[LH: 0917.119.111] Dịch vụ hút bể phốt huyện Bạch Thông

Huyện Bạch Thông là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Bắc Kạn. Với dân số hơn 31.000 người, huyện Bạch Thông đang đối mặt với nhiều vấn đề môi trường, nổi bật trong đó là vấn đề đầy bể phốt, hầm cầu. Chính vì nhu cầu ngày càng cao trong việc giải quyết vấn đề này mà nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ môi trường tại đây đã được thành lập. Tuy nhiên đơn vị nào hút bể phốt huyện Bạch Thông là uy tín nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Dịch vụ vệ sinh môi trương hút bể phốt đang ngày càng phát triển hiện nay

Các nguyên nhân đầy bể phốt tại huyện Bạch Thông

Có nhiều nguyên nhân làm đẩy nhanh thời gian đầy bể phốt, nhưng các nguyên nhân chính thường được nhắc đến gồm:

Bể phốt dùng lâu năm những không được hút định kỳ

Bể phốt là nơi để chứa chất thải sinh hoạt do đó sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm hoặc cũng biết khi nào bể đầy và cần được hút, do đó hiện thượng này thường xuyên sảy ra và gây ra những điều khó chịu trong sinh hoạt của người sử dụng.

Mặt khác, khối lượng chất thải một ngày của một gia đình, công ty, doanh nghiệp là rất lớn do đó thời gian hút bể phốt định kỳ cũng ngắn hơn. Thông thường thời gian hút bể phốt nên từ 3-5 năm.

Vi khuẩn có lợi phân hủy chất thải không đủ nhiều

Trong bể phốt chứa các vi khuẩn có lợi có tác dụng phân hủy chất thải. Nhưng khối lượng chất thải mỗi ngày, mỗi năm rất nhiều mà số lượng vi khuẩn có lợi không lớn nên dẫn đến tình trạng đầy bể phốt.

Một lý do khác là do lượng chất hóa học được thải xuống bể phốt nhiều tích tụ lại làm giảm lượng vi khuẩn này. Chính vì vậy những gia đình thường xuyên sử dụng các hóa chất tẩy rửa, nhất là các hóa chất nặng thì hiện tượng đẩy bể phốt sẽ diễn ra nhanh và liên tục hơn.

Các vi khuẩn có lợi phân hủy chất thải ít và ngày càng suy giảm do chất hóa học

Trong bể phốt chứa các chất thải khó phân hủy

Không phải chỉ có các chất thải sinh hoạt được rửa trôi xuống bể phốt mà trong quá trình sinh hoạt do vô tình hay cố ý mà sẽ có một lượng chất thải rắn khó phân hủy bị rớt xuống. Các chất thải này không thể tự phân hủy, tích tụ dần làm bể phốt nhanh chóng bị đầy. Đặc biệt, đối với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì các vấn đề này sẽ thường xuyên xảy ra hơn.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Bạch Thông uy tín, chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt huyện Bạch Thông uy tín nhất là dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi trường, công ty đã thực hiện hút hầm cầu, bể phốt tại rất nhiều gia đình, doanh nghiệp và luôn đảm bảo về chất lượng, độ sạch sẽ và an toàn.

Công ty Nhật Quang sở hữu những ưu điểm sau:

Thực hiện hút bể phốt sạch sẽ toàn quốc

Là công ty lớn, Nhật Quang đã xây dựng hệ thống dịch vụ hút bể phốt tại hầu như tất cả các tỉnh thành của nước ta. Công ty đã và đang thực hiện hút bể phốt tại 14 thị trấn và xã trực thuộc huyên Bạch Thông, bao gồm thị trấn Phủ Thông và các xã: Cẩm Giàng, Cao Sơn, Đôn Phong, Dương Phong, Lục Bình, Mỹ Thanh, Nguyên Phúc, Quân Hà, Quang Thuận, Sỹ Bình, Tân Tú, Vi Hương, Vũ Muộn.

Dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang đã mở rộng khắp cả nước

Công ty còn xây dựng nhiều chi nhánh khác như chi nhánh Quảng Bình, Đồng Nai, Kiên Giang, Bình Dương,… để nhanh chóng xử lý, giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Máy móc hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp

Nhật Quang cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất bằng cách sử dụng các máy móc hiện đại, tiên tiến trong xử lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thường xuyên được đào tạo cũng là một trong những yếu tố để Nhật Quang tự tin với dịch vụ của mình.

Các khách hàng khi xử dụng dịch vụ của công ty đều thấy hài lòng và đánh giá cao. Bạn có thể truy cập website của công ty để tham khảo các ý kiến đánh giá mà khách hàng sử dụng dịch vụ phản hồi.

Đầy bể phốt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra bất tiện cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với công ty hút hầm cầu Nhật Quang để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Bạch Thông chất lượng, sạch sẽ và an toàn nhé.