Bể phốt huyện Bảo Lạc, Cao Bằng

Bảo Lạc là một huyện của tỉnh Cao Bằng, nằm ở thị trấn nên dân cư tập trung rất đông, quá trình đô thị hóa cũng phát triển rất nhanh. Vì thế, nhu cầu thiết yếu của người dân cần đòi hỏi nhiều hơn, ví dụ như hút bể phốt.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang của chúng tôi đã hoạt động lâu năm, tạo được sự tín nhiệm của người dân, được nhiều người biết đến và tin dùng nhiều nhất. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về dịch vụ hút bể phốt huyện Bảo Lạc của Nhật Quang.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần phải hút

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy đầu tiên

Bể phốt là bể dùng để chứa chất thải hàng ngày của con người. Lâu ngày nó sẽ bị đầy bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu sau:

• Mùi hôi khó chịu phát ra từ nhà vệ sinh.
  • Cây cỏ gần chỗ thoát nước xanh tốt bất thường .
  • Nước xả bể phốt tràn ra xung quanh khu vực hệ thống tự hoại .
  • Nghe âm thanh lạ phát ra khác thường từ ống cống và bồn cầu .
  • Thấy nước trào ngược lên bồn cầu hoặc nhà vệ sinh.
  • Sau khi ấn nút xả nước ở bồn cầu thấy nước rút chậm hoặc không rút hết.

Tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

Hiện nay nước ta, các công trình vệ sinh được thiết kế theo mô hình bể tự hoại. Qua thời gian do nhu cầu sử dụng lớn, kèm theo các chất vô cơ không tiêu hủy được gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt, ảnh hưởng tới sinh hoạt cho gia đình.

Cho dù bể phốt lớn hay nhỏ, dù chưa đầy. Bạn cũng nên hút bể phốt định kỳ và đúng thời gian quy định cụ thể như sau:

• Các cơ quan lớn như : Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp thời gian định kỳ từ 3 – 4 năm một lần.
  • Các hộ gia đình trung bình hoặc ít người sử dụng thì thời gian là từ 10 – 15 năm hút một lần.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, dãy trọ …thì thời gian hút định kỳ là từ 7-10 năm.
  • Các nhà hàng, khách sạn, dãy trọ… thời gian là từ 5- 7 năm cần hút một lần.

Mọi gia đình cần hút bể phốt định kỳ để bảo vệ môi trường trong – sạch – đẹp.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Bảo Lạc của Nhật Quang

Một dịch vụ tốt đi kèm với mức giá ổn định thì được rất nhiều người dùng và biết đến. Công ty Nhật Quang là đơn vị hoạt động lâu năm nên được nhiều người biết đến, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đến với Nhật Quang khách hàng sẽ nhận được những sự hài lòng sau:

• Là đơn vị luôn luôn đứng đầu về trang thiết bị. Công nghệ hiện đại, tiên tiến đủ loại, đủ kích cỡ.
  • Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, trung thực.
  • Đảm bảo hút bể phốt gọn sạch đến 99%, không làm hư hỏng các thiết bị sinh hoạt.
  • Công nghệ hút bể phốt nhanh, hiện đại ,tiên tiến, không đục phá sàn tường, không có mùi hôi và rơi vãi chất thải.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
  • Mức giá dịch vụ rẻ và ưu đãi hơn 30% so với thị trường .
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành uy tín và dài hạn.

Báo giá hút bể phốt huyện Bảo Lạc mới nhất hiện

Báo giá hút bể phốt huyện Bảo Lạc mới nhất

Hiện nay trên thị trường,có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường khác nhau. Bên cạnh những công ty làm ăn uy tín thì có các công ty lừa đảo, kém chất lượng, làm ăn gian dối làm mất lòng tin. Quý khách nên thận trọng khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt để tránh “tiền mất tật mang”.

Hoạt động nhiều năm nên tạo được uy tín trên thị trường, Công ty Nhật Quang sẽ đưa ra mức giá hút bể phốt ở huyện Bảo Lạc tốt và ưu đãi nhất cho khách hàng mới nhất hiện nay.

Tính trọn gói theo xe hoặc theo khối tùy quý khách lựa chọn dao động từ 200 – 300 nghìn đồng/m3. Mức giá này thay đổi tùy theo địa hình, thời tiết, dung tích và dịch vụ sử dụng.

Để biết giá dịch vụ chính xác hơn, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty hút bể phốt Huyện Bảo Lạc Nhật Quang. Nhân viên công ty sẽ báo giá cho quý khách nhanh và chính xác nhất.