Hút bể phốt huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc

Dân số tập trung đông đúc là một trong những nguyên nhân, dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Sông Lô ngày một tăng lên. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân huyện Sông Lô, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã kịp thời cung ứng dịch vụ hút bể phốt huyện Sông Lô chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguyên nhân nào khiến bể phốt đầy nhanh?

Hầu hết các bể phốt đều được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất, dùng dể chứa tất cả các chất thải sinh hoạt của con người. Trong khoảng thời gian dài sử dụng bể phốt sẽ bị đầy và cần được hút định kỳ. Nhưng có những bể phốt cũng sẽ nhanh đầy hơn bởi các nguyên nhân sau:

• Bể phốt được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.
  • Sức chứa của bể phốt nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng của con người.
  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh siêu dai và các chất tẩy rửa bồn cầu cũng khiến cho bể phốt đầy nhanh hơn.
  • Hệ thống cấp ngầm và bể phốt đã xuống cấp bị hư hỏng, khiến cho đất đá lọt vào trong.
  • Bạn chọn những đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, hút không sạch hết chất thải. Hoặc trong quá trình hút bể phốt làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
  • Những bể phốt được xây dựng ở nơi thấp trũng sẽ xảy ra hiện tượng bị đầy nhanh hơn.

Các dấu hiệu nhận biết bể phốt cần được hút

Dù bể phốt được xây dựng với kích thước lớn, nhung trong thời gian dài sử dụng nó cũng bị đầy. bạn thấy bồn cầu có các biểu hiện như sau:

• Âm thanh tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những tiếng kêu rất lạ.
  • Trong bồn cầu xảy ra hiện tượng nước và chất thải từ dưới cống dội ngược lên.
  • Nước trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thể thoát xuống cống ngầm.
  • Bồn cầu có mùi hôi thối khó chịu bốc lên.
  • Dạo gần đây bạn thấy bồn cầu bị tắc nghẹt nhiều hơn, tình trạng tắc nghẹt ngày càng nặng hơn trước nhiều.

Trong quá trình sử dụng bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu nhận biết nói trên, hãy gọi cho dịch vụ hút bể phốt huyện Sông Lô uy tín ngay.

Khi nào cầu phải hút bể phốt đúng định kỳ?

Mỗi bể phốt sẽ được xây dựng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người, thời gian sử dụng bể phốt sẽ phụ thuộc vào nhu cầu xả thải. Căn cứ vào nhu cầu xả thải khác nhau, bạn nên thực hiện hút bể phốt huyện Sông Lô theo những mốc thời gian sau:

• Hộ gia đình có nhu cầu xả thải thấp, thời gian hút bể phốt đúng định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
  • Các nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học, siêu thị… Nên thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ theo thời gian từ 3 – 7 năm/ lần.

Nhật Quang – công ty hút bể phốt huyện Sông Lô uy tín nhất

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Sông Lô uy tín nhất

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: hút bể phốt, nạo vét hố ga, vệ sinh đường ống cấp thoát nước, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa, thông tắc bồn cầu… Công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của khách hàng nhất bởi các lý do:

• Thời gian cung ứng dịch vụ hút bể phốt huyện Sông Lô 24/24h, dù là ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Sông Lô.
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có dàn xe hút bể phốt mới đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối, đội ngũ công nhân làm việc trung thực nhiệt tình. Đảm bảo hút bể phốt sạch 100%, không làm rơi chất thải ra ngoài, tiến hành thu gom sạch sẽ, không đục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%. Công ty đảm bảo không thu thêm phí phát sinh, luôn có bảng báo giá dịch vụ trước khi hút bể phốt.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt 24/7 uy tín, thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 60 tháng.

Tất cả cư dân đang sinh sống tại huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc, thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy, bể phốt đã lâu không hút định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Sông Lô uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay.