Các loại máy hút bể phốt huyện Ba Chẽ thông dụng nhất

Hút bể phốt huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đang là dịch vụ rất phát triển hiện nay. Thông thường, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ liên hệ với các công ty cung cấp. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng các máy hút bể phốt thì vẫn có thể tự thực hiện, nhất là tại vùng quê như huyện Ba Chẽ. Hãy tìm hiểu các máy hút bể phốt thông dụng nhất thường sử dụng dưới đây nhé.

Máy hút bể phốt mini sử dụng trong gia đình
Máy hút bể phốt mini sử dụng trong gia đình

Các loại máy hút bể phốt huyện Ba Chẽ thông dụng nhất hiện nay

Hút bể phốt không phải là công việc đơn giản, chưa tính đến việc tiếp xúc với các chất thải, nước thải mà việc tìm kiếm cũng như sử dụng máy móc đều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu và biết cách sử dụng một vài máy hút dưới đây thì việc tự thực hiện sẽ không hề khó khăn.

Máy hút bể phốt mini

Đây là loại máy hút nhỏ, có công suất yếu thường chỉ được sử dụng để giải quyết tạm thời các vấn đề đầy bể phốt hoặc tắc, nghẹt cống. Ngoài ra, đối với các gia đình ít thành viên thì có thể sử dụng loại máy này để tự xử lý. Cách thức vận hành khá đơn giản bạn có thể tự đọc hướng dẫn hoặc hỏi người bán để sử dụng.

Điểm yếu của máy là công suất nhỏ, thường chỉ khoảng 750kw/h nên thời gian hút sẽ tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, máy mini thích hợp để hút nước thải hơn là các chất thải đặc, rắn, khó phân hủy.

Máy hút bể phốt đa năng

Máy hút đa năng có công suất không quá lớn nhưng thích hợp để hút bể phốt tại gia đình. Do đó, đây đang là loại máy hút khá phổ biến hiện nay. Máy có khả năng hút nhiều loại chất thải, chất bẩn như bùn loãng, bùn đặc, chất thải, nước thải,…

Bạn có thể sử dụng máy hút đa năng để hút đất, cát tại đường ống, cống, mương tại vườn, rộng. Máy hút cũng thường được các công ty chuyên nghiệp sử dụng để xử lý các vấn đề đầy bể phốt, tắc nghẹt bồn cầu, đường ống,… tại những địa phương chật hẹp, không đủ không gian, diện tích để xe hút bể phốt đi vào.

Máy hút đa năng là máy hút phổ biến hiện nay
Máy hút đa năng là máy hút phổ biến hiện nay

Xe hút bể phốt

Đây là máy móc chuyên nghiệp với công suất lớn có thể hút sạch sẽ chất thải tại bất kỳ gia đình, công ty, doanh nghiệp nào. Xe hút có bộ phận bồn chứa được gắn trực tiếp vào xe giúp thuận tiện trong việc di chuyển. Loại máy này có đường ống khá dài và lớn giúp thời gian hút bể phốt nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các công ty vệ sinh môi trường bắt buộc phải trang bị xe hút bể phốt để phục vụ công việc và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, việc vận hành, sử dụng xe thì tương đối khó nên nếu bạn chưa biết hoặc chưa học qua thì không nên tự ý sử dụng.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt huyện Ba Chẽ

Tuy rằng có những máy hút đơn giản, nhỏ gọn dễ sử dụng tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện. Để đảm bảo lựa chọn đơn vị chất lượng, bạn nên tham khảo các lưu ý sau:

  • Đừng vội đặt tiền cọc, chuyển khoản hay tạm ứng bất kỳ chi phí nào khi chưa nắm rõ các thông tin của công ty vệ sinh.
  • Tìm kiếm thông tin trên website, mạng internet và các thông tin khác từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Ưu tiên lựa chọn các đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và mạng lưới rộng.
  • Chỉ đồng ý sau khi đã chắc chắn giá và có hợp đồng theo đúng quy định.
Khách hàng nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng
Khách hàng nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng

Để yên tâm, khách hàng hãy lựa chọn công ty hút hầm cầu Nhật Quang – đơn vị uy tín, chất lượng và luôn được đánh giá cao. Công ty đã thành lập được 15 năm và sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp cùng mạng lưới toàn quốc.

Nhật Quang hiện đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho 8 đơn vị hành chính thuộc huyện Ba Chẽ, gồm 01 thị trấn Ba Chẽ và 7 xã: Đạp Thanh, Đồn Đạc, Lương Mông, Minh Cầm, Nam Sơn, Thanh Lâm, Thanh Sơn.

Khách hàng có thể truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline 0917.119.111 của Nhật Quang để được tư vấn. Nhật Quang cam kết đem đến dịch vụ hút bể phốt huyện Ba Chẽ chất lượng với chính sách ưu đãi nhất thị trường.

Bình luận trên Facebook