Hút bể phốt huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút hầm cầu tại 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Đồng Hỷ, bao gồm 2 thị trấn: Sông Cầu, Trại Cau và 13 xã: Cây Thị, Hóa Thượng, Hóa Trung, Hòa Bình, Hợp Tiến, Khe Mo, Minh Lập, Nam Hòa, Quang Sơn, Tân Lợi, Tân Long, Văn Hán, Văn Lăng.

Hút bể phốt có lẽ là một dịch vụ vệ sinh quen thuộc tại Đồng Hỷ, người dân tại đây chẳng còn mấy ai mà còn xa lạ với hình thức này. Tuy vậy nhưng đa phần họ tìm đến hút bể phốt huyện Đồng Hỷ là khi mà khu vực vệ sinh bốc mùi hôi thối kinh khủng hay bồn cầu bị trào ngược khiến ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình mà không biết rằng hút bể phốt nên được thực hiện theo định kỳ mới thực sự hiệu quả và có lợi. Vậy lý do nên hút định kỳ và lợi ích từ nó là gì thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Hút bể phốt là gì?

Bể phốt là một công trình thiết kế khi xây nhà, là một dạng hình trụ nơi chứa chất thải sinh hoạt của gia đình. Theo như thông thường thì khi xây dựng thợ xây sẽ cho gia đình biết được thể tích bể phốt có thể chứa cũng như thời gian tối đa có thể sử dụng, thường là khoảng 10 năm. Nhưng trên thực tế thì hiếm có gia đình nào có thể sử dụng đến thời gian đó bởi trong quá trình sinh hoạt còn có rất nhiều yếu tố tác động vào khiến bể phốt bị đầy sớm hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Lúc này là lúc cần đến hút bể phốt để xử lý được.

Hút bể phốt là gì?
Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là quá trình kết hợp giữa sức người và máy móc chuyên dụng trong quá trình này để thông hút hết những chất thải rắn hay chất thải hữu cơ đã quá lâu không phân hủy được ra ngoài. Quá trình này chỉ cần diễn ra một quá trình ngắn là có thể nạo vét sạch sẽ, trả lại cho gia đình bạn một bể phốt thông thoáng, không mùi hôi.

2. Lợi ích của việc hút bể phốt

     Hút bể phốt sẽ mang đến những lợi ích như sau:

–         Bể phốt luôn trong tình trạng thông thoáng, có nhiều thể tích sử dụng cũng như kéo dài được tuổi thọ của bể phốt.

–         Hút bể phốt định kỳ sẽ giúp gia đình bạn không bao giờ phải đau đầu đi tìm nguyên nhân vì sao bồn cầu bị tắc, bị trào ngược,…

–         Chi phí mỗi lần thông hút định kỳ sẽ thấp hơn là hút một lần quá nhiều hay phải cần đến các dịch vụ khác do bể phốt bị tắc nghẽn nghiêm trọng do chi phí được tính theo khối lượng chất thải hút ra.

Lợi ích của việc hút bể phốt
Lợi ích của việc hút bể phốt

3. Quy trình hút bể phốt huyện Đồng Hỷ

–         Đầu tiên là làm sạch và tìm ra đánh dấu nắp hệ thống bể phốt của gia đình bạn.

–         Sau khi đào nắp bể phốt lên thì sẽ có sự quan sát của chuyên viên có kinh nghiệm thẩm định về các chất lỏng để đặt đầu ống dẫn hợp lý nhất.

–         Tiến hành cho ống dẫn hút chất thải vào bể phốt và quá trình bơm sẽ được thực hiện. Ống dẫn liên kết với một máy bơm mạnh vào xe tải và hút một cách triệt để các chất thải, chất rắn.

–         Sau khi thông hút xong toàn bộ chất thải ở đó thì bể phốt sẽ được tiến hành xả nước để làm mềm các bùn trong các ngách của bể còn tường bể phốt sẽ được phun bằng nước sạch.

–         Bên thi công kiểm tra lần cuối và nghiệm thu với khách hàng để kết thúc dịch vụ.

  1. Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt huyện Đồng Hỷ – Nhật Quang

Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt huyện Đồng Hỷ- Nhật Quang
Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt huyện Đồng Hỷ- Nhật Quang

Nhật Quang là một công ty vệ sinh môi trường có kinh nghiệm hơn 15 năm trong mảng dịch vụ vệ sinh nói chung và hút bể phốt nói riêng. Với các cơ sở kéo dài từ Bắc vào Nam và nay là tại Đồng Hỷ, Nhật Quang tin chắc rằng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại và làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu là những gì Nhật Quang hướng tới. Mong rằng sẽ trở thành đơn vị hút bể phốt huyện Đồng Hỷ đồng hành cùng gia đình bạn trong thời gian tới. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận trên Facebook