Dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Bình chất lượng cao

Hút bể phốt huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) định kỳ luôn được nhiều người dân quan tâm để đảm bảo chất lượng sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, số ít người dân lo sợ việc hút bể phốt sẽ gây mất thẩm mỹ công trình vì phải đục phá. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này.

Hút bể phốt đục phá nền không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định hệ thống bể phốt của gia đình bạn được xây theo kết cấu như thế nào. Nếu bể phốt xây xi măng kín dưới lòng đất, không có nắp đậy để đặt ống hút thi công thì nhân viên sẽ tiến hành đục phá. Nếu bể phốt xây có nắp cống như các công trình mới ở siêu thị, chung cư… thì nhân viên không thực hiện thao tác này.

Hút bể phốt đục phá đối với những công trình bể phốt cũ
Hút bể phốt đục phá đối với những công trình bể phốt cũ

– Phương pháp hút bể phốt đục phá

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi đối với các nhà xây lâu hoặc phòng trọ, khu ở tập thể… Với phương pháp này, việc xác định vị trí bể phốt và đục bê tông là công đoạn quan trọng để thi công hút bể phốt.

Phương pháp này đòi hỏi nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có tay nghề lâu năm. Ngoài ra, các thiết bị hiện đại giúp quá trình đục phá nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng là điều cần thiết.

– Phương pháp hút bể phốt không cần đục phá

Phương pháp này sẽ giải quyết được tình trạng mất thẩm mỹ, không đục phá sau khi hoàn thành công trình. Đặc biệt, hút bể phốt không đục phá bằng kỹ thuật hút chân không cũng đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như sức khoẻ của nhân viên thi công.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này bởi phương pháp hút không gây ra mùi hôi hay tiếng ồn đục phá. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm chi phí đục phá để thi công.

Tuy nhiên, phương pháp chỉ được sử dụng với công trình mới, có nắp cống phục vụ hút bể phốt nên còn hạn chế về mặt số lượng.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) uy tín nhất – Nhật Quang

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt uy tín và có giá thành rẻ thì công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng.

 Nhật Quang phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi
Nhật Quang phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi

– Thiết bị hiện đại

Công ty trang bị những thiết bị công nghệ kỹ thuật hiện đại nên quá trình thi công dịch vụ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Điều này đã được khách hàng khẳng định Nhật Quang hút bể phốt sạch – chất lượng – bảo hành đảm bảo.

Công ty có thể tiến hành thi công hút bể phốt ở những ngõ, ngách nhỏ nhất mà các xe chuyên dụng khác khó tiếp cận hoặc thực hiện dịch vụ vào ban đêm khi khách hàng cần.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh môi trường, đội ngũ nhân viên công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và khách hàng đánh giá cao về trình độ và thái độ làm việc.

Nhân viên công ty sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những đóng góp giá trị từ khách hàng đẻ không ngừng hoàn thiện.

– Giá cả hợp lý

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được giải thích chi tiết về giá thành dịch vụ. Sau khi kiểm tra, bàn giao, khách hàng thanh toán chi phí khi hài lòng với dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hút bể phốt của công ty dưới đây:

  • Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000đ
  • Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000đ
  • Giá hút bể phốt 3 khối: 900.000đ
  • Giá hút bể phốt 4 khối: 1.200.000đ
  • Giá hút bể phốt 5 khối: 1.500.000đ
  • Giá hút bể phốt 6 khối: 1.800.000đ

Tuy nhiên, mức giá trên phụ thuộc các yếu tố như nguyên nhân nghẹt bồn cầu, thời gian sử dụng bể phốt, các dịch vụ làm sạch bể phốt, khoảng cách từ điểm hút đến xe hút….

Hút bể phốt huyện Yên Bình của công ty Nhật Quang tại 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Yên Bình (huyện lỵ), Thác Bà và 22 xã: Bạch Hà, Bảo Ái, Cảm Ân, Cảm Nhân, Đại Đồng, Đại Minh, Hán Đà, Mông Sơn, Mỹ Gia, Ngọc Chấn, Phú Thịnh, Phúc An, Phúc Ninh, Tân Hương, Tân Nguyên, Thịnh Hưng, Vĩnh Kiên, Vũ Linh, Xuân Lai, Xuân Long, Yên Bình, Yên Thành

Vì thế, để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về hút bể phốt huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) của công ty Nhật Quang tại nhà, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0917.119.11. Đừng quên thường xuyên truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để cập nhật những thông tin khuyến mãi về dịch vụ nhé! Nhật Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook