Dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình (Hà Nội) đáng tin cậy

Quận Ba Đình được xem là địa điểm thuận lợi để phát triển kinh tế và đầu tư phát triển nhiều dự án quan trọng của thành phố Hà Nội. Vì thế mà nơi đây rất đông dân cư và công trình nhà vệ sinh ở nhiều nơi thường xuyên rơi vào tình trạng trục trặc, không thể hoạt động bình thường. Nhật Quang ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Bài viết sau cung cấp cho bạn nhiều thông tin về tình trạng ứ đầy bể phốt và công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình uy tín, chất lượng.

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng ứ đầy bể phốt trên địa bàn quận Ba Đình

Chất thải không ngừng thải ra sẽ được các vi sinh vật phân hủy. Tuy nhiên, do lượng chất thải quá nhiều, thời gian phân hủy không kịp thời sẽ làm mất đi không gian hầm. Chính điều này gây nên hiện tượng ứ đầy bể phốt. Bên cạnh đó, một phần cũng do cách sử dụng của mọi người. Thói quen đổ trực tiếp chất thải chứa dầu mỡ xuống bồn cầu sẽ làm tích tụ mỡ hoặc chất thải chứa xà phòng gây chết vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ cũng chính là nguyên nhân chính gây nên sự cố ứ đầy bể phốt.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng ứ đầy bể phốt trên địa bàn quận Ba Đình
Nguyên nhân gây ra hiện tượng ứ đầy bể phốt trên địa bàn quận Ba Đình

Việc ứ đầy bể phốt gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian sống. Tình trạng này còn gây ra việc tắc nghẽn đường ống, bồn cầu làm hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn trở nên khó khăn. Ngoài ra, các vi sinh vật có hại bị ứ đọng, trồi ngược lên bồn cầu có hại rất lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhằm giải quyết triệt để sự cố trên.

2. Quá trình thực hiện dịch vụ của Nhật Quang diễn ra như thế nào?

Nhật Quang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Ba Đình uy tín và chất lượng. Tất cả các quá trình từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến thực hiện dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình nhất định.

  • Bước 1: Tiếp nhận và xác định thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Trực tiếp khảo sát công trình, đề phương án xử lý và dựa vào đó thông báo bảng giá chi tiết.
  • Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thực hiện dịch vụ hút bể phốt.
  • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hóa đơn.
Quá trình thực hiện dịch vụ của Nhật Quang diễn ra như thế nào?
Quá trình thực hiện dịch vụ của Nhật Quang diễn ra như thế nào?

3. Bảng giá chi tiết của công ty Nhật Quang

Bảng giá mà Nhật Quang cung cấp rất chi tiết, phù hợp với hầu hết mọi khách hàng. Mức giá có sức cạnh tranh cao, kèm theo nhiều ưu đãi bảo hành. Tuy nhiên, do sự khác biệt ở mỗi công trình, bảng giá mà công ty đưa ra sẽ không giống nhau. Bảng giá ở Nhật Quang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

– Diện tích hầm quá lớn sẽ có thể chứa nhiều chất thải hơn. Thời gian thực hút bể phốt kéo dài sẽ kéo dài là phương diện quyết định bảng giá mà công ty đề ra cho bạn.

– Công nghệ mà Nhật Quang áp dụng để xử lý công trình tại nhà bạn đều là công nghệ tiên tiến. Mỗi công nghệ có sự khác nhau về thiết bị, nhân lực, thời gian làm bảng giá có sự khác nhau.

–  Thời tiết thực hiện dịch vụ cũng là yếu tố quyết định bảng giá. Nếu thực hiện trong thời tiết mưa gió thì tất nhiên, bảng giá sẽ bị nâng cao hơn sao với bình thường.

– Ngoài ra, chính sách mỗi năm cũng có thể làm bảng giá thay đổi. Mỗi năm, vật giá lại có sự thay đổi, không có bất cứ dịch vụ nào hoặc mặt hàng nào có thể giữ nguyên bảng giá từ năm này sang năm sau mà không có sự thay đổi.

Bảng giá chi tiết của công ty Nhật Quang
Bảng giá chi tiết của công ty Nhật Quang

4. Tại sao nên chọn Nhật Quang để công ty chúng tôi đồng hành cùng bạn?

Nhật Quang luôn cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình uy tín, chất lượng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Ở Nhật Quang có nhiều ưu điểm nổi bật như: hệ thống xe tiên tiến thường xuyên được bảo trì, đội ngũ nhân viên có kinh nghiêm cao, giá cả hợp lý,..

Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 0969.11.44.11 hoặc truy cập ngay trang web https://huthamcau.edu.vn để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Nhật Quang hút bể phốt quận Ba Đình ở Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Bình luận trên Facebook