[Nhật Quang] Công ty hút bể phốt huyện Bình Liêu uy tín nhất

Nhật Quang là một trong những công ty vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, công ty đã không ngừng cải tiến dịch vụ và mở rộng mạng lưới phân bổ đến các tỉnh thành khác trong nước. Hiện nay, Nhật Quang đã có mặt tại huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh và được đông đảo người dân tin tưởng sử dụng. Tìm hiểu chi tiết lý do khiến Nhật Quang trở thành công ty hút bể phốt huyện Bình Liêu uy tín, đáng lựa chọn nhất nhé.

Nhật Quang – Công ty vệ sinh môi trường uy tín nhất

Công ty hút bể phốt huyện Bình Liêu uy tín nhất

Nhật Quang hiện được người dân huyện Bình Liêu đánh giá cao bởi:

Dịch vụ vệ sinh đa dạng

Từ một công ty vệ sinh nhỏ với một vài dịch vụ, ngày nay Nhật Quang đã đem đến cho khách hàng một hệ thống dịch vụ đa dạng với chất lượng cao. Từ những dịch vụ chính như hút bể phốt, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tới các dịch vụ phụ như sửa đường ống, chống thấm trần, đào hầm cầu,…Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và có quản lý theo dõi, kiểm tra đảm bảo chất lượng, mức độ uy tín và sạch sẽ.

Chuyên nghiệp trong phục vụ

Công ty hiện đang thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp gồm các bước:

• Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng gọi đến.
  • Bước 2: Cử nhân viên xuống khảo sát, đo lường và đánh giá.
  • Bước 3: Báo giá và thỏa thuận các điều khoản thực hiện.
  • Bước 4: Thực hiện xử lý vấn đề.
  • Bước 5: Dọn dẹp, vệ sinh.
  • Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán.

Các bước thực hiện đều diễn ra nhanh chóng nhưng đảm bảo theo đúng chuẩn cũng như quy định của pháp luật, nhất là về mặt giấy tờ hợp đồng, hóa đơn, bảo hành,…Mặt khác, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cũng tạo ra sự chuyên nghiệp trong xử lý, góp phần làm hài lòng khách hàng.

Máy móc hiện đại, tiên tiến

Xe hút bể phốt với nhiều công suất để phục vụ khách hàng

Công ty đã và đang đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân tại mọi miền đất nước. Công ty cũng thực hiện bảo hành, bảo dưỡng , thay mới máy móc, thiết bị nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và chất lượng sau khi hoàn thành.

Công ty lâu đời và có uy tín

Được thành lập từ năm 2005, Nhật Quang hiện nay đã gây dựng được sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng sử dụng. Công ty đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, minh bạch về giá cả và nhiều chính sách ưu đãi khác. Nhật Quang còn là đơn vị được đánh giá cao và nhiều năm liền đạt các giải thưởng uy tín trong việc bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ công ty Nhật Quang

Để liên hệ với công ty Nhật Quang, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ qua các kênh thông tin

Liên hệ với Nhật Quang dễ dàng qua các thông tin sẵn có trên website

Cách 2: Liên hệ trực tiếp tại công ty, chi nhánh (Khách hàng tại gần chi nhánh nên áp dụng cách này):

• Trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh: Số 666/15 Đường 3-2, Phường 14, Quận 10.
  • Chi nhánh Đà Lạt: Số 178/12, Tự Phước, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh Kiên Giang: Đường số 9, Khu đô thị Phú Cường, P.An Hòa, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
  • Chi nhánh Đồng Nai: Số 31A, Ấp Thiên Bình, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
  • Chi nhánh KonTum: Đường U Rê, P.Duy Tân, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
  • Chi nhánh Quảng Bình: Đường Lê Lai, Xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Chi nhánh Nghệ An: Khối 12, P.Quán Bàu, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 114 tổ 3 , Khu phố 5, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi nhánh Bình Phước: Đường Tân Phú, P.Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Chi nhánh Bến Tre: Khu phố 2, P.Phú Tân, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
  • Chi nhánh Phú Yên : Số 14 Lê Lợi, Phường 1, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang hiện đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại 7 đơn vị hành chính thuộc huyện Bình Liêu, gồm 01 thị trấn Bình Liêu và 06 xã: Đồng Tâm, Đồng Văn, Hoành Mô, Húc Động, Lục Hồn, Vô Ngại.

Với những ưu điểm hiện có, Nhật Quang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nhanh tay liên hệ với công ty để nhận được nhiều ưu đãi hút bể phốt huyện Bình Liêu ngay hôm nay.