Hút bể phốt huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Lập Thạch có mật độ dân số tập trung khá đông của tỉnh Vĩnh Phúc, vì vậy nhu cầu hút bể phốt của huyện ngày càng nhiều. Có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở Lập Thạch, nhưng công ty Nhật Quang là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất. Vậy dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch của Nhật Quang có những ưu điểm nổi bật gì? Làm thế nào để biết bể phốt đầy cần được hút ngay? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời chính xác nhé!

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch của Nhật Quang

Hút bể phốt huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc
Hút bể phốt huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty vệ sinh môi trường toàn quốc Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, thông bồn rửa, hút bể phốt, nạo vét hố ga, làm vệ sinh đường ống cấp thoát nước… Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch, của công ty mang lại cho quý khách là:

 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng trung của thị trường. Công ty có 2 hình thức thanh toán dịch vụ tính theo m3 hoặc theo chuyến xe, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ 24/24h, không kể ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của Nhật Quang sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
 • Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, lành nghề làm việc trung thực luôn tính toán đúng khối lượng chất thải. Đảm bảo không báo sai khối lượng chất thải để lấy thêm tiền của khách hàng.
 • Có dàn xe hút bể phốt mới đầy đủ kích thước từ 1 – 25 khối, sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên mọi nẻo đường huyện Lập Thạch.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới của Nhật Bản, không đục phá sàn tường, hút sạch 100% chất thải, không gây tiếng ồn lớn, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín 24/24h, thời gian bảo hành dài từ 36 – 72 tháng.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ hút bể phốt tại Lập Thạch tính theo m3, sẽ có mức giá trung bình từ 250 – 300m3. Giá dịch vụ hút bể phốt tính theo chuyến xe có giá từ 1 – 5 triệu/ chuyến xe. Tùy thuộc vào khối lượng chất thải công ty Nhật Quang, sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất. Để biết bảng giá hút bể phốt huyện Lập Thạch mới nhất hiện nay, xin mời bạn liên hệ đến số 0901433666.

Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch mới
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch mới

Muốn có chất lượng dịch vụ tốt cần phải có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch rất chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số 0901433666.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tính toán khối lượng chất thải.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ và thỏa thuận giá cả với khách hàng.
 • Bước 4. Thực hiện hút bể phốt trong thời gian từ 20 – 30 phút.
 • Bước 5. Kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán, nhân viên xuất hóa và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Cách nhận biết bể phốt đầy cần được hút

Bể phốt được xây dựng sâu dưới lòng đất, trong bể có hệ thống cống dẫn chất thải từ bồn cầu xuống. Vì vậy khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp tại bồn cầu như sau:

 • Nước và chất thải trong bồn cầu có tình trạng rút chậm hoặc không rút xuống cống được.
 • Bồn cầu có tình trạng tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ thời gian ngắn bồn cầu lại bị tắc nghẹt trở lại, tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn trước.
 • Nước và chất thải dưới cống thoát dội ngược lên bồn cầu kèm theo mùi hôi thối và vi khuẩn gây hại.

Cư dân sinh sống tại huyện Lập Thạch thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy, hãy liên hệ trực tiếp đến số 0901433666 của công ty Nhật Quang. Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Lập Thạch chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook