Hút bể phốt huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tình trạng bể phốt đầy gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Để giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng bể phốt đầy, nhanh chóng ổn định các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên, giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên của Nhật Quang

Hút bể phốt huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hút bể phốt huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị có bề dày kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông bồn cầu, thông cống nghẹt, khử mùi hôi nhà vệ sinh, làm vệ sinh đường ống cấp thoát nước, xây dựng sửa chữa và nâng cấp hố ga bể phốt… Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên của Nhật Quang bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có dàn xe hút bể phốt mới hiện đại từ 1 – 25 khối, đội ngũ công nhân làm việc trung thực luôn báo đúng số lượng chất thải. Với 2 yếu tố này công ty đảm bảo: sẽ hút sạch 100% chất thải, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không đục phá sàn tường.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 20 – 50%. Đảm bảo không thu thêm các chi phí phát sinh, khách hàng chỉ trả tiền đúng với thỏa thuận ban đầu.
 • Thời gian cung ứng dịch vụ 24/24h. Khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, nhiệt tình phục vụ 24/24h. Thời gian bảo hành dịch vụ cực dài từ 24 – 72 tháng.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên

Nhật Quang có quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin phản ảnh của khách hàng qua số 0901433666
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng bể phốt đầy.
 • Bước 3. Tính toán khối lượng chất thải và tư vấn cách thanh toán dịch vụ, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
 • Bước 4, Thỏa thuận giá cả và thực hiện hút bể phốt nhanh trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Kiểm tra chất lượng dịch vụ và nghiệm thu.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn đỏ và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.
Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên
Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên mới nhất hiện nay

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải nhiều hay ít, nhân viên của công ty Nhật Quang sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức thanh toán hợp lý nhất. Hiện nay mức giá dịch vụ hút bể phốt tính theo m3 sẽ có giá từ 290 – 320k. Giá dịch vụ hút bể phốt thanh toán theo chuyến xe, sẽ được tính từ 1 triệu đồng trở lên. Bạn muốn có bảng giá dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Xuyên mới nhất hiện nay, liên hệ ngay đến số 0901433666.

Các dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy

Bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống bể phốt, vậy nên khi bể phốt đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu. Bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu dưới đây, chắc chắn bể phốt đã bị đầy.

 • Khi xả nước trong bồn cầu bạn nghe thấy tiếng nước rút phát ra những âm thanh rất lạ, khác ngày bình thường.
 • Trong thời gian gần đây bồn cầu xảy ra hiện tượng nước và chất thải rút rất chậm, thậm chí nước và chất thải còn không rút xuống bể phốt được.
 • Bồn cầu có hiện tượng chất thải và nước dưới cống dội ngược lên lại, tràn ra sàn nhà vệ sinh gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu trong thời gian gần đây diễn ra thường xuyên hơn. Bạn đã dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau bồn cầu lại bị tắc nghẹt trở lại.
 • Bồn cầu có mùi hôi của cống rãnh bốc lên, tình trạng mùi hôi ngày càng nặng hơn trước.

Nhật Quang là công ty hút bể phốt huyện Bình Xuyên uy tín, có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy cư dân sinh sống tại huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy. Hãy gọi ngay số 0901433666 của công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook