Hút bể phốt huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút hầm cầu tại 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Định Hóa, bao gồm thị trấn Chợ Chu và 22 xã: Bảo Cường, Bảo Linh, Bình Thành, Bình Yên, Bộc Nhiêu, Điềm Mặc, Định Biên, Đồng Thịnh, Kim Phượng, Lam Vỹ, Linh Thông, Phú Đình, Phú Tiến, Phúc Chu, Phượng Tiến, Quy Kỳ, Sơn Phú, Tân Dương, Tân Thịnh, Thanh Định, Trung Hội, Trung Lương.

Định Hóa được biết đến là một huyện miền núi phía Tây Bắc của tỉnh Thái Nguyên, cũng chính vì đặc điểm địa lí, địa hình mà tại đây có những thiệt thòi nhất định về các dịch vụ vệ sinh trong đó phải kể đến là hút bể phốt. Tại đây cũng đã có một bộ phận người dân sử dụng đến dịch vụ này tuy nhiên chưa nhiều bởi đa phần họ chưa nắm rõ được tầm quan trọng của việc hút bể phốt hay còn chưa tìm được cho mình một đơn vị hút bể phốt huyện Định Hóa đáng để tin tưởng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể nhất.

1. Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là việc sử dụng sức người và năng suất của máy móc để tiến hành công việc thông hút các chất thải rắn, các chất thải hữu cơ khó phân hủy từ bể phốt. Sau quá trình ấy thì bể phốt sẽ được trả lại thể tích lớn hơn, thông thoáng hơn và không còn các dấu hiệu bốc mùi hôi thối hay chất thải tràn ra ngoài. Dưới sự kinh nghiệm của người làm cùng với sự hiện đại của máy móc sẽ nhanh chóng nạo vét thông hút được bể phốt một cách sạch sẽ nhất.

Hút bể phốt là gì?
Hút bể phốt là gì?

2. Tại sao cần hút bể phốt?

Bể phốt là một công trình thiết kế ra trong lúc xây dựng nhà, là công trình quan trọng và thiết yếu nhất của một gia đình. Nó là nơi chứa chất thải hữu cơ của con người.  Xuống đến bể phốt thì chất thải sẽ nhờ có sự sinh sống của vi sinh vật dưới đó để có thể phân hủy thành bùn đất từ đó mà chất thải dễ dàng được đưa ra đường ống thoát nước. Và tất nhiên bể phốt được xây dựng theo một thể tích nhất định nên sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ bị đầy, chưa kể đến là do vài thói quen sinh hoạt của gia đình mà bể phốt thường có dấu hiệu đầy sớm và cần được thông hút kịp thời.

Như chúng ta đã biết, nhịp sống của gia đình phải luôn được điều hòa và tránh trì hoãn nhưng khi mà bể phốt bị đầy sẽ mang đến những dấu hiệu như mùi hôi thối, chất thải bị trào ngược ra bên ngoài, bồn cầu không còn khả năng hoạt động,… điều này ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình rất lớn bởi lẽ vệ sinh là một nhu cầu hết sức quan trọng trong mỗi gia đình. Do vậy phải có kiến thức về nó cũng như nghiên cứu về hút bể phốt để mỗi khi có những biểu hiện thì có thể xử lý kịp thời, đúng cách.

Tại sao cần hút bể phốt?
Tại sao cần hút bể phốt?

Hút bể phốt không chỉ là để mở rộng thể tích sử dụng của bể phốt sau một thời gian dài sử dụng mà nó còn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chúng ta thường nghĩ rằng mùi hôi thối bốc lên từ bể phốt ấy chẳng qua là mùi chứ không có hại tuy nhiên trong đó không chỉ mang theo vi khuẩn mà nếu như ngửi mùi chất thải hữu cơ quá nhiều sẽ dẫn đến một số bệnh lý đáng tiếc. Việc chất thải bị tràn lên các bề mặt nhà vệ sinh do quá đầy cũng có hại rất lớn đến sức khỏe con người bởi nếu như bị vi khuẩn từ chất thải bám vào quần áo hay cơ thể sẽ khiến chúng ta mắc những chứng bệnh không nên có.

Do vậy mà các chuyên gia trong ngành khuyên rằng mỗi gia đình nên có cho mình thói quen thông hút bể phốt định kỳ để luôn giữ cho mình có một khu vực vệ sinh thông thoáng, không mùi hôi và quan trọng hơn là bảo vệ sức khỏe.

3. Giới thiệu về đơn vị hút hầm cầu huyện Định Hóa uy tín – Công ty Nhật Quang

Nổi tiếng với những dịch vụ vệ sinh uy tín, đảm bảo mà giá thành cực kì rẻ trong suốt 15 năm qua. Đồng hành cùng công ty tại các khu vực cả nước nói chung và huyện Định Hóa nói riêng là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, máy móc hết sức hiện đại, công ty cam kết là đơn vị hút bể phốt mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Nhật Quang
Công ty Nhật Quang

Mong rằng sẽ là địa điểm cung cấp dịch vụ hút bể phốt được quý khách hàng tại huyện Định Hóa tin tưởng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline:  0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận trên Facebook