Hút bể phốt huyện Ba Bể nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn

Ba Bể là một huyện tương đối rộng thuộc tỉnh Bắc Kạn. Với địa danh du lịch nổi tiếng là hồ Ba Bể, huyện Ba Bể đang thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh lợi thế giúp kinh tế phát triển thì huyện Ba Bể cũng phải đối mặt với các vấn đề môi trường như rác thải, đầy hầm cầu, bể phốt. Do vậy các đơn vị hút bể phốt huyện Ba Bể đang ngày càng có điều kiện để phát triển. Nổi bật trong đó là công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Nhật Quang là công ty hút bể phốt uy tín tại huyện Ba Bể

Đơn vị hút hầm cầu uy tín Nhật Quang

Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Nhật Quang đang thực hiện hút bể phốt tại 15 thị trấn và xã thuộc huyện Ba Bể gồm: thị trấn Chợ Rã và các xã: Bành Trạch, Cao Thượng, Chu Hương, Địa Linh, Đồng Phúc, Hà Hiệu, Hoàng Trĩ, Khang Ninh, Mỹ Phương, Nam Mẫu, Phúc Lộc, Quảng Khê, Thượng Giáo, Yến Dương.

Nhật Quang được các khách hàng tại huyện Ba Bể tin tưởng vì:

Đơn vị uy tín, lâu năm

Nhật Quang ra đời từ năm 2005 và có quá trình hoạt động ổn định, vững chắc. Công ty đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường tại nhiều mảng trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Không chỉ nổi bật với với dịch vụ uy tín, sạch sẽ, chất lượng, Nhật Quang còn được biết đến là đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với Nhật Quang, các khách hàng đều được phục vụ một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất.

Sản phẩm, dịch vụ đa dạng

Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng tới khách hàng

Như đã nói ở trên, Nhật Quang không chỉ đem tới các dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thông cống nghẹt, sửa bồn cầu, sửa đường ống nước,… Nhật Quang cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chất lượng vượt trội.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Không tiếc chi phí đắt đỏ, Nhật Quang đã và đang sử dụng các trang thiết bị mới, hiện đại trong dịch vụ hút bể phốt huyện Ba Bể. Với trang thiết bị này, Nhật Quang đã rút ngắn thời gian hút và làm sạch hầm cầu, bể phốt, nhanh chóng giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng. Công ty cũng rất chú trọng việc bảo hành, bảo dưỡng máy móc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và người xung quanh.

Nhân viên chăm chỉ, thân thiện

Nhân viên của công ty Nhật Quang được khách hàng đánh giá cao về kỹ năng và thái độ phục vụ. Không quản ngại làm việc với chất bẩn, các nhân viên đều tận tâm phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giúp khách hàng giải quyết vấn đề và hỗ trợ tư vấn các phương pháp phòng, chống hiện tượng tương tự xảy ra. Còn đội ngũ tư vấn luôn luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe và tư vấn các thắc mắc của khách hàng. Chính những điều đó Nhật Quang đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người dân huyện Ba Bể.

Các dấu hiệu chứng tỏ bể phốt bị đầy

Nếu nhận thấy các dấu hiệu sau thì bạn nên liên lạc ngay với Nhật Quang để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Ba Bể:

Bồn cầu thường xuyên bị nghẹt

Nếu như bình thường bồn cầu bị nghẹt có thể được xử lý nhanh chóng và ít lặp lại thì khi bể phốt bị đầy hiện tượng này sẽ diễn ra liên tục và xử lý cũng lâu hơn. Khi bồn cầu bị đầy bạn hãy liên hệ với Nhật Quang để thông bồn cầu và hỗ trợ kiểm tra đường ống, bể phốt,…

Bể phốt đầy khiến bồn cầu bị nghẹt hoặc khó thoát nước

Có mùi hôi thoát ra

Khi bể phốt bị đầy, các chất khí sẽ thoát ra ngoài ngược theo đường ống. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy có các bọt khí xuất hiện tại bồn cầu đồng thời mùi hôi ngày càng nồng nặc.

Nước thải tràn ra ngoài xung quanh bể phốt

Khi hiện tượng này xảy ra chứng tỏ bể phốt đã quá đầy và cần xử lý ngay lập tức. Thêm một cách nhận biết là khi bạn thấy cây cối khu vực xung quanh bể phốt tươi tốt và lớn nhanh cũng chỉ ra rằng có nước thải tràn ra ngoài.

Độ cao của que đo chất thải

Các bể phốt xây mới hiện nay đều có que đo độ cao của khí hoặc chất thải. Bạn dựa vào chiều cao của cột khí, chất thải để nhận biết độ đầy của hầm cầu. Khi chiều cao đạt 2/3 thì bạn nên thực hiện hút bể phốt huyện Ba Bể là vừa, không nên để quá cao sẽ gây ra ô nhiễm môi trường, nguồn nước xung quanh gia đình bạn.

Bạn hãy dành chút thời gian quan tâm đến các vấn đề, hiện tượng trong gia đình để kịp thời liên hệ công ty hút hầm cầu Nhật Quang xử lý. Liên hệ nhanh với công ty qua số hotline: 0917.119.111 hoặc email: huthamcau.edu.vn@gmail.com và website: https://huthamcau.edu.vn/ để được hỗ trợ nhé.