Hút bể phốt quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đa số mọi người sẽ không chú ý đến vấn đề bể phốt cho đến khi nhà vệ sinh gặp sự cố, gây ra khá nhiều bất tiện cho hoạt động dân sinh. Lúc đấy, tự tay giải quyết sự cố trên là vấn đề nan giải. Thế nhưng với Nhật Quang, hút bể phốt quận Hoàng Mai đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nhé.

1. Chúng ta có cần hút bể phốt định kỳ hay không?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, hầu hết các công trình nhà vệ sinh đều xây dựng bể phốt theo mô hình tự hoại với thời gian sử dụng khá dài. Nếu công trình xây dựng đúng kỹ thuật, sử dụng đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm. Tuy nhiên, có rất nhiều gia đình chỉ xem bể phốt là công trình phụ nên không đặt nặng vấn đề kỹ thuật xây dựng lẫn cách thức sử dụng. Điều này làm bể phốt nhanh chóng gặp sự cố.

Một khi bể phốt bị ứ đầy, hoạt động nhà vệ sinh hay ống cống đều bị tắc nghẽn. Thậm chí nếu nghiêm trọng, chúng ta buộc phải tạm ngưng hoàn toàn để tiến hành xử lý tình trạng bể phốt ứ đầy. Ngoài ra, bể phốt đầy cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc ô nhiễm môi trường và gây hại cho sức khỏe con người.

Vì thế, hút bể phốt định kỳ là điều cần thiết và rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt.

Chúng ta có cần hút bể phốt định kỳ hay không?
Chúng ta có cần hút bể phốt định kỳ hay không?

2. Các dấu hiệu nhắc nhở chúng ta cần hút bể phốt định kỳ

Hầu hết mọi người sẽ cần theo dõi thời gian để có thể hút bể phốt đúng định kỳ. Tuy nhiên việc này khá dễ bị quên và khó khăn đối với một số người. Vì vậy, bạn nên học cách nắm bắt một số dấu hiệu nhằm nhận biết tình trạng bể phốt ứ đầy để xử lý kịp thời.

– Nhà vệ sinh luôn có mùi khó chịu dù bạn thường xuyên cọ rửa sạch sẽ.

– Nước trong bồn cầu rút chậm, không rút hoặc bị trào ngược kèm theo chất thải lợn cợn. Màu nước bị ngả vàng hay bị đen.

– Nước thải bể phốt bị tràn ra xung quanh.

– Xung quanh đường ống thoát nước thường có cỏ dại mọc lan, có màu xanh đậm tươi tốt.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang?

Dịch vụ hút bể phốt là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu còn đang phân vân lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn quận Hoàng Mai, bạn hãy nhanh chóng liên lạc với Nhật Quang. Công ty chúng tôi xin hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Nhật Quang luôn có nhiều chính sách nhằm thu hút và đảm bảo cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất có thể. Đến với Nhật Quang, bạn sẽ được tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào. Quá trình thực hiện dịch vụ an toàn, triệt để bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống xe tân tiến thường xuyên được bảo trì, công nghệ hiện đại, an toàn và bảng giá chi tiết, hợp đồng minh bạch.

Đấy chính là tất cả lý do khiến khách hàng luôn chọn tin tưởng Nhật Quang và giới thiệu công ty với người thân và bạn bè.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang?
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang?

4. Cách liên lạc với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Công ty Nhật Quang hỗ trợ hút bể phốt quận Hoàng Mai trên 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Một khi cần đến dịch vụ hút bể phốt huyện Hoàng Mai, bạn hãy nhanh chóng gọi đến số 0969.11.44.11 hay truy cập website https://huthamcau.edu.vn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhật Quang nhận tư vấn cho khách hàng bất kỳ lúc nào và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của bạn để đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành khảo sát công trình. Chúng tôi cam đoan thực hiện dịch vụ hút bể phốt quận Hoàng Mai nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và mức giá phải chăng.

Cách liên lạc với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Cách liên lạc với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hãy nhanh chóng liên lạc với công ty Nhật Quang để chúng tôi giúp đỡ bạn cải thiện công trình nhà vệ sinh, đảm bảo cho bạn cuộc sống thoải mái và thuận tiện.

Bình luận trên Facebook