hàng, đảm bảo tránh sự hỏng hóc của cơ sở vật chất cũng như môi trường xung quanh
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại chất lượng dịch vụ và tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên. Nếu chất lượng chưa được vừa ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công đến khi khách hàng vừa ý.
 • Bước 7: Viết giấy bảo hành dài hạn. Bất cứ lúc nào quý khách hàng có vấn đề về bể phốt sau khi thi công, hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng ngay lập tức

  Nhân viên Nhật Quang làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc
  Nhân viên Nhật Quang làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc

Công ty Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Thường Tín cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook